Kiểu tóc RETRO gợi cảm cho thu đông 2010 / Tóc xoăn đẹp / kiểu tóc xoăn đẹp

Kiểu tóc Retro gợi cảm cho Thu Đông 2010

([K]uansaigon) - Kiểu tóc Retro là một trong những kiểu tóc nữ tính và được rất nhiều người sử dụng để tránh sự nhàm chán. Bạn sẽ gợi cảm, bí ẩn, độc đáo nhưng vẫn thanh lịch và tinh tế. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó thực sự đặc biệt cho mái tóc của bạn, hãy trải nghiệm cùng kiểu tóc retro.
Bạn hoàn toàn có thể thay đổi không chỉ vẻ bên ngoài của bạn, mà còn thay đổi cảm xúc bên trong với kiểu tóc Retro. Nó sẽ giúp bạn thật sự tự tin bởi phong cách, sự bí ẩn, sang trọng, và sự sâu sắc mà bạn có được nhờ những kiểu tóc hấp dẫn này.

Bạn chỉ cần một máy uốn tóc đơn giản là có thể tạo được các sóng tóc sexy cho mình hoặc cho bạn bè. Nếu không tự tin với tay nghề của mình, bạn có thể đi đến các salon tóc. Kiểu tóc đẹp, tóc nuột nà sẽ tạo cho khuôn mặt bạn những chuyển động tinh tế, nếu bạn có mái tóc bóng khỏe mạnh khuôn mặt của bạn sẽ sáng lên. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài thanh lịch và quyến rũ gây ngạc nhiên mọi người. Kiểu tóc Retro gợn sóng thập niên 50 là một lựa chọn sang trọng khi phải tham dự một sự kiện, mà không đưa ra một ấn tượng về một kiểu tóc quá cứng nhắc.
Kiểu tóc Retro lượn sóng sang trọng
Kiểu Retro những năm 70 cũng là một nguồn cảm hứng cho thu đông năm nay, tại sao bạn không thử kiểu lượn sóng tuyệt vời này. Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng quyến rũ, sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn làm mới kiểu tóc của mình.

Có thể nhìn hơi phức tạp một chút, nhưng bạn chỉ cần một số kỹ năng tạo kiểu tóc cơ bản và các công cụ thích hợp. Bắt đầu bằng việc gội đầu. Sau đó, dùng một máy sấy và một chiếc lược tròn. Kích thước của lược tùy thuộc vào độ dài của tóc bạn và việc bạn muốn các lọn tóc của bạn to hay nhỏ. Dùng lược cuốn tóc của bạn về phía trước, thổi bằng máy sấy để giữ kiểu tóc rồi kéo căng tóc ra xa khỏi khuôn mặt của bạn để định hình sợi tóc. Sau khi kết thúc công đoạn tạo kiểu tóc, hãy xịt một chút nước dưỡng tóc và dùng tay của bạn vuốt nhẹ nhàng từ chân đến ngọn tóc.
Chỉ cần dùng một chiếc lược tròn là bạn sẽ có những kiểu tóc gợi cảm
Cho dù bạn có mái tóc trung bình hoặc dài, kiểu tóc chải ngược hoàn toàn là mốt trong mùa thu đông năm nay. Những năm 60 kiểu tóc chải ngược mang lại một sự phóng khoáng và sang trọng trong rất nhiều xu hướng khác nhau. Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng một chiếc lược và chải ngược mái tóc của mình lên, bước cuối cùng, dùng nước dưỡng tóc để giữ nguyên kiểu tóc của bạn. Nếu bạn có mái tóc xoăn, trước khi chải ngược tóc, bạn cần phải làm mượt tóc bằng cách sử dụng máy là tóc.


Kiểu tóc Retro chải ngược cũng rất bắt mắt
Khi nói đến tóc búi kiểu retro, có rất nhiều phiên bản khác nhau. Khi bạn tham gia những dịp đặc biệt yêu cầu kiểu tóc của bạn phải thật đặc biệt thì kiểu tóc búi Retro sẽ luôn là sự lựa chọn duy nhất để có thể thu hút tất cả sự chú ý về phía bạn. Nếu bạn đang có có ý định tới dự một bữa tiệc đặc biệt và bạn muốn nổi bật, hãy chọn kiểu tóc búi cao hơn để trông vừa quý phái vừa tươi trẻ.
Kiểu tóc búi Retro rất phù hợp với những bữa tiệc đặc biệt
Để đạt hiệu quả tối đa, bạn có thể thêm phụ kiện thời trang cho mái tóc của bạn như một dải ruybăng. Khi để tóc tự do, hãy chú ý đến việc trang điểm của bạn. Bạn có thể nhấn mạnh đôi mắt bằng cách sử dụng bút kẻ mắt và chọn son môi màu hồng tươi để trông thật trẻ trung.

Tóc ngắn là một trong những xu hướng hot nhất cho thu đông năm nay, có rất nhiều phiên bản khác nhau. Cũng giống như tất cả các mái tóc ngắn, cắt tóc kiểu bát úp sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt. Bạn cũng có thể cập nhật thời trang tóc của những năm 60 cắt đi một chút cho mất đối xứng để kiểu bát úp thành một kiểu tóc mới, sinh động hơn.

Kiểu tóc Retro ngắn cũng rất sinh động và linh hoạt

Nhận xét