BI RAIN NGÔI SAO CA NHẠC ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Tìm Korigami trên Google+

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

Nam ca sĩ Rain đã được đề cử 5 trong số 9 hạng mục của 2014 World Music Awards.

Gần đây, các đề cử cho giải thưởng quốc tế này đã được tiết lộ, Rain đã được nằm trong danh sách của 5 hạng mục, đưa tên tuổi anh trở thành một ngôi sao thế giới. Các hạng mục bao gồm: World’s Best Song với “30SEXY”, World’s Best Video, World’s Best Male Artist, World’s Best Live Act, và World’s Best Entertainer.
BI RAIN, NGÔI SAO, CA NHẠC, ĐẲNG CẤP, THẾ GIỚI
Ngôi sao sexy này vừa trở lại sau 4 năm gián đoạn với studio album thứ 6 của mình vào ngày 1/1, và đã giành được chiến thắng đầu tiên ở chương trình ca nhạc trong nước. Ngoài ra, anh cũng được chọn tham gia vào bộ phim điện ảnh Hollywood“The Prince”, hiện đang trong giai đoạn quay phim.

World Music Awards được tổ chức hàng năm từ năm 1989 và được phát sóng ở 160 quốc gia trên thế giới. Các nghệ sĩ K-pop khác cũng được đề cử năm nay bao gồm PSY (World’s Best Live Act, World’s Best Song, World’s Best Male Artist, World’s Best Video với “Gangnam Style” và “Gentleman“), SHINee (World’s Best Album, World’s Best Entertainer, World’s Best Live Act), 2NE1 (World’s Best Live Act, World’s Best Group),G-Dragon (World’s Best Entertainer, World’s Best Male Artist), và Trouble Maker (World’s Best Song and World’s Best Music Video)...
 BI RAIN, NGÔI SAO, CA NHẠC, ĐẲNG CẤP, THẾ GIỚI
Cũng trong thời gian này, khi dự án âm nhạc mới đang được ra mắt, Rain đã thực hiện buổi phỏng vấn khá thú vị. Nam ca sĩ mắt một mí không ngại chia sẻ về những thông tin báo chí liên quan đến đời tư của mình.

Trước việc anh và Kim Tae Hee đã bí mật chia tay trong êm đẹp, Rain lên tiếng: “Tôi nghe rất nhiều rồi, việc tôi và Kim Tae Hee đã chia tay vì lý do này lý do kia. Nhưng sự thật không phải như thế, chúng tôi vẫn tốt đẹp. Nhưng chúng tôi không có nhiều thời gian dành cho nhau, do lịch trình của cả hai đều bận rộn. Bù lại, chúng tôi vẫn yêu nhau và quan tâm nhau qua điện thoại hàng ngày”.
BI RAIN, NGÔI SAO, CA NHẠC, ĐẲNG CẤP, THẾ GIỚI 
Theo một vài thông tin, album mới của Bi Rain có một ca khúc do chính anh sáng tác để dành tặng riêng cho cô bạn gái mỹ nhân của mình. Quả là một chàng ca sĩ đầy lãng mạn!

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.

Nhận xét