KIỂU TÓC XOĂN NAM BOY VIP SEOUL HÀN QUỐC FT.ISLAND

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

KIỂU TÓC XOĂN NAM, KIỂU TÓC BOY VIP, KIỂU TÓC SEOUL, KIỂU TÓC NAM HÀN QUỐC, FT.ISLAND, DẠY UỐN TÓC NAM
Khác với hầu hết các nhóm nhạc Kpop hay các diễn viễn điện ảnh, người mẫu Hàn Quốc đang liên tục xuất hiện với kiểu tóc mới đi theo trào lưu Retro tân cổ điển. Hoặc ít ra là sự chuyển tiếp giữa tóc mái với các kiểu tóc của những thập niên 30 -70, những chàng trai của FT.Island vẫn một mực chung thủy với hình ảnh tóc mái Seoul đã giúp họ xuất hiện thành công trong 6 năm trước.
FT.Island là cái tên khá xa lạ ở Việt Nam, ra mắt vào năm 2007 và thành công ngay lập tức với bài hát "Lovesick", album đầu tay của nhóm "Cheerful Sensibility" lọt vào top bán chạy nhất của năm. FT.Island tên viết tắt của Five Treasures Island gồm năm thành viên đi theo phong cách nhạc Pop/Rock gồm Choi Jong Hoon, Lee Hongki, Lee Jae jin, Song Seung Hyun, Choi Min Hwan. Tất cả các thành viên của nhóm đều phụ trách một đến hai nhạc cụ guitar, trống , hoặc đàn Organ, chỉ trừ giọng ca chính Lee Hongki.
Tuy nhiên từ đây FT.Island không còn được yêu thích tại Hàn Quốc như khi vừa ra mắt, sự thành công của nhóm đến từ thị trường âm nhạc nước ngoài chủ yếu là Đài Loan và Nhật Bản. Nhóm đặc biệt thành công tại Nhật Bản trong nhiều năm nay mặc dù lại là nhóm nhạc Hàn Quốc. Có lẽ phần nào vì tính cách Nhật Bản có sẵn trong nhóm. FT. ISland gần như là một trong vài nhóm nhạc Kpop còn lại chưa thử thay đổi hình ảnh theo xu hướng tân cổ điển lịch lãm, lãng mạn. Hãy cùng tóc đẹp ngắm hình ảnh biểu trưng của công thức thành công của công nghệ âm nhạc Kpop qua hình ảnh của các chàng hoàng tử chung tình FT. Island : Tóc mái Seoul + Đôi mắt đượm buồn + Da mịn màng như em bé
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
toc dep
KIỂU TÓC XOĂN NAM, KIỂU TÓC BOY VIP, KIỂU TÓC SEOUL, KIỂU TÓC NAM HÀN QUỐC, FT.ISLAND, DẠY UỐN TÓC NAM

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.

Nhận xét