Cắt tóc dài đẹp - www.kuansaigon.tk

Biến tấu tóc dài
 
Bạn có thể làm gì từ một mái tóc dài? Những ai đang sở hữu mái tóc dài thì hẳn không khó để trả lời câu hỏi này.
Một mái tóc dài sẽ tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau: Uốn lọn tạo nét quyến rũ và sang trọng, thẳng tự nhiên tạo nên sự dịu dàng hay bới cao tạo vẻ kiêu sa trong những bữa tiệc sang trọng.

Uốn lọn quyến rũ

Kiểu tóc dài uốn lọn to, thả tự nhiên trước và sau vai rất phù hợp cho những buổi tiệc sang trọng. Những lọn tóc bồng bềnh được nổi bật trên bờ vai thon thả nhờ kiểu váy hở vai. Kiểu tóc này kết hợp với trang sức cổ nổi bật trông bạn thật quyến rũ và tự tin.

Sang trọng

Phần tóc mái và hai bên tai được chải gọn về sau, tiếp theo chia đôi mái tóc và đưa hết về trước, kiểu tóc này nổi bật hơn nhờ phần tóc được uốn lọn từ vai xuống. Nếu kết hợp đầm khoét ngực cùng với kiểu tóc này trong những buổi dạ hội sẽ làm bạn sang trọng và cuốn hút hơn.

Thẳng tự nhiên

Mái tóc dài thả tự nhiên một bên trông bạn dịu dàng và đáng yêu. Kiểu tóc này không đòi hỏi cầu kì, bạn chỉ cần chải tóc theo nếp, sau đó dùng gel định hình cho mái tóc suôn mượt. Nét đẹp tự nhiên của mái tóc dài được tôn lên nhờ kiểu tóc này, mái tóc dài thướt tha trông bạn duyên dáng hơn trong buổi tiệc.

Bới cao

Kiểu tóc bới cao thích hợp với những buổi tiệc sang trọng vì nó toát lên nét đẹp kiêu sa và quý phái. Nếu kết hợp kiểu tóc này cùng những bộ váy dài, ôm sẽ làm nổi bật những đường nét trên khuôn mặt bạn. Tuy nhiên để làm được kiểu tóc này đòi hỏi rất nhiều công phu và kỹ thuật khéo léo tránh để tóc bung và bị rớt.

Nhận xét