AI LÀ QUÁN QUÂN VNTM THÀNH CÔNG NHẤT

Tìm Korigami trên Google+

Thử "đặt lên bàn cân" 4 thí sinh xuất sắc nhất của VNTM từ trước tới nay để xem ai mới thực sự là người gây được ấn tượng nhất với công chúng.

Trang Khiếu

Cô gái sinh năm 1990 này là Quán quân đầu tiên của chương trình VNTM, và cũng là minh chứng tiêu biểu nhất cho câu chuyện "vịt hóa thiên nga". Trang Khiếu sở hữu một khuôn mặt đẹp lạ đầy cá tính nhưng rất đỗi Á Đông, vô cùng ăn ảnh và dễ dàng biến hóa theo nhiều concept đa dạng: từ trẻ trung, năng động đến sexy, quyến rũ hay thời trang cao cấp. Tính đến thời điểm này, Trang Khiếu cũng là Quán quân sở hữu nhiều ưu điểm về vóc dáng nhất: chiều cao hiện tại là 1m83, số đo 3 vòng là 81- 63 -93, hình thể khỏe khoắn.

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 1


Với khởi điểm là con số 0 tròn trĩnh, Trang Khiếu đã thuyết phục được công chúng yêu thời trang bằng sự cố gắng và học hỏi không ngừng trong cách đi catwalk, tạo dáng và chụp hình. Cô sở hữu những bước đi catwalk đầy tự tin và chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng các nhà thiết kế. 100% các show diễn thời trang đình đám nhất trong nước và nhiều show diễn thời trang định kỳ khác đều có sự góp mặt của Trang Khiếu. Cô còn là "con cưng" của các tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam. Điều này đã chứng tỏ phần nào tầm quan trọng của Quán quân VNTM đời đầu đối với nền thời trang nước nhà. 

Ngoài thị trường trong nước, cô còn tự đến New York và London một mình, mang hồ sơ tới casting và cuối cùng đã đạt được những thành công đáng khâm phục, đó là trở thành người mẫu trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York và London.

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 2

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 3

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 4
4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 5

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 6

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 7

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 8

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 9

Trong năm 2013 vừa qua, Trang Khiếu cũng là một trong những sao nữ có sự thay đổi ngoạn mục trong phong cách thời trang. Cô gái quê mùa ngày nào nay đã biết cách khai thác lợi thế của bản thân và nhận ra được những hạn chế của mình khi lựa chọn trang phục cũng như trang điểm. Những bộ cánh hàng ngày giản dị nhưng lại được Trang Khiếu kết hợp ăn ý, khoe nét đẹp trẻ trung, thanh lịch và thời thượng của một Top Model.

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 10

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 11

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 12

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 13
Hoàng Thùy

Nếu như Huyền Trang là viên ngọc thô kệch được mài giũa tỉ mẩn để tỏa sáng thì ngay từ lần đầu xuất hiện, Hoàng Thùy đã được dự đoán là ứng cử viên nặng ký cho chức Quán quân VNTM 2011. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Hoàng Thùy đã gây ấn tượng mạnh với gương mặt góc cạnh, cân đối và lạnh lùng; đi kèm theo đó là chiều cao 1,77 m, thân hình "cò hương" với các số đo 76-58-85 - đặc biệt phù hợp với dòng thời trang cao cấp.

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 14


Hoàng Thùy cũng là Quán quân có phong độ ổn định nhất, nếu không tính đến sự góp mặt mới đây củaMâu Thủy - Quán quân VNTM 2013. Nếu như trong cuộc thi, Hoàng Thùy luôn làm hài lòng giám khảo bằng những màn trình diễn lôi cuốn thì hậu cuộc thi, công chúng cũng chưa bao giờ cảm thấy thất vọng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần cầu tiến của cô. Tương tự như Trang Khiếu,Hoàng Thùy luôn là cái tên được các nhà thiết kế danh tiếng trong nước nghĩ đến đầu tiên bởi cô có khả năng tạo dáng linh hoạt, những bước đi mạnh mẽ trên sàn catwalk. Hoàng Thùy cũng đã có cơ hội thể hiện mình khi được sải bước trên sàn thời trang quốc tế.

