KIỂU TÓC ĐẸP DÀNH CHO PHỤ NỮ THỪA CÂN

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

Với những kiểu tóc này sẽ giúp phụ nữ thừa cân trông mảnh mai và quyến rũ hơn.

Khi nói đến kiểu tóc cho phụ nữ thừa cân, làm cho họ lựa chọn đúng là rất quan trọng để giúp cân bằng cái nhìn và nâng cao mặt tính năng tốt nhất mà không phải chú ý đến trọng lượng. Cùng thời gian nhiều kiểu tóc đã được phát triển, các kiểu tóc trông rất tuyệt vời và tạo phong cách riêng cho phụ nữ thừa cân. Có rất nhiều kiểu tóc có sẵn, chúng tôi đã chọn được một số trong những kiểu tóc đáng yêu nhất thích hợp cho phụ nữ thừa cân.
/nhung_kieu_toc_thoi_trang_giup_phu_nu_thua_can_them_quyen_ru1.
Kiểu tóc ngắn
Lựa chọn một kiểu tóc ngắn cho những người béo sẽ không được dễ dàng để nhấn mạnh những đặc điểm trên khuôn mặt, thu hút sự chú ý đối với các điểm bạn đang cố gắng để che giấu. Tuy nhiên, nếu bạn có một cằm nhọn hoặc các nét trên khuôn mặt nữ tính, bạn có thể để một mái tóc ngắn vì tóc ngắn có thể nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của bạn mà không gây sự chú ý đối với trọng lượng. Sự quyến rũ toát ra bởi mái tóc ngắn này là tuyệt vời và có thể phù hợp với phụ nữ ở mọi lứa tuổi.
 

/nhung_kieu_toc_thoi_trang_giup_phu_nu_thua_can_them_quyen_ru2
Kiểu tóc trung bình (ngang vai)
Kiểu tóc dài vừa phải giúp phụ nữ đáng yêu và phù hợp với những phụ nữ thừa cân một cách hoàn hảo. Kiểu tóc mà rơi xuống theo chiều dài vai là thích hợp hơn cho phụ nữ thừa cân vì nó tạo sự cân bằng cơ thể. Thay vì cắt thẳng một lớp, cố gắng lựa chọn một kiểu tóc nhiều lớp nó sẽ tạo điểm nhấn, tăng độ bồng của tóc và nhìn trông mát mẻ hơn. Kiểu tóc ngang vai này sẽ thích hợp cho việc bạn muốn thay đổi mỗi khi vào các dịp lễ khác nhau.
 
/nhung_kieu_toc_thoi_trang_giup_phu_nu_thua_can_them_quyen_ru3
Kiểu tóc dài
 Là một thực tế cũng được biết đến có thể có tác dụng giảm béo tốt hơn cho các nét trên khuôn mặt, tạo ra một cái nhìn cân bằng hơn cho những phụ nữ có khuôn mặt tròn. Có rất nhiều kiểu tóc dài để lựa chọn cho phù hợp với lợi ích bạn, nhưng cố gắng tránh cắt một kiểu tóc thẳng . Chọn một kiểu tóc nhiều lớp với những lọn tóc mỏng, sóng mỏng hoặc thẳng. Kiểu tóc dài có thể cho phép bạn tạo kiểu tóc cho mái tóc của bạn khác nhau thường xuyên như bạn muốn, giúp bạn tránh được một thói quen khi nói đến việc tạo kiểu tóc.
Buông xuôi mái và tạo xoăn lọn to ở dưới sẽ tạo sự mềm mại và quyến rũ hơn cho phụ nữ thừa cân.

Hãy chọn một mái tóc phù hợp với khuôn mặt bạn. Đừng để sự tự ti của cơ thể lấn át đi lý trí làm đẹp của bạn nhé! Một mái tóc đẹp sẽ tạo cho khuôn mặt đẹp và sự hoàn hảo cho cơ thể

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.

Nhận xét