NỐI TÓC NHỮNG ĐIỀU BẠN GÁI CẦN LƯU Ý

Tìm Korigami trên Google+

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

Xu hướng nối tóc hiện nay không còn quá xa lạ với các bạn nữ thích làm đẹp cho mái tóc của mình. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ tường tận về quá trình thực hiện để có một mái tóc dài và suôn mượt đâu nhé.

Những điều cần biết khi nối tóc NỐI TÓC, NHỮNG ĐIỀU, BẠN GÁI, CẦN LƯU Ý, ĐỊA CHỈ NỐI TÓC, FIBER GLASS, BUỘC CHUN, TẾT CHUN
Những điều cần biết khi nối tóc
Hiện nay, có khá nhiều phương pháp và kỹ thuật nối tóc cho các bạn nữ tha hồ lựa chọn nhưng để chọn được một phương pháp nối tóc đẹp như thật, và không hại tóc, không hại da đầu, thì quả thật không dễ tí nào. Hãy cùng chúng tớ xem qua 5 kiểu nối tóc hiện đại nhất bây giờ nhé!
Nối kẹp chì
nối kẹp chì NỐI TÓC, NHỮNG ĐIỀU, BẠN GÁI, CẦN LƯU Ý, ĐỊA CHỈ NỐI TÓC, FIBER GLASS, BUỘC CHUN, TẾT CHUN
nối kẹp chì
Đây là kiểu nối thường được các bạn nữ lựa chọn vì khi nối bằng phương pháp này tóc sẽ không bị dính và đóng lại thành mảng như những kiểu nối khác. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là dễ bị đứt tóc đối với những bạn nữ có mái tóc mỏng và sau khi nối sẽ tạo cảm giác rất nặng tóc vì các mấu nối đều làm bằng chì.
Nối bím keo
Nối bím keo NỐI TÓC, NHỮNG ĐIỀU, BẠN GÁI, CẦN LƯU Ý, ĐỊA CHỈ NỐI TÓC, FIBER GLASS, BUỘC CHUN, TẾT CHUN
Nối bím keo
Phương pháp này cũng khá đơn giản, chỉ cần thắt bím tóc và nhỏ keo vào, sau một thời gian nhất định, teen girl nhà mình sẽ có được mái tóc ưng ý, lưu ý khi sử dụng phương pháp này chính là tóc rất dễ bị gãy, vì thời gian bím tóc khá lâu cộng với tính oxi hóa của keo sẽ gây ra rụng tóc và tổn thương đến tóc.
Nối sáp
Nối sáp NỐI TÓC, NHỮNG ĐIỀU, BẠN GÁI, CẦN LƯU Ý, ĐỊA CHỈ NỐI TÓC, FIBER GLASS, BUỘC CHUN, TẾT CHUN
Nối sáp
Nối sáp là kỹ thuật se tóc thật và tóc nối vào cùng nhau và dĩ nhiên vẫn cần có sự góp mặt của keo để tăng thêm phần chắc chắn cho tóc, nhược điểm của kỹ thuật này cũng khá nhiều, do không được tiếp xúc với môi trường nhiệt nên tóc rất dễ bị đóng cục và rất khó khăn khi tháo tóc ra, lưu ý khi các bạn nữ đi bơi sẽ rất dễ bị rối tóc với kỹ thuật này.
Nối ống nhiệt
Nối ống nhiệt
Nối ống nhiệt
Nhược điểm lớn nhất của nối keo và nối ống nhiệt là sau 1 thời gian tháo nối, đầu đầy keo, phải chăm gội đầu 1 thời gian mới sạch keo trên đầu được.
Nhưng bù lại lại nhẹ đầu hơn nối kẹp chì và nhìn thât hơn, vậy nên những bạn gái có da đầu nhạy cảm không chịu được đau, khi nằm ngủ hơi kệnh thì vẫn chọn cách nối này dù biết những nhược điểm ko ít của nó.
Nối bằng sợi FiberGlass                                            
NỐI TÓC, NHỮNG ĐIỀU, BẠN GÁI, CẦN LƯU Ý, ĐỊA CHỈ NỐI TÓC, FIBER GLASS, BUỘC CHUN, TẾT CHUN
Nối tóc bằng sợi fiberglass
Chất liệu sợi FiberGlass có độ mềm mại và đàn hồi cực tốt. Chịu được nhiệt độ thay đổi theo môi trường nóng, lạnh, ngâm nước…
Đây là kỹ thuật nối tóc tiên tiến mới nhất năm 2012 của Singapore. Khi tóc cần chỉnh sửa thì rất dễ dàng tháo các mối kết sợi ra một cách nhanh chóng mà đảm bảo không gây hỏng mái tóc thật. Nhẹ nhàng nên không lộ mối nối khi cột tóc cao, đi bơi, đi biển ngâm nước mà mối nối vẫn bám chặt do kỹ thuật nối của chuyên viên xử lý tóc khi nối không sợ bị bung, bị loang vệt…
Điểm đặc biệt của kỹ thuật này là không hề có 1 nhược điểm nào, tuyệt đối 100% do Sợi FiberGlass cực kỳ thanh mảnh, nhẹ như sợi tóc nên khi nối tóc xong không hề cảm giác nặng nề như các kiểu nối tóc truyền thống như nối kẹp chì, nối kẹp nhựa, nối ống nhiệt, nối keo,…
Nối tóc bằng sợi Fiber Glass mang lại vẻ đẹp tự nhiên, siêu nhẹ, siêu bền cho mái tóc, được tha hồ tắm biển, phơi nắng, khí hậu thay đổi mà không bị giãn nở mối nối, tuy nhiên do công sức của người thợ tóc phải gia công bằng thủ công từng sợi tóc nhỏ,nên chi phí khá cao so với những kiểu nối tóc thông thường.

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.

Nhận xét