NGẮM TÓC ĐẸP TRAI CỦA HOT BOY TVXQ

Tìm Korigami trên Google+

Cho đến tận bây giờ, DBSK vẫn khoái hit đầu tay của đàn em.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, DBSK đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về các nhóm đàn em, đồng thời tiết lộ rằng có một ca khúc thuộc về một nhóm nhạc khác mà hai chàng trai luôn "nhòm ngó".
NGẮM, TÓC BOY, ĐẸP TRAI, HOT BOY TVXQ, THẦN TƯỢNG, ÂM NHẠC, HÀN QUỐC
Ca khúc đó chính là "Replay" của SHINee
Changmin thú nhận anh luôn muốn Replay thuộc về DBSK"Tôi muốn Replay của SHINee vì ca khúc này không hề "già" đi dù đã nhiều năm trôi qua. Thậm chí bây giờ nghe lại tôi vẫn thấyReplay rất hợp thời. Lúc quảng bá Mirotic, tôi đã nhiều lần nói với SHINee: "Tôi thực sự muốn hát ca khúc của các cậu. Đáng lẽ nó là của DBSK"".
Yunho nói thêm: "Nếu chúng tôi có được bài hát đó, tựa đề của nó sẽ thay đổi. Replay phù hợp vớiSHINee đấy, nhưng tôi cũng rất thích ca khúc này. Nếu một ngày nào đó chúng tôi có cơ hội biểu diễn nó, tôi sẽ đội tóc giả để trông giống TaeminChangmin, cậu có thể giả thành Key hoặcJonghyun".
NGẮM, TÓC BOY, ĐẸP TRAI, HOT BOY TVXQ, THẦN TƯỢNG, ÂM NHẠC, HÀN QUỐC
DBSK nhắn nhủ đàn em rằng cá tính quan trọng hơn kỹ năng
Về các nhóm nhạc đàn em, Yunho nhận xét: "Tất cả các em đều giỏi. Kỹ năng cũng như những màn trình diễn của họ đều thuộc hàng tốp. Có vài điều chúng tôi muốn nhắn nhủ tới các đàn em cùng công ty như EXO-K, EXO-M và SHINee. Chúng tôi muốn nói rằng, ngày nay kỹ năng là thứ đã xác định, còn cá tính của mỗi người mới là quan trọng nhất.
Kỹ năng phụ thuộc vào khối lượng nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Tôi là một minh chứng sống đây (cười). Tuy nhiên, nếu không nhận ra màu sắc thuộc về mình, bạn sẽ không bao giờ có thể biến nó thành của riêng. Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm thấy và dung hòa một màu sắc độc đáo dành riêng cho bạn".
NGẮM, TÓC BOY, ĐẸP TRAI, HOT BOY TVXQ, THẦN TƯỢNG, ÂM NHẠC, HÀN QUỐC
Nhóm cũng rất nhiệt tình hướng dẫn các nghệ sỹ đàn em
Yunho nói tiếp: "Khi còn là em út, chúng tôi luôn phải hỏi han về những điều mình không biết. Nhưng hiện tại, là những người đi trước, chúng tôi đang chia sẻ tất cả những bí quyết cho đàn em. Là một đàn anh, tôi nghĩ không cần thiết phải miễn cưỡng tỏ ra có trách nhiệm, mà đó là điều hiển nhiên cần làm cho các em. Mỗi khi hướng dẫn họ, tôi luôn cảm thấy rằng: "Mình thực sự đã vào nghề được 9 năm rồi!"".
Ngoài ra, DBSK còn liệt kê CNBLUE và F.T. Island vào danh sách những nhóm nhạc không thuộc công ty SM mà họ quan tâm nhất.
Yunho khen ngợi:"CNBLUE và F.T. Island là những người bạn âm nhạc của chúng tôi và cũng là một phần của Kyu Line (nhóm không chính thức gồm các thành viên CNBLUE Jonghyun, DBSK Changmin, Super Junior Kyukyun và SHINee Minho). Haha! Tôi đùa thôi. Bởi vì cả hai nhóm này đều trình diễn rất nhiều và cũng có thể tự sáng tác ca khúc cho riêng mình, nên tôi chú ý tới họ".
Trong khuôn khổ SM, khi được yêu cầu tự đánh giá thứ hạng của nhóm trong công ty, DBSK cho rằng mình xếp thứ 3: "Sau Giám đốc Kangta và BoA, tôi nghĩ tiếp theo là chúng tôi".
NGẮM, TÓC BOY, ĐẸP TRAI, HOT BOY TVXQ, THẦN TƯỢNG, ÂM NHẠC, HÀN QUỐC
 
