SUY NGẪM VÌ SAO CHỌN HỌC NGHỀ TẠO MẪU TÓC

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

Trên con đường hội nhập quốc tế, ngành tóc ở việt nam đang ngày càng bùng nổ và có một vị trí nhất định trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề nói chung và bản thân nhóm thiết kế nói riêng.

Với sự phát triền vượt bậc đó, ngành tóc bỗng chốc trở thành một ngành hot khiến nhiều phụ huynh , lẫn các bạn trẻ muốn cho con em mình theo đuổi.
SUY NGẪM VÌ SAO CHỌN HỌC NGHỀ TẠO MẪU TÓC
Tạo mẫu thiết kế tóc

Có rất nhiều lí do khiến một bạn trẻ theo học ngành tạo mẫu tóc hiện nay. Các lí do  thường chỉ được đặt cho một cái tên chung là cảm thấy yêu nghề và muốn học tóc.
Tuy nhiên khi bắt đầu học cắt tóc bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định, nếu không nắm chắc trong tay tình yêu nghề, bạn sẽ không thể có đươc động lực đễ vượt qua những khó khăn ban đầu, cung việc tư hoàn thiện mình sau quá trình làm tóc nhiều năm... 
Vậy làm thế nào để cúng cố được tình yêu đối với nghề tóc một cách mạnh mẽ và xác thực nhất



Hãy tự giải đáp cho mình câu hỏi :" vì sao bạn chọn học ngành tạo mẫu tóc ?"

Nhiều bạn cho rằng chọn ngành tóc vì nó không quá vất vả, cũng là một ngành có thu nhập, và không phải sử dụng tới các kiến thức văn hoá bậc cao?

  • Thế nhưng, để nói rằng ngành tóc không cần sử dụng tới các kiến thức bậc cao là hoàn toàn sai ... Ở mọi trình độ học vấn khác nhau, mỗi môi trường sống khác nhau con người có quyền đặt ra cho mình một mục tiêu khác nhau .
  • Với lí do trên bạn nên tập trung vào luồng suy nghĩ: nếu thực sự chăm chỉ học, tay nghề của bạn sẽ thực sự tốt dẫn tới  lượng khách càng ngày càng đông. Cho nên thu nhập của bạn sẽ được định ở mức cao hơn, hãy lấy chính li do bạn chọn ngành tóc đề thúc đẩy chính bản thân bạn, vượt qua khó khăn và yêu nghề hơn...

Bạn chọn ngành tóc vì bạn muốn làm đẹp cho bạn và cho mọi người?

Vậy với câu hỏi này hãy để luồng suy nghĩ của bạn xoay quanh việc nếu bạn học cang chăm, kĩ thuật càng tốt, bạn sẽ có kiến thức thẩm mĩ tốt để làm đẹp cho chính bản thân bạn bà khách hàng của bạn. Đây cũng chính là một trong những lí do tiếp theo mà bạn có thể biến nó thành tình yêu nghề của bạn

Bạn chọn ngành tóc chỉ đởn giản vì nó la ngành nghề thời thượng, mode, hot, và bạn thích được nổi bật trước đông người với các kĩ thuật biểu diễn của ngành tóc?

Vậy thì  