NHỮNG KIỂU TÓC TƯƠI TRẺ DỄ THƯƠNG CỦA TEEN STAR THẾ GIỚI _ KORIGAMI 0915804875


Từ những lọn xoăn mềm mại tới kiểu vintage tươi trẻ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hình ảnh hoàn toàn mới của mình trong một mái tóc quyến rũ.

Có rất nhiều kiểu tóc dễ thương dành cho teen, sau đây là một số gợi ý vô cùng hấp dẫn nhờ những kiểu tóc thời trang của các ngôi sao tuổi teen trong năm 2011.

Tóc xoăn lãng mạn: Với mái tóc dài ngang lưng, nếu bạn sợ sự đơn điệu thì có thể chọn kiểu xoăn mềm mại. Sau đó buộc tóc kiểu đuôi ngựa thấp như Selena Gomez hoặc rẽ lệch một bên điệu đà như Chloe Moretz để tạo sự khác biệt. Đây là hai kiểu tóc rất đơn giản nhưng được nhiều cô gái lựa chọn, vì phù hợp với nhiều style cũng như địa điểm mà bạn dự định tới.Selena Gomez và Chloe Moretz chọn kiểu tóc xoăn điệu đà.

Vintage cá tính: Một cách tuyệt vời để thay đổi cái nhìn của bạn về kiểu tóc ngắn bằng phong cách vintage đầy trẻ trung, hấp dẫn. Bạn có thể vấn những lọn tóc xoăn một cách trễ nải như Zendaya Coleman, hoặc lựa chọn kiểu đầu bob ngọt ngào như Chloe Moretz. Phụ kiện là điều không thể thiếu đối với kiểu vintage, vì thế khi chọn kiểu tóc của Zendaya, đừng quên một chiếc băng đô nhỏ để tạo ra hai phần tách biệt cho mái và phần tóc vấn.Zendaya Coleman và Chloe Moretz với kiểu tóc vintage trẻ trung.

Vẻ đẹp tự nhiên: Đây là phong cách rất được ưa thích trong năm 2011, vì thế hãy lựa chọn kiểu tóc càng đơn giản càng tốt. Với mái tóc thẳng, bạn cần chọn sản phẩm dưỡng tóc thích hợp để tạo sự mềm mại cho những lọn tóc. Victoria Justice đã lựa chọn kiểu đầu này trong hầu hết các buổi party quan trọng, và cô vẫn luôn tỏa sáng dù là kiểu đầu đơn giản nhất. Bella Thorne thì cũng chọn cách để xõa mái tóc xoăn, sau đó sử dụng những sản phẩm tạo nếp tóc để lọn tóc thêm bồng bềnh, mềm mại.Victoria Justice và Bella Thorne phát huy thế mạnh trong kiểu tóc tự nhiên