Có điều, chính những nét đặc trưng về hình thể và khuôn mặt đã "đóng khung" Hoàng Thùy vào một số phong cách nhất định, chưa có nhiều biến hóa đa dạng và thú vị như Trang Khiếu.

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 15

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 16

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 17

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 18

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 19

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 20

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 21

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 22

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 23

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 24

Thêm vào đó, chân dài cũng nhận được sự mến mộ của giới trẻ sau khi thay đổi phong cách, từ nàng “gái quê” khô khan trở nên cá tính, thời trang hơn. Với tiếng tăm của một Top Model, Hoàng Thùy luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi những thử nghiệm thời trang khá táo bạo nhưng cũng không kém phần đẹp mắt của mình.

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 25

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 26

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 27

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 28

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 29
Mai Giang

Sở hữu một khuôn mặt hiền lành, mộc mạc theo đúng chất "gái quê", ngay từ đầu cuộc thi VNTM 2012,Mai Giang có phần chìm hơn hẳn các thí sinh còn lại. Theo nhận xét của số đông công chúng, khuôn mặtMai Giang thiếu cá tính và chưa có thần thái của một Top Model mặc dù cô sở hữu khả năng biểu cảm tốt và khá ăn hình. Cô có chiều cao 1m75 - vừa đủ để chạm đến tiêu chuẩn sàn của một người mẫu quốc tế, với số đo 3 vòng là 77 – 63 – 88.

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 30


Sau khi đăng quang, Mai Giang cũng từng bước khẳng định sự cố gắng của mình với những bước đi tự tin, chuyên nghiệp và khả năng biểu cảm đa dạng trong mỗi shoot hình, mặc dù gương mặt có phần thiếu sắc nét, góc cạnh luôn là một bất lợi đối với cô. Tuy nhiên, Mai Giang không hoạt động nhiều và dày đặc như 2 Quán quân trước đó mà chỉ xuất hiện tại các show diễn lớn với tần suất khá hạn chế. Cô cũng ít xuất hiện trên các tạp chí thời trang. Theo nhiều thông tin, có thể Mai Giang sẽ kết hôn vào dịp đầu năm 2014 và trở thành Quán quân đầu tiên của VNTM lên xe hoa.

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 31

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 32

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 33

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 34

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 35

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 36

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 37

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 38

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 39

Về khoản phong cách, Mai Giang vẫn chưa có sự đột phá nào để khẳng định tên tuổi của mình. Cô có gout thời trang khá đơn giản và dễ đoán.

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 40

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 41

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 42
Mâu Thủy

Mới đây nhất, cô người mẫu trẻ sinh năm 1992 Mâu Thủy đã trở thành Quán quân thứ 4 của sân chơi Vietnam's Next Top Model. Cô cao 1m78 với số đo 3 vòng 81-65-92. Có thể nhận định rằng, Mâu Thủy khác biệt hoàn toàn so với 3 Quán quân trước đó bởi nếu như chính cô là nhân tố phá vỡ mô típ "vịt hóa thiên nga" điển hình của VNTM. Cô là thí sinh đã gây ấn tượng bởi gương mặt ưa nhìn vừa phải và thân hình vô cùng gợi cảm. Giám khảo VNTM nhận định rằng Mâu Thủy có khuôn mặt khá "hoa hậu" và hiện đại. Tuy nhiên, sự lên ngôi của một thí sinh như Mâu Thủy tuy hiển nhiên nhưng phần nào khiến khán giả tạm hài lòng.

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 43

Nếu như 3 Quán quân trước đó vốn là "gái quê" và hoàn toàn không có khái niệm gì về thời trang cho đến khi chạm ngõ VNTM thì Mâu Thủy đã có bề dày kinh nghiệm tại các sàn diễn lớn nhỏ trong nước. Chính vì thế nên trong mùa giải vừa qua, cô cũng là thí sinh có dáng catwalk chuyên nghiệp nhất, sở hữu nhiều bức ảnh đẹp với phong độ ổn định. Sẽ không có gì lạ nếu trong thời gian tới, cái tên Mâu Thủy trở nên quen thuộc đối với nền thời trang nước nhà.