NGẮM, TÓC BOY, ĐẸP TRAI, HOT BOY TVXQ, THẦN TƯỢNG, ÂM NHẠC, HÀN QUỐC
DBSK ở No.3 trong hệ thống xếp hạng nhà SM
Hai chàng trai cho biết:"Đàn anh Kangta đã cố gắng để hiểu chúng tôi trên cương vị là một nghệ sỹ, nhưng do vị trí hiện tại của anh ấy là Giám đốc SM nên đôi khi chúng tôi không thể chia sẻ hết với nhau được. Vì vậy anh ấy đã nhờ BoA làm cầu nối giữa công ty với các nghệ sỹ".
DBSK cũng tiết lộ thêm về hệ thống xếp hạng nội bộ SM cũng như vai trò của nhóm trong làn sóng Hallyu. Việc BoA là nhân vật thứ 2 của SMYunho giải thích: "Đối với tất cả chúng tôi, tiền bối BoAlà người tiên phong của Hallyu. Chị ấy cắm rễ ở rất nhiều nơi".
Về thành công của mình, DBSK khiêm tốn: "Chúng tôi chỉ là một trong số những thần tượng đầu tiên của làn sóng Hàn". Nhưng lại rất tự hào vì những thành công ở nước ngoài của SNSD và Super Junior:"Họ đã mở ra một con đường lớn". Hai chàng trai nhấn mạnh: "Bền bỉ và nghiêm túc là cách mà chúng tôi đã làm để có thể phát triển và hoàn thiện nội dung".

Trường dạy nghề tóc nổi tiếng Korigami Hà Nội liên tục tuyển sinh các khóa học cắt tóc nam nữ / làm hóa chất ép uốn nhuộm duỗi nhuộm tóc 3D trang điểm bới tóc công nghệ Korigami ... liên tục nhận đào tạo học viên mới ... giáo trình cắt tóc cơ bản nâng cao chuyên sâu + thiết kế kiểu tóc đẹp thời trang tóc + tạo mẫu tóc nam nữ + trang điểm + bới đầu cô dâu + vẽ móng nghệ thuật Korigami phiên bản 3D đã chính thức áp dụng kể từ 2013

Địa chỉ số 7 Trần Tế Xương - hồ Trúc Bạch - quận Ba Đình - Hà Nội ( từ 122 Trấn Vũ rẽ vào ngã tư đầu tiên rẽ sang trái là đến)

Xem HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI 0915804875 DẠY CẮT TẠO MẪU TÓC 3D NAM NỮ ở bản đồ lớn hơn

Bạn nên lưu số điện thoại 0915804875 hoặc 0919386104 trước khi đi ... có thể chat hoặc nhắn tin theo địa chỉ www.facebook.com/kuansaigon

www.facebook.com/daycattocnam (hình ảnh kiểu tóc nam)
www.facebook.com/tomboyhanoi ( hình ảnh kiểu tóc tomboy)

www.facebook.com/tocbob (hình ảnh kiểu tóc bob)

www.facebook.com/tocnu (hình ảnh kiểu tóc lá dài)

www.facebook.com/daytrangdiemboitoc (hình ảnh phong cách make up bới cô dâu)

www.facebook.com/uontoc (hình ảnh kiểu tóc uốn duỗi setting cúp phồng xoăn sóng + làm xù các kiểu)

www.facebook.com/nhuomtocdep (hình ảnh xu hướng nhuộm tóc thời trang highlight 3D)
TẤT CẢ NHỮNG KIỂU TÓC NAM NỮ CẮT ÉP UỐN NHUỘM / TRANG ĐIỂM / BỚI TÓC ... MÀ BẠN ĐANG XEM TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỀU CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH HIỆN THỰC 100% ... BỞI ĐỘI NGŨ THỢ LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP KORIGAMI Học viện dạy nghề tạo mẫu tóc trang điểm Korigami 0915804875 _ địa chỉ số 7 Trần Tế Xương - quận Ba Đình - Hà Nội (www.korigami.vn +www.daynghetoc.nhanh.re + http://www.facebook.com/kuansaigon/photos_all + bản đồ google map http://goo.gl/maps/dV482) ... KORIGAMI LIÊN TỤC NHẬN HỌC SINH VÀO TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ... CÓ CHỖ ĂN Ở NỘI TRÚ TIỆN NGHI ... CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ BÀI BẢN ... PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC NHANH CHUẨN ĐẸP NHẤT HIỆN NAY ... Nhận thực hiện theo yêu cầu tất cả các kiểu tóc nam nữ + trang điểm bới tóc như HÌNH ẢNH đính kèm bài viết ... Ủng hộ Korigami nha mọi người.

