Tóc xoăn lãng mạn / tóc xoăn không cần vuốt gel / tóc xoăn công chúa / tóc ép xoăn

Lãng mạn như nàng công chúa Midu

Mơ màng bên khung cửa sổ, Midu trở nên cuốn hút như một nàng công chúa
Midu như một nàng công chúa đang mơ màng bên khung cửa sổ, lặng ngắm khung cảnh tĩnh lặng nhưng đầy thơ mộng. Dường như thời gian cũng ngừng trôi để lưu giữ khoảnh khắc và vẻ đẹp này. Vẫn là hình ảnh Midu nhẹ nhàng, nữ tính nhưng đằm thắm và cuốn hút hơn khi xuất hiện trong những chiếc đầm dài thướt tha và mái tóc xoăn kiểu cổ điển.
Kiểu tóc xoăn cổ điển chưa bao giờ lạc mốt dù chúng ta đã đi qua 10 năm đầu của thế kỷ 21. Từ cổ chí kim, mỗi khi miêu tả bất kỳ một nàng công chúa nào thì tiểu thuyết gia cũng đều chú trọng mái tóc xoăn bồng bềnh lãng mạn,
Ở Việt Nam thập kỷ 90 và những năm 2000, chúng ta tiếp nhận công nghệ uốn xoăn Hàn Quốc ( Uốn Lạnh với trục to ) vẫn cho tác phẩm đẹp nhưng độ bền không cao và một số phiền phức khi phải vuốt gel sáp phức tạp nếu không muốn mái tóc bồng bềnh kia sẽ xù tung lên khi tung bay trong gió. Mái tóc qua xử lý uốn lạnh cũng trở nên khô rối hơn và nhẹ xốp hơn ( do hàm lượng amoniac trong thuốc uốn thường cao trên 15% )
Cuối năm 2010 là thời kỳ khởi đầu của trào lưu  ÉP TÓC XOĂN với ưu điểm sử dụng thuốc ép tóc có hàm lượng amoniac cực thấp ( dưới 5% ) cho bạn một mái tóc bồng bềnh , xoăn nhẹ nhàng ,mái tóc sau khi được Ép Xoăn vẫn giữ được độ bòng đẹp , mềm mại , suống mượt và đặc biệt không xù rối kể cả bạn không sử dụng bất kỳ sản phẩm tạo nếp nào.
Kuansaigon tự hào là người đi tiên phong trong việc tiếp nhận công nghệ mới mẻ này tại Hà Nội
Các bạn gái đang muồn phiền vì sở hữu mái tóc yếu , hư tổn hạơc xơ rối có thể liên hệ trực tiếp tại học viện [K]+ ( 173 Giảng Võ - sau Viettin Bank )
Chúng tôi tự tin sẽ làm các bạn hài lòng !!!

Cùng thả hồn vào một buổi chiều cuối thu đầy lãng mạn với Midu nhé!


Nhận xét