Taylor Swift - cô gái có mái tóc xoăn đẹp nhất thế giới 2010 / công nghệ làm tóc xoăn duỗi

Nghía những style tóc Taylor Swift "bồ kết"


Cùng check thử những style tóc đã làm nên "thương hiệu" không thể phai mờ của cô công chúa xinh đẹp Taylor Swift nhé!
Một trong những điểm nổi bật, tạo nên dấu ấn không thể quên của người hâm mộ với nữ ca sĩ xinh đẹp Taylor Swift đó chính là style tóc mang đậm chất cổ điển, quyến rũ và đầy mê hoặc. Luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào trên môi, nhưng bộ váy lấp lanh thướt tha, kết hợp hài hòa cũng style tóc khiến cho Taylor Swift trở nên đặc biệt nổi bật và thu hút.

Hiếm khi mọi người bắt gặp Taylor với mái tóc thẳng như thế này!Thay vào đó hình ảnh quen thuộc của Taylor Swift mà mọi người thường nhớ đến là mái tóc xoăn  dài gợn sóng bồng bềnh. Đây cũng là style tóc được Taylor "bồ kết" nhất. xuất hiện nhiều nhất từ những buổi dạo phố, những bữa tiệc cho đến cả khi buổi diễn trên sân khấu.


Từ những buổi dạo phố...

...khi biểu diễn trên sân khấu
và khi nhận giải thưởng vinh dự, Taylor Swift cũng thường xuất hiện với mái tóc xoăn bồng bềnhVẫn với mái tóc xoăn màu vàng óng ảnh đầy sức hút, Taylor còn thường kẹp tóc và thả sang 1 bên vai nhìn rất gợi cảm và ấn tượng. Kiểu tóc này được cô nàng ca sĩ xinh đẹp của chúng ta dùng nhiều nhất trong những sự kiện quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một style tóc đơn giản thích hợp cho những buổi party sang trọng thì hãy thử áp dụng style tóc đầy cuốn hút này của Taylor xem sao nhé!

Không chỉ thu hút với mái tóc xoăn thẳng, Taylor Swift cũng luôn "ghi điểm" với mái tóc được búi trễ "retro updo". Kiểu tóc cổ điển này khiến cho Taylor trở nên vô cùng thanh lịch.
Ngoài "retro updo", những kiểu búi tóc hoặc chải tóc lệch theo kiểu cổ điển cũng khiến cho Taylor trở nên đầy sức hút và tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ.
Nhận xét