MẸO HAY CHỮA LỖI CẮT TÓC BỊ HỎNG

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

NHỠ MỘT NGÀY KHÔNG MAY MẮN BẠN GIAO MÁI TÓC YÊU QUÍ CHO MỘT TAY KÉO "LƠ TƠ MƠ" CHỈ QUA LỜI QUẢNG CÁO CỦA MẤY CÔ BẠN HOẶC MẤY TRANG QUẢNG CÁO TRÊN INTERNET ... THẾ LÀ XONG ĐI TONG CẢ MẤY THÁNG NĂM CHĂM SÓC TẠO KIỂU RỒI ...


NHỠ MỘT NGÀY BẠN SOI GƯƠNG RỒI TỰ TAY CẦM KÉO CHỈNH SỬA 1 SỐ CHI TIẾT ... 1 SỐ RỒI THÀNH NHIỀU SỐ ... TÓC CỨ NHAM NHỞ DẦN HIỆN RA TRONG GƯƠNG ... VÀ BẠN MUỐN KHÓC THÉT LÊN ???


HÃY BÌNH TĨNH ĐỌC BÀI NÀY HOẶC ĐẾN NGAY ĐỊA CHỈ SAU NHÉ

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

Các chuyên gia làm tóc thường phân ra 4 nhóm lỗi chính và cách khắc phục là xử lý độ dài, kiểu dáng tóc.

1. Tóc mái bị cắt hỏng

Đây là một trong những lỗi hay gặp, nhất là khi cắt tóc mái bằng. Do sơ xuất hoặc chạm tay mà người thợ đã cắt lẹm một phần tóc, khiến cho phần mái bằng không còn cân xứng nữa. Trong trường hợp này, cách xử lý như sau:
- Với mái dài: Chuyển từ rẽ ngôi giữa sang ngôi lệch để lớp tóc dày bên kia che đi phần tóc bị hỏng. Ngược lại, nếu cắt hỏng kiểu mái rẽ ngôi thì có thể chuyển sang ngôi giữa hoặc mái bằng (Cắt đi toàn bộ phần tóc mái dài bị hỏng thành mái bằng).
- Với mái đã ngắn mà không thể cắt ngắn hơn nữa, bạn có thể để kiểu mái tự do với những đường cắt xéo, tạo kiểu như răng cưa, độ dài tóc mái lộn xộn.
MẸO HAY, CHỮA LỖI, CẮT TÓC, BỊ HỎNG, CẮT TÓC HỎNG, LÀM THẾ NÀO, PHẢI LÀM SAO, BỨC XÚC, CÁCH KHẮC PHỤC,
Nếu phần tóc mái bị cắt ngắn, hỏng, cách khắc phục đơn giản là tỉa lại theo kiểu răng cưa, so le nhau.

2. Kiểu dáng tóc bị hỏng

Theo chuyên gia làm tóc Lê Hiệp (Lò Sũ, Hà Nội), cách khắc phục trong trường hợp này là tạo kiểu dáng mới phù hợp với khuôn mặt và độ dài của tóc. Chẳng hạn:
- Tóc ngắn và lỡ: Chuyển đổi sang các kiểu tóc như sau: Tóc Vic -> Tóc Bob -> Tóc tém (Cắt ngắn dần theo độ dài nếu không xử lý được bằng cách dùng tóc lớp ngoài che đi lớp trong).
- Với tóc dài: Thay đổi kiểu dáng từ tóc hình chiếc lá (vót nhọn) -> tóc oval -> tóc bằng (xu hướng này đang thịnh hành) bằng cách cắt đi phần hỏng rồi chuyển sang phom mới.

3. Tỉa hỏng phần ngọn tóc

Xu hướng cách đây 2 năm, bạn gái rất thích cắt tóc tỉa layer để tạo độ vuốt ở ngọn tóc và độ mỏng cho tóc. Nhưng hiện nay ít sử dụng cách tỉa layer này mà thay vào đó là đường nét cắt mạnh, tạo độ nâng phồng cho chân tóc. Nếu tỉa hỏng phần ngọn tóc thì sẽ cắt đi, một phần để sửa lỗi và thứ hai là giúp tóc bớt layer (tóc dễ bị vểnh và không vào nếp).

MẸO HAY, CHỮA LỖI, CẮT TÓC, BỊ HỎNG, CẮT TÓC HỎNG, LÀM THẾ NÀO, PHẢI LÀM SAO, BỨC XÚC, CÁCH KHẮC PHỤC,
Khi mái tóc bị cắt hỏng, bạn nên thay đổi sang một kiểu khác hẳn thay vì cố gẳng chỉnh sửa theo phom dáng cũ.

4. Cắt hỏng một số phần đặc biệt

- Cắt hỏng tóc mai: Phần tóc mai của phụ nữ thường ít cắt và đụng tới nhưng nếu chẳng may sơ ý bị cắt thì nên sử dụng tóc phía trên che đi. Còn nếu là tóc ngắn thì nên cắt đều hai bên mai, tạo kiểu tóc tém.
- Cắt hỏng tóc gáy: Một ví dụ khác là có thể thợ sử dụng tông đơ tỉa gáy nhưng chẳng may bị lệch thì nên cắt đều và lấy phần tóc phía trên gáy lấp đi. Đây là một kiểu tóc ngắn mà thợ rất hay cắt gáy để giảm bớt độ dày.
- Cắt hỏng tóc phần đỉnh đầu: Thường là với tóc ngắn, sửa lỗi bằng cách tỉa và tạo một kiểu tóc tém rối, không vào nếp cố định nào nhằm che đi khuyết điểm.

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.

Nhận xét