HỒ QUANG HIẾU VÀ KIỂU TÓC CON BƯỚM XINH

Tìm Korigami trên Google+
Thời gian gần đây, ca khúc Con bướm xuân của Hồ Quang Hiếu rất được yêu thích. Bạn có thể chia sẻ thêm về ca khúc này?
Hiếu cảm thấy vui vì điều đó. Trước khi Hiếu thể hiện ca khúc này, Hiếu không nghĩ rằng ca khúc này lại được đón nhận đến như vậy.
Con bướm xuân - là một ca khúc khá cũ, nhạc hoa lời việt, Hiếu chỉ nghĩ đơn giản là mình sẽ thể hiện ca khúc này bằng một phong cách hoàn toàn khác  bởi sự hòa âm phối khí trẻ trung, sôi động để có thể đem lại sự mới lạ cho khán giả. 
Hầu hết những ca khúc mà Hiếu thể hiện phải là những ca khúc Hiếu cảm thấy thích và đồng cảm. Có như vậy, Hiếu mới có thể thể hiện một cách tốt nhất. Hiếu quan niệm rằng mỗi một sản phẩm âm nhạc trước khi ra mắt khán giả thì chính bản thân mình phải tự cảm thấy hài lòng. Có như vậy mới hy vọng được khán giả đón nhận và yêu mến. Lúc đó, khán giả cũng mới có thể cảm nhận được cái hồn mà mình truyền tải trong từng câu hát.
Tất cả các ca khúc đều không dễ thể hiện
Các ca sĩ luôn có những kỷ niệm rất thú vị về ngày đầu tiên ca hát. Vậy còn bạn thì sao?
Khi lần đầu tiên cầm mic, lúc bước lên sân khấu, bản thân Hiếu cảm thấy rất lo và run. Hiếu sợ mình thể hiện không tốt và không biết khán giả có đón nhận mình hay không. Thật may là lần đầu cầm mic Hiếu đã được khán giả ủng hộ nhiệt tình bằng những tràng pháo tay. Điều đó đã làm tan biến những suy nghĩ lo âu của Hiếu. Niềm hạnh phúc đó cho đến tận bây giờ Hiếu không thể nào quên được. 
HỒ QUANG HIẾU, CON BƯỚM XINH, CON BƯỚM XUÂN, KIỂU TÓC BOY
Ca khúc nào gắn liền với tuổi thơ của Hồ Quang Hiếu?
Khi Hiếu còn bé, Hiếu nghe rất nhiều ca khúc và đặc biệt ấn tượng với những ca khúc viết về tài xã hội, những bài hát gắn liền với tình cảm gia đình, thầy cô, bè bạn. Vì những ca khúc như thế này giúp Hiếu trau dồi thêm tình cảm và từ đó biết quý trọng hơn những mối quan hệ mà mình đang có.
Có ca khúc nào khiến Hiếu "lao tâm khổ tứ" vì quá khó nhằn không?
Thật ra đối với Hiếu, tất cả các ca khúc đều không dễ thể hiện vì mỗi ca khúc đều mang những nỗi niềm riêng. Cho nên điều quan trọng là mình phải cảm nhận được để có thể bắt được mạch cảm xúc cũng như tâm tư tình cảm của tác giả. Có khi chính Hiếu phải tự đặt bản thân mình đang trong tình cảnh đó để có thể thể hiện cảm xúc một cách tốt nhất.
Qua các MV, Hồ Quang Hiếu đã có cơ hội hợp tác với nhiều hot girl, vậy ai trong số đó tạo cho bạn ấn tượng mạnh mẽ nhất?
Thật sự mà nói, mỗi một bạn đều cho Hiếu những ấn tượng riêng vì mỗi người có tính cách, phong cách làm việc khác nhau. Bên cạnh đó, Hiếu còn nhận ra ở các bạn là sự nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc rất cao. Hiếu luôn dành cho các bạn ấy sự trân trọng. Chính bạn diễn là một phần không thể thiếu góp phần giúp MV của Hiếu thành công.
HỒ QUANG HIẾU, CON BƯỚM XINH, CON BƯỚM XUÂN, KIỂU TÓC BOY
Gây dựng tên tuổi với phong cách nhẹ nhàng ngọt ngào, vậy nếu có dịp tỏ tình với người trong mộng  bạn sẽ hát ca khúc nào?