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 44

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 45

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 46

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 47

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 48

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 49

Mâu Thủy có phong cách thời trang trẻ trung, năng động. Hiện công chúng cũng đang chờ đón sự lột xác về mặt thời trang của tân Quán quân VNTM, nhằm xứng với tầm vóc của một Top Model.

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 50

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 51

4 Quán quân của VNTM - Ai mới là nhất? 52

Trường dạy nghề tóc nổi tiếng Korigami Hà Nội liên tục tuyển sinh các khóa học cắt tóc nam nữ / làm hóa chất ép uốn nhuộm duỗi nhuộm tóc 3D trang điểm bới tóc công nghệ Korigami ... liên tục nhận đào tạo học viên mới ... giáo trình cắt tóc cơ bản nâng cao chuyên sâu + thiết kế kiểu tóc đẹp thời trang tóc + tạo mẫu tóc nam nữ + trang điểm + bới đầu cô dâu + vẽ móng nghệ thuật Korigami phiên bản 3D đã chính thức áp dụng kể từ 2013

Địa chỉ số 7 Trần Tế Xương - hồ Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội ( từ 122 Trấn Vũ rẽ vào ngã tư đầu tiên rẽ sang trái là đến)

Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Bạn nên lưu số điện thoại 0915804875 hoặc 0919386104 trước khi đi ... có thể chat hoặc nhắn tin theo địa chỉ www.facebook.com/kuansaigon

www.facebook.com/daycattocnam (hình ảnh kiểu tóc nam)
www.facebook.com/tomboyhanoi ( hình ảnh kiểu tóc tomboy)

www.facebook.com/tocbob (hình ảnh kiểu tóc bob)

www.facebook.com/tocnu (hình ảnh kiểu tóc lá dài)

www.facebook.com/daytrangdiemboitoc (hình ảnh phong cách make up bới cô dâu)

www.facebook.com/uontoc (hình ảnh kiểu tóc uốn duỗi setting cúp phồng xoăn sóng + làm xù các kiểu)

www.facebook.com/nhuomtocdep (hình ảnh xu hướng nhuộm tóc thời trang highlight 3D)
TẤT CẢ NHỮNG KIỂU TÓC NAM NỮ CẮT ÉP UỐN NHUỘM / TRANG ĐIỂM / BỚI TÓC ... MÀ BẠN ĐANG XEM TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỀU CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH HIỆN THỰC 100% ... BỞI ĐỘI NGŨ THỢ LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP KORIGAMI Học viện dạy nghề tạo mẫu tóc trang điểm Korigami 0915804875 _ địa chỉ số 7 Trần Tế Xương - quận Ba Đình - Hà Nội (www.korigami.vn +www.daynghetoc.nhanh.re + http://www.facebook.com/kuansaigon/photos_all + bản đồ google map http://goo.gl/maps/dV482) ... KORIGAMI LIÊN TỤC NHẬN HỌC SINH VÀO TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ... CÓ CHỖ ĂN Ở NỘI TRÚ TIỆN NGHI ... CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ BÀI BẢN ... PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC NHANH CHUẨN ĐẸP NHẤT HIỆN NAY ... Nhận thực hiện theo yêu cầu tất cả các kiểu tóc nam nữ + trang điểm bới tóc như HÌNH ẢNH đính kèm bài viết ... Ủng hộ Korigami nha mọi người.

 -------------------------------------------------------------------------------------

Cập nhật những xu hướng thiết kế thời trang tóc mới nhất bao gồm TONIANDGUY + VIDAL SASSOON + PIVOT POINT + DAVINES + GOLDWELL + WELLA + TOMSKOU + HIKARI ... những trào lưu tóc hiện đại + những bộ sưu tập mốt tóc ứng dụng + trình diễn ấn tượng + những kỹ thuật làm đẹp tóc mới nhất vừa xuất hiện tại các kinh đô thời trang thế giới như Milan-Ý , London-Anh, Paris-Pháp, New York-Mỹ, Tokyo-Nhật Bản, Seoul-Hàn Quốc, Hongkong-Trung Quốc ... Tất cả sẽ ngay lập tức có mặt tại Vương Quốc Tóc Korigami Hà Nội chỉ 1 hoặc 2 tuần ngay sau đó ...

