MÁI TÓC ĐẸP THAY CHO NGÀN LỜI MUỐN NÓI

Mái tóc của bạn cũng chính là bạn!


Đối với tất cả mọi người, mái tóc bao giờ cũng là một phần làm tôn thêm vẻ đẹp của chính chủ nhân của nó. Người xưa nói: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Mái tóc không chỉ biểu hiện vẻ đẹp hình thức mà còn nói lên tâm hồn, tích cách, thậm chí có thể dự báo được số phận tương lai của người sở hữu nó.

Ví dụ như những người mang mái tóc buông thẳng tự nhiên thì tính cách của họ thường là những người ăn nói nhã nhăn lịch sự, nhẹ nhàng trong công việc, hay e thẹn, ngượng ngùng …

Những người mang mái tóc ngắn thì lại khác cá tính của họ khá là mạnh mẽ , tự tin trong mọi việc , có 1 tinh thần sảng khoái , là người chăm chỉ và cần cù trong công việc.
Mái tóc mang nhiều ý nghĩa hơn mọi người thường nghĩ. Tóc là đặc điểm dễ nhận biết nhất trong lần giao tiếp đầu tiên. Trong một cái nhìn thoáng qua, ấn tượng về mái tóc để lại trong tiềm thức người đối diện lớn hơn gấp nhiều lần so với các yếu tố khác như mặt, mắt, mũi hay hình dáng...và từ đó việc nói chuyện giữa hai người chở nên dễ dàng hơn dù bạn có là người không thạo việc ăn nói cho lắm.
Có bao giờ bạn tự hỏi “vì sao mình lại phải đi cắt tóc chưa?” Tôi đoán chắc cũng có nhiều người thắc mắc câu hỏi này rồi. Các bạn có biết mái tóc của con người trung binh dài ra 1.2cm trong vòng một tháng dù bạn có cắt tóc hay không. Mà chưa kể vào mùa hè mái tóc còn phát triển nhanh hơn nữa. Do đó việc cắt tóc là để giúp mái tóc đẹp hơn và phát triển bình thường. Ngoài việc giúp tóc phát triển ra chúng ta cắt tóc còn để tránh những sợi tóc bi hư tổn như chẻ ngọn , tóc bị sơ, yếu , ….
Và một nguyên nhân quan trọng nhất đó là cắt tóc để làm đẹp cho con người .Với một mái tóc đẹp bạn có thể tự tin đi dạo cùng bạn bè , đi dự tiêc cùng người thân , và còn làm được nhều điều khác nữa.
THANKS FOR COMIN

Nhận xét