Hiếu nghĩ rằng nếu một ngày nào đó Hiếu có dịp được tỏ tình với người trong mộng của mình, Hiếu sẽ thể hiện một ca khúc mà trong thời điểm lúc đó Hiếu cho là phù hợp và đúng với tình cảm mà Hiếu muốn gửi đến. Cũng hơi khó cho Hiếu nếu phải nêu tên một ca khúc cụ thể vì mỗi một hoàn cảnh sẽ cho mình những sự lựa chọn khác nhau. 
Không bao giờ chạy theo trào lưu
Thời gian gần đây, Kpop rất thịnh hành ở Việt Nam. Thậm chí nhiều ca sĩ Việt còn thay đổi phong cách và học hỏi nghệ sĩ Hàn, vậy bản thân bạn nghĩ sao về xu hướng này?
Hiếu nghĩ xấu hay tốt hoàn toàn phụ thuộc vào cách mà mỗi người thể hiện. Vì rõ ràng việc tìm ra những điều hay để học hỏi từ các nghệ sĩ Hàn là một điều đáng khích lệ, thể hiện sự cầu tiến trong công việc của người nghệ sĩ.
Tuy nhiên mỗi thứ trong cuộc đời đều có giới hạn. Dù có thay đổi phong cách hay học hỏi như thế nào đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất là đừng bao giờ vì điều gì mà đánh mất chính mình. Rõ ràng, điều mà khán giả yêu mến ở một người nghệ sĩ vì họ là chính họ chứ không phải là bản sao của một ai khác.
Bạn có ý định chạy theo trào lưu trên để phục vụ khán giả hay vẫn giữ phong cách của riêng mình?
Hiếu không bao giờ chạy theo bất kỳ trào lưu nào vì Hiếu tâm niệm rằng chính Hiếu là người hiểu rõ bản thân mình nhất, điều gì phù hợp và không phù hợp. Và tùy vào từng thời điểm mà Hiếu sẽ có sự điều chỉnh về phong cách cũng như lựa chọn ca khúc cho thích hợp. Đã là một nghệ sĩ thì phải luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi để đột phá, mới mẻ trong những sản phẩm âm nhạc nhưng điều đó phải thật sự phù hợp với bản thân thì mới đem lại hiệu quả cao. Còn sự thay đổi của Hiếu như thế nào thì sẽ được thể hiện qua những sản phẩm âm nhạc sắp tới và hy vọng sẽ được khán giả đón nhận.
Tái xuất hoành tráng trong năm 2014 với những dự định mới
Bạn có ý định lột xác với phong cách rock hay dance, hip hop trong thời gian tới?
Trong thời gian vừa qua, Hiếu cũng đã có sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của mình chẳng hạn mới đây nhất là sự trải nghiệm với dòng nhạc underground. Và sắp tới, Hiếu cũng sẽ thử nghiệm ở thể loại khác nhau trong những sản phẩm tiếp theo.
HỒ QUANG HIẾU, CON BƯỚM XINH, CON BƯỚM XUÂN, KIỂU TÓC BOY
Bạn có ý định tổ chức một liveshow để tri ân khán giả trong năm tới không?
Hiếu thật sự rất muốn làm một liveshow để tri ân khán giả nhưng Hiếu không biết chính xác là lúc nào và Hiếu cũng không dám hứa trước vì để tổ chức một liveshow đòi hỏi phải có sự đầu tư rất kỹ lưỡng.  Hiếu chỉ dám hy vọng trong tương lai Hiếu có thể có thực hiện một liveshow để có thể đánh dấu sự nghiệp ca hát của mình và cũng coi như là món quà mà Hiếu muốn gửi tặng cho khán giả của mình.
Dự định năm 2014 của bạn?
Trong năm 2014, Hiếu sẽ gửi đến quý vị khán giả những sản phẩm âm nhạc mới. Bên cạnh những chủ đề về tình yêu đôi lứa thì những chủ đề khác về đề tài xã hội cũng sẽ được Hiếu gửi gắm qua các ca khúc. Cụ thể như thế nào thì hãy cho Hiếu giữ bí mật vì Hiếu muốn gây sự bất ngờ cho khán giả của mình. 
Cảm ơn báo Tiin.vn đã tạo cơ hội cho Hiếu được trải lòng mình với khán giả. Nhân dịp năm mới, Hiếu chúc độc giả của Tiin.vn thật nhiều sức khỏe, niềm vui, may mắn trong cuộc sống. Năm 2014 sẽ là một năm bình an và những điều tốt đẹp sẽ đến với quý vị.