 -------------------------------------------------------------------------------------

Cập nhật những xu hướng thiết kế thời trang tóc mới nhất bao gồm TONIANDGUY + VIDAL SASSOON + PIVOT POINT + DAVINES + GOLDWELL + WELLA + TOMSKOU + HIKARI ... những trào lưu tóc hiện đại + những bộ sưu tập mốt tóc ứng dụng + trình diễn ấn tượng + những kỹ thuật làm đẹp tóc mới nhất vừa xuất hiện tại các kinh đô thời trang thế giới như Milan-Ý , London-Anh, Paris-Pháp, New York-Mỹ, Tokyo-Nhật Bản, Seoul-Hàn Quốc, Hongkong-Trung Quốc ... Tất cả sẽ ngay lập tức có mặt tại Vương Quốc Tóc Korigami Hà Nội chỉ 1 hoặc 2 tuần ngay sau đó ...

Công nghệ làm đẹp tóc của người Việt tuy chưa thể gọi là tiên tiến nhưng người thợ làm tóc Việt khéo léo và tài trí, ham học hỏi, cầu tiến, hướng thiện ... cho nên luôn biết cách tự đổi mới tư duy công nghệ , tìm ra những công thức làm tóc thay thế hoặc biến tấu sao cho phù hợp với gương mặt, vóc dáng , nước da, truyền thống văn hóa người Việt ...

Qua lịch sử phát triển hơn 100 năm của ngành tóc Việt, đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã sẵn sàng có những trung tâm dạy nghề tạo mẫu tóc + câu lạc bộ thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với qui trình đào tạo khép kín 100% ...

--------------------------------------------------------------------------------------------------

KORIGAMI LIÊN TỤC ĐẠT TOP 10 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TẠO MẪU TÓC QUỐC TẾ THÀNH CÔNG NHẤT - NỔI TIẾNG NHẤT TẠI HÀ NỘI

CHẾ ĐỘ "BẢO HÀNH TRÁCH NHIỆM" ĐỐI VỚI 100% CÁC KHÓA HỌC CỦA KORIGAMI LÀ ĐIỂM VƯỢT TRỘI NHẤT KHẲNG ĐỊNH LÒNG TIN TUYỆT ĐỐI VÀO KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG NGUYỆN VỌNG HỌC GIỎI NGHỀ CỦA TẤT CẢ CÁC BẠN YÊU NGHỀ TÓC TOÀN QUỐC

+ Tuyển sinh liên tục, khai giảng khóa mới liên tục, mở lớp đào tạo mới vào tất cả các ngày trong năm

+ Hợp đồng chặt chẽ ghi rõ từng điều khoản dạy và học

+ Giáo viên chủ nhiệm Kuansaigon là nhà thiết kế tạo mẫu tóc NAM NỮ có chuyên môn cao, từng được tu nghiệp tại các trường danh tiếng, từng đoạt giải thưởng Kéo Vàng Davines 2008.

+ Đội ngũ giáo viên trợ giảng chính là những học trò xuất sắc nhất do NTMT Kuansaigon đào tạo trực tiếp trong nhiều năm, đã trải qua các kỳ sát hạch gắt gao, đã trực tiếp thiết kế tạo mẫu tóc cho hàng trăm khách hàng theo phong cách riêng của từng người ... Họ là những trợ giảng nhiệt tình yêu nghề, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên mới khi có những thắc mắc muốn hỏi, khi gặp những kỹ thuật khó chưa thể vượt qua, khi chưa tự tin vào chính mình ... với lòng kiên trì và thái độ học tập nghiêm túc, chắc chắn các bạn sẽ vượt qua để chinh phục từng kỹ thuật, từng kỹ năng , từng cấp độ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao ...

+ Mỗi năm Câu lạc bộ yêu nghề tóc Korigami đào tạo thành công từ 120 đến 200 học viên ...

+ Tỷ lệ học viên có tâm huyết, có thái độ học chân thành nghiêm túc, có trình độ chuyên môn sâu đủ để tự tin mở tiệm salon kinh doanh ngay sau khi tốt nghiệp chiếm ~15% ... Lúc ban đầu bước chân vào con đường cạnh tranh tuy gặp nhiều chông gai nhưng nghị lực giúp các em luôn chèo lái thành công con thuyền của mình. Doanh thu đạt loại trung bình khá, có em tích lũy sau 2-3 năm đã xây cất sửa sang được nhà cửa hoặc mua sắm các tài sản có giá trị ...

+ Tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp được trung tâm tư vấn giới thiệu việc làm tại các tiệm các salon đối tác chiếm ~30% ... trong đó 1/2 chủ các tiệm salon này từng là học viên cũ của nhà tạo mẫu tóc Kuansaigon.

+ Tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp trở về địa phương các tỉnh thành cả nước, mở tiệm nhỏ kinh doanh tự lực tự cường chiếm ~30% ... một số các em này sau 1-2 năm đã phát triển được cửa hàng với số nhân viên trung bình 2-4 nhân viên mỗi tiệm ... thu nhập đạt khá so với mức sống trung bình của người dân bản địa ...

+ Trung tâm Korigami luôn đặt kỷ luật nề nếp và đường lối giáo dục + giao tiếp ứng xử văn minh văn hóa lên hàng đầu ...

+ Với đối tượng học viên không tuân thủ các nội qui hoặc có hành vi cư xử thiếu tôn trọng bạn học, thiếu tôn trọng giáo viên, thiếu tôn trọng khách hàng lại salon ... chúng tôi đặc biệt nhắc nhở hoặc khiển trách ... thường xuyên vận động họp mặt phụ huynh để hợp tác giáo dục ... trường hợp học viên gây ảnh hưởng xấu đến uy tín thương hiệu Korigami dứt khoát trung tâm không cấp chứng chỉ ...

+ Nếu đang trong kỳ hạn học nghề mà học viên lại nghỉ học không phép quá 15 hôm liên tục thì trung tâm đơn phương cắt đứt hợp đồng dạy nghề

+ Tổ chức các lớp học nghề theo yêu cầu

+ Thời gian học linh hoạt chia theo các ca sáng + chiều + tối _ kỳ hạn học ra nghề cấp tốc _ học phí bao gồm các gói khuyến mãi dụng cụ học tập tránh trường hợp phát sinh chi phí _ phương pháp giảng dạy thực tế dễ học dễ hiểu dễ thực hành ... đáp ứng tốt mọi nguyện vọng nâng cao trình độ tay nghề cho mọi đối tượng xã hội

Hair Salon Korigami từ lâu đã nổi tiếng bởi phong cách cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp xu hướng ấn tượng 1102, khi đến đây bạn trai bạn gái sẽ được nhà tạo mẫu tóc Kuansaigon tư vấn lựa chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt - vóc dáng - cá tính - công việc

Sau khi cắt được kiểu tóc ưng ý, Nhà tạo mẫu tóc Kuansaigon sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa phương pháp kỹ thuật làm tóc ép duỗi phồng cúp hoặc uốn setting nóng - lạnh 3D hiệu quả nhất ... những kỹ thuật làm tóc xù răng cưa hoặc xù dây điện lạ mắt ... lời khuyên chọn màu sắc nhuộm tóc 3D đi kèm đẹp nhất ... nếu bạn cần thiết nối thêm tóc để tăng độ dài hoặc độ dầy mang lại kết quả mái tóc đẹp mỹ mãn nhất mà bạn hằng mong đợi

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Hẹn lịch cắt tóc nam nữ + làm tóc + xử lý hóa chất ép uốn nhuộm 3D + trang điểm bới tóc dạ hội + vẽ móng Nail Art ...

Hair Salon Korigami là địa chỉ cắt tóc đẹp nổi tiếng, chuyên làm hóa chất tóc đẹp độc đáo dành cho cả nam và nữ rất uy tín + nổi tiếng, được Teen Girl và Teen Boy Hà Nội ưa chuộng nhất liên tục trong nhiều năm

Xem bảng giá dịch vụ làm tóc _ dịch vụ cắt tóc tạo kiểu tóc nam nữ _ dịch vụ làm hóa chất tóc ép uốn nhuộm duỗi xù _ dịch vụ nối tóc chun fiber flash _ dịch vụ trang điểm làm tóc dạ hội sinh nhật _ dịch vụ sơn sửa vẽ trang trí móng nail art _ học phí các khóa _ bản đồ trung tâm ... ở thanh bên hoặc phía đầu trang web ... xin chân thành cảm ơn quí khách đã quan tâm theo dõi trang web của chúng tôi

--------------------------------------------------------------------------------------------------

Korigami kính chúc quí khách mỗi ngày một niềm vui an lành hạnh phúc!