Công nghệ làm đẹp tóc của người Việt tuy chưa thể gọi là tiên tiến nhưng người thợ làm tóc Việt khéo léo và tài trí, ham học hỏi, cầu tiến, hướng thiện ... cho nên luôn biết cách tự đổi mới tư duy công nghệ , tìm ra những công thức làm tóc thay thế hoặc biến tấu sao cho phù hợp với gương mặt, vóc dáng , nước da, truyền thống văn hóa người Việt ...

Qua lịch sử phát triển hơn 100 năm của ngành tóc Việt, đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã sẵn sàng có những trung tâm dạy nghề tạo mẫu tóc + câu lạc bộ thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với qui trình đào tạo khép kín 100% ...

--------------------------------------------------------------------------------------------------

KORIGAMI LIÊN TỤC ĐẠT TOP 10 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TẠO MẪU TÓC QUỐC TẾ THÀNH CÔNG NHẤT - NỔI TIẾNG NHẤT TẠI HÀ NỘI

CHẾ ĐỘ "BẢO HÀNH TRÁCH NHIỆM" ĐỐI VỚI 100% CÁC KHÓA HỌC CỦA KORIGAMI LÀ ĐIỂM VƯỢT TRỘI NHẤT KHẲNG ĐỊNH LÒNG TIN TUYỆT ĐỐI VÀO KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG NGUYỆN VỌNG HỌC GIỎI NGHỀ CỦA TẤT CẢ CÁC BẠN YÊU NGHỀ TÓC TOÀN QUỐC

+ Tuyển sinh liên tục, khai giảng khóa mới liên tục, mở lớp đào tạo mới vào tất cả các ngày trong năm

+ Hợp đồng chặt chẽ ghi rõ từng điều khoản dạy và học

+ Giáo viên chủ nhiệm Kuansaigon là nhà thiết kế tạo mẫu tóc NAM NỮ có chuyên môn cao, từng được tu nghiệp tại các trường danh tiếng, từng đoạt giải thưởng Kéo Vàng Davines 2008.

+ Đội ngũ giáo viên trợ giảng chính là những học trò xuất sắc nhất do NTMT Kuansaigon đào tạo trực tiếp trong nhiều năm, đã trải qua các kỳ sát hạch gắt gao, đã trực tiếp thiết kế tạo mẫu tóc cho hàng trăm khách hàng theo phong cách riêng của từng người ... Họ là những trợ giảng nhiệt tình yêu nghề, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên mới khi có những thắc mắc muốn hỏi, khi gặp những kỹ thuật khó chưa thể vượt qua, khi chưa tự tin vào chính mình ... với lòng kiên trì và thái độ học tập nghiêm túc, chắc chắn các bạn sẽ vượt qua để chinh phục từng kỹ thuật, từng kỹ năng , từng cấp độ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao ...

+ Mỗi năm Câu lạc bộ yêu nghề tóc Korigami đào tạo thành công từ 120 đến 200 học viên ...

+ Tỷ lệ học viên có tâm huyết, có thái độ học chân thành nghiêm túc, có trình độ chuyên môn sâu đủ để tự tin mở tiệm salon kinh doanh ngay sau khi tốt nghiệp chiếm ~15% ... Lúc ban đầu bước chân vào con đường cạnh tranh tuy gặp nhiều chông gai nhưng nghị lực giúp các em luôn chèo lái thành công con thuyền của mình. Doanh thu đạt loại trung bình khá, có em tích lũy sau 2-3 năm đã xây cất sửa sang được nhà cửa hoặc mua sắm các tài sản có giá trị ...

+ Tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp được trung tâm tư vấn giới thiệu việc làm tại các tiệm các salon đối tác chiếm ~30% ... trong đó 1/2 chủ các tiệm salon này từng là học viên cũ của nhà tạo mẫu tóc Kuansaigon.

+ Tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp trở về địa phương các tỉnh thành cả nước, mở tiệm nhỏ kinh doanh tự lực tự cường chiếm ~30% ... một số các em này sau 1-2 năm đã phát triển được cửa hàng với số nhân viên trung bình 2-4 nhân viên mỗi tiệm ... thu nhập đạt khá so với mức sống trung bình của người dân bản địa ...

+ Trung tâm Korigami luôn đặt kỷ luật nề nếp và đường lối giáo dục + giao tiếp ứng xử văn minh văn hóa lên hàng đầu ...

+ Với đối tượng học viên không tuân thủ các nội qui hoặc có hành vi cư xử thiếu tôn trọng bạn học, thiếu tôn trọng giáo viên, thiếu tôn trọng khách hàng lại salon ... chúng tôi đặc biệt nhắc nhở hoặc khiển trách ... thường xuyên vận động họp mặt phụ huynh để hợp tác giáo dục ... trường hợp học viên gây ảnh hưởng xấu đến uy tín thương hiệu Korigami dứt khoát trung tâm không cấp chứng chỉ ...

+ Nếu đang trong kỳ hạn học nghề mà học viên lại nghỉ học không phép quá 15 hôm liên tục thì trung tâm đơn phương cắt đứt hợp đồng dạy nghề

+ Tổ chức các lớp học nghề theo yêu cầu

+ Thời gian học linh hoạt chia theo các ca sáng + chiều + tối _ kỳ hạn học ra nghề cấp tốc _ học phí bao gồm các gói khuyến mãi dụng cụ học tập tránh trường hợp phát sinh chi phí _ phương pháp giảng dạy thực tế dễ học dễ hiểu dễ thực hành ... đáp ứng tốt mọi nguyện vọng nâng cao trình độ tay nghề cho mọi đối tượng xã hội

Hair Salon Korigami từ lâu đã nổi tiếng bởi phong cách cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp xu hướng ấn tượng 1102, khi đến đây bạn trai bạn gái sẽ được nhà tạo mẫu tóc Kuansaigon tư vấn lựa chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt - vóc dáng - cá tính - công việc

Sau khi cắt được kiểu tóc ưng ý, Nhà tạo mẫu tóc Kuansaigon sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa phương pháp kỹ thuật làm tóc ép duỗi phồng cúp hoặc uốn setting nóng - lạnh 3D hiệu quả nhất ... những kỹ thuật làm tóc xù răng cưa hoặc xù dây điện lạ mắt ... lời khuyên chọn màu sắc nhuộm tóc 3D đi kèm đẹp nhất ... nếu bạn cần thiết nối thêm tóc để tăng độ dài hoặc độ dầy mang lại kết quả mái tóc đẹp mỹ mãn nhất mà bạn hằng mong đợi

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Hẹn lịch cắt tóc nam nữ + làm tóc + xử lý hóa chất ép uốn nhuộm 3D + trang điểm bới tóc dạ hội + vẽ móng Nail Art ...

Hair Salon Korigami là địa chỉ cắt tóc đẹp nổi tiếng, chuyên làm hóa chất tóc đẹp độc đáo dành cho cả nam và nữ rất uy tín + nổi tiếng, được Teen Girl và Teen Boy Hà Nội ưa chuộng nhất liên tục trong nhiều năm

Xem bảng giá dịch vụ làm tóc _ dịch vụ cắt tóc tạo kiểu tóc nam nữ _ dịch vụ làm hóa chất tóc ép uốn nhuộm duỗi xù _ dịch vụ nối tóc chun fiber flash _ dịch vụ trang điểm làm tóc dạ hội sinh nhật _ dịch vụ sơn sửa vẽ trang trí móng nail art _ học phí các khóa _ bản đồ trung tâm ... ở thanh bên hoặc phía đầu trang web ... xin chân thành cảm ơn quí khách đã quan tâm theo dõi trang web của chúng tôi

--------------------------------------------------------------------------------------------------

Korigami kính chúc quí khách mỗi ngày một niềm vui an lành hạnh phúc!