LEE JONG SUK CÓ BẠN GÁI KHÔNG THỪA NHẬN HẸN HÒ

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

LEE JONG SUK, CÓ BẠN GÁI, KHÔNG THỪA NHẬN HẸN HÒ, HẬU TRƯỜNG K-POP, CHUYỆN TÌNH CẢM HÀN QUỐC,

Dù gần đây đã được chọn vào vai Joong Gil, một "Casanova" trường trung học trong bộ phim mới, "Hot Blooded Youth", nhưng Lee Jong Suk không quan tâm đến việc có thể hẹn hò với nhiều cô gái. Anh chỉ muốn gặp đúng người và kết hôn sớm nhất có thể.

 
LEE JONG SUK, CÓ BẠN GÁI, KHÔNG THỪA NHẬN HẸN HÒ, HẬU TRƯỜNG K-POP, CHUYỆN TÌNH CẢM HÀN QUỐC,
 
Trong một cuộc phỏng vấn của anh với Kim Woo Bin trên kênh SBS cho chương trình "One Night of TV Entertainment", anh nói đùa rằng: "Tôi muốn kết hôn khi vẻ ngoài của tôi đang ở đỉnh cao. Lúc ấy trông tôi vẫn còn trẻ và hấp dẫn."
 
Nam diễn viên 23 tuổi có lẽ còn cần nhiều hơn một vài năm nữa trước khi ngoại hình của mình bắt đầu mờ nhạt. Và sẽ có rất nhiều cô gái sẽ cảm thấy hạnh phúc nếu có thể hẹn hò hay kết hôn với anh. Anh đã được đặt tên là "heartbreaker" trong khi tham gia phim "School 2013." Bây giờ khi đang đóng vai Park Soo Ha, học sinh có khả năng ngoại cảm trong "I Hear Your Voice", anh khiến nhiều trái tim tan chảy hơn.
 
"Jong Suk làm cho trái tim tôi đập nhanh hơn", nhận xét một cư dân mạng khi xem 'I hear your voice'. "Tôi nghĩ rằng nó có thể đã đập quá mạnh."
 
Nam diễn viên thường có những thể hiện tình cảm thân mật khiến mọi người thường nghĩ rằng anh đang tán tỉnh trong khi thực sự anh chỉ muốn thân thiện. Đã có những tin đồn giữa anh và hai nữ diễn viên khác nhưng anh phủ nhận sự tồn tại của cả hai mối quan hệ đó. Trong một bữa ăn với diễn viên Park Se Young trên phim trường "School 2013", ngôi sao Kim Woo Bin nói đùa rằng họ đang hẹn hò. Cô ấy cũng cảnh báo Jong Suk không nên nói về chuyện đó và Lee Jong Suk đã rất sốc, anh đã phun cả đồ ăn của mình. Dù Kim Woo Bin cho biết anh chỉ nói đùa thôi, tin đồn lan truyền rất xa và Lee Jong Suk đã phải phủ nhận nó nhiều hơn một lần.
 
Sau đó, có tin đồn rằng anh đang hẹn hò với nữ diễn viên Jung So Min. Người ta thậm chí còn cho biết họ đã đi nghỉ đến Tokyo với nhau. Hai người đã gặp nhau khi họ chụp ảnh quảng cáo vào năm 2011 nhưng đã không gặp nhau cho đến khi họ gặp lại tại sân bay trong khi anh đang trên đường đi thăm bạn bè ở Nhật Bản. Mặc dù anh phủ nhận việc họ đang hẹn hò, nhưng điều đó không ngăn những tin đồn.
 
Hôn nhân có thể sẽ hữu ích trong việc ngăn ngừa một số tin đồn, nhưng bước đầu tiên là phải tìm cho anh một cô bạn gái thực sự. Có ai đó tình nguyện không?
 
"Cậu ta thậm chí không có bạn gái nhưng cậu ta cứ nói về hôn nhân", Kim Woo Bin, người sẽ khuyên bạn nên chọn Lee Jong Suk làm bạn trai nói. "Cậu ấy rất có định hướng và cậu ấy luôn nghĩ đến người khác trước. Vì vậy, nếu bạn hẹn hò với cậu ấy, bạn sẽ không phải hối hận. Đừng để mất cậu ấy."
 
Trong "Hot Blooded Youth", còn được gọi là "Boiling Youth", nhân vật người yêu của anh có khả năng sẽ do Park Bo Young đóng.
BẢNG GIÁ CHI PHÍ HỌC NGHỀ CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC NAM NỮ

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.