Trường dạy nghề tóc nổi tiếng Korigami Hà Nội liên tục tuyển sinh các khóa học cắt tóc nam nữ / làm hóa chất ép uốn nhuộm duỗi nhuộm tóc 3D trang điểm bới tóc công nghệ Korigami ... liên tục nhận đào tạo học viên mới ... giáo trình cắt tóc cơ bản nâng cao chuyên sâu + thiết kế kiểu tóc đẹp thời trang tóc + tạo mẫu tóc nam nữ + trang điểm + bới đầu cô dâu + vẽ móng nghệ thuật Korigami phiên bản 3D đã chính thức áp dụng kể từ 2013

Địa chỉ số 7 Trần Tế Xương - hồ Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội ( từ 122 Trấn Vũ rẽ vào ngã tư đầu tiên rẽ sang trái là đến)

Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Bạn nên lưu số điện thoại 0915804875 hoặc 0919386104 trước khi đi ... có thể chat hoặc nhắn tin theo địa chỉ www.facebook.com/kuansaigon

www.facebook.com/daycattocnam (hình ảnh kiểu tóc nam)
www.facebook.com/tomboyhanoi ( hình ảnh kiểu tóc tomboy)

www.facebook.com/tocbob (hình ảnh kiểu tóc bob)

www.facebook.com/tocnu (hình ảnh kiểu tóc lá dài)

www.facebook.com/daytrangdiemboitoc (hình ảnh phong cách make up bới cô dâu)

www.facebook.com/uontoc (hình ảnh kiểu tóc uốn duỗi setting cúp phồng xoăn sóng + làm xù các kiểu)

www.facebook.com/nhuomtocdep (hình ảnh xu hướng nhuộm tóc thời trang highlight 3D)
TẤT CẢ NHỮNG KIỂU TÓC NAM NỮ CẮT ÉP UỐN NHUỘM / TRANG ĐIỂM / BỚI TÓC ... MÀ BẠN ĐANG XEM TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỀU CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH HIỆN THỰC 100% ... BỞI ĐỘI NGŨ THỢ LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP KORIGAMI Học viện dạy nghề tạo mẫu tóc trang điểm Korigami 0915804875 _ địa chỉ số 7 Trần Tế Xương - quận Ba Đình - Hà Nội (www.korigami.vn +www.daynghetoc.nhanh.re + http://www.facebook.com/kuansaigon/photos_all + bản đồ google map http://goo.gl/maps/dV482) ... KORIGAMI LIÊN TỤC NHẬN HỌC SINH VÀO TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ... CÓ CHỖ ĂN Ở NỘI TRÚ TIỆN NGHI ... CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ BÀI BẢN ... PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC NHANH CHUẨN ĐẸP NHẤT HIỆN NAY ... Nhận thực hiện theo yêu cầu tất cả các kiểu tóc nam nữ + trang điểm bới tóc như HÌNH ẢNH đính kèm bài viết ... Ủng hộ Korigami nha mọi người.

 -------------------------------------------------------------------------------------

Cập nhật những xu hướng thiết kế thời trang tóc mới nhất bao gồm TONIANDGUY + VIDAL SASSOON + PIVOT POINT + DAVINES + GOLDWELL + WELLA + TOMSKOU + HIKARI ... những trào lưu tóc hiện đại + những bộ sưu tập mốt tóc ứng dụng + trình diễn ấn tượng + những kỹ thuật làm đẹp tóc mới nhất vừa xuất hiện tại các kinh đô thời trang thế giới như Milan-Ý , London-Anh, Paris-Pháp, New York-Mỹ, Tokyo-Nhật Bản, Seoul-Hàn Quốc, Hongkong-Trung Quốc ... Tất cả sẽ ngay lập tức có mặt tại Vương Quốc Tóc Korigami Hà Nội chỉ 1 hoặc 2 tuần ngay sau đó ...

Công nghệ làm đẹp tóc của người Việt tuy chưa thể gọi là tiên tiến nhưng người thợ làm tóc Việt khéo léo và tài trí, ham học hỏi, cầu tiến, hướng thiện ... cho nên luôn biết cách tự đổi mới tư duy công nghệ , tìm ra những công thức làm tóc thay thế hoặc biến tấu sao cho phù hợp với gương mặt, vóc dáng , nước da, truyền thống văn hóa người Việt ...

Qua lịch sử phát triển hơn 100 năm của ngành tóc Việt, đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã sẵn sàng có những trung tâm dạy nghề tạo mẫu tóc + câu lạc bộ thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với qui trình đào tạo khép kín 100% ...

--------------------------------------------------------------------------------------------------

KORIGAMI LIÊN TỤC ĐẠT TOP 10 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TẠO MẪU TÓC QUỐC TẾ THÀNH CÔNG NHẤT - NỔI TIẾNG NHẤT TẠI HÀ NỘI

CHẾ ĐỘ "BẢO HÀNH TRÁCH NHIỆM" ĐỐI VỚI 100% CÁC KHÓA HỌC CỦA KORIGAMI LÀ ĐIỂM VƯỢT TRỘI NHẤT KHẲNG ĐỊNH LÒNG TIN TUYỆT ĐỐI VÀO KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG NGUYỆN VỌNG HỌC GIỎI NGHỀ CỦA TẤT CẢ CÁC BẠN YÊU NGHỀ TÓC TOÀN QUỐC

+ Tuyển sinh liên tục, khai giảng khóa mới liên tục, mở lớp đào tạo mới vào tất cả các ngày trong năm

+ Hợp đồng chặt chẽ ghi rõ từng điều khoản dạy và học

+ Giáo viên chủ nhiệm Kuansaigon là nhà thiết kế tạo mẫu tóc NAM NỮ có chuyên môn cao, từng được tu nghiệp tại các trường danh tiếng, từng đoạt giải thưởng Kéo Vàng Davines 2008.

+ Đội ngũ giáo viên trợ giảng chính là những học trò xuất sắc nhất do NTMT Kuansaigon đào tạo trực tiếp trong nhiều năm, đã trải qua các kỳ sát hạch gắt gao, đã trực tiếp thiết kế tạo mẫu tóc cho hàng trăm khách hàng theo phong cách riêng của từng người ... Họ là những trợ giảng nhiệt tình yêu nghề, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên mới khi có những thắc mắc muốn hỏi, khi gặp những kỹ thuật khó chưa thể vượt qua, khi chưa tự tin vào chính mình ... với lòng kiên trì và thái độ học tập nghiêm túc, chắc chắn các bạn sẽ vượt qua để chinh phục từng kỹ thuật, từng kỹ năng , từng cấp độ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao ...

+ Mỗi năm Câu lạc bộ yêu nghề tóc Korigami đào tạo thành công từ 120 đến 200 học viên ...

+ Tỷ lệ học viên có tâm huyết, có thái độ học chân thành nghiêm túc, có trình độ chuyên môn sâu đủ để tự tin mở tiệm salon kinh doanh ngay sau khi tốt nghiệp chiếm ~15% ... Lúc ban đầu bước chân vào con đường cạnh tranh tuy gặp nhiều chông gai nhưng nghị lực giúp các em luôn chèo lái thành công con thuyền của mình. Doanh thu đạt loại trung bình khá, có em tích lũy sau 2-3 năm đã xây cất sửa sang được nhà cửa hoặc mua sắm các tài sản có giá trị ...

+ Tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp được trung tâm tư vấn giới thiệu việc làm tại các tiệm các salon đối tác chiếm ~30% ... trong đó 1/2 chủ các tiệm salon này từng là học viên cũ của nhà tạo mẫu tóc Kuansaigon.

+ Tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp trở về địa phương các tỉnh thành cả nước, mở tiệm nhỏ kinh doanh tự lực tự cường chiếm ~30% ... một số các em này sau 1-2 năm đã phát triển được cửa hàng với số nhân viên trung bình 2-4 nhân viên mỗi tiệm ... thu nhập đạt khá so với mức sống trung bình của người dân bản địa ...

+ Trung tâm Korigami luôn đặt kỷ luật nề nếp và đường lối giáo dục + giao tiếp ứng xử văn minh văn hóa lên hàng đầu ...

+ Với đối tượng học viên không tuân thủ các nội qui hoặc có hành vi cư xử thiếu tôn trọng bạn học, thiếu tôn trọng giáo viên, thiếu tôn trọng khách hàng lại salon ... chúng tôi đặc biệt nhắc nhở hoặc khiển trách ... thường xuyên vận động họp mặt phụ huynh để hợp tác giáo dục ... trường hợp học viên gây ảnh hưởng xấu đến uy tín thương hiệu Korigami dứt khoát trung tâm không cấp chứng chỉ ...

+ Nếu đang trong kỳ hạn học nghề mà học viên lại nghỉ học không phép quá 15 hôm liên tục thì trung tâm đơn phương cắt đứt hợp đồng dạy nghề

+ Tổ chức các lớp học nghề theo yêu cầu

+ Thời gian học linh hoạt chia theo các ca sáng + chiều + tối _ kỳ hạn học ra nghề cấp tốc _ học phí bao gồm các gói khuyến mãi dụng cụ học tập tránh trường hợp phát sinh chi phí _ phương pháp giảng dạy thực tế dễ học dễ hiểu dễ thực hành ... đáp ứng tốt mọi nguyện vọng nâng cao trình độ tay nghề cho mọi đối tượng xã hội

Hair Salon Korigami từ lâu đã nổi tiếng bởi phong cách cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp xu hướng ấn tượng 1102, khi đến đây bạn trai bạn gái sẽ được nhà tạo mẫu tóc Kuansaigon tư vấn lựa chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt - vóc dáng - cá tính - công việc

Sau khi cắt được kiểu tóc ưng ý, Nhà tạo mẫu tóc Kuansaigon sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa phương pháp kỹ thuật làm tóc ép duỗi phồng cúp hoặc uốn setting nóng - lạnh 3D hiệu quả nhất ... những kỹ thuật làm tóc xù răng cưa hoặc xù dây điện lạ mắt ... lời khuyên chọn màu sắc nhuộm tóc 3D đi kèm đẹp nhất ... nếu bạn cần thiết nối thêm tóc để tăng độ dài hoặc độ dầy mang lại kết quả mái tóc đẹp mỹ mãn nhất mà bạn hằng mong đợi

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Hẹn lịch cắt tóc nam nữ + làm tóc + xử lý hóa chất ép uốn nhuộm 3D + trang điểm bới tóc dạ hội + vẽ móng Nail Art ...

Hair Salon Korigami là địa chỉ cắt tóc đẹp nổi tiếng, chuyên làm hóa chất tóc đẹp độc đáo dành cho cả nam và nữ rất uy tín + nổi tiếng, được Teen Girl và Teen Boy Hà Nội ưa chuộng nhất liên tục trong nhiều năm

Xem bảng giá dịch vụ làm tóc _ dịch vụ cắt tóc tạo kiểu tóc nam nữ _ dịch vụ làm hóa chất tóc ép uốn nhuộm duỗi xù _ dịch vụ nối tóc chun fiber flash _ dịch vụ trang điểm làm tóc dạ hội sinh nhật _ dịch vụ sơn sửa vẽ trang trí móng nail art _ học phí các khóa _ bản đồ trung tâm ... ở thanh bên hoặc phía đầu trang web ... xin chân thành cảm ơn quí khách đã quan tâm theo dõi trang web của chúng tôi

--------------------------------------------------------------------------------------------------

Korigami kính chúc quí khách mỗi ngày một niềm vui an lành hạnh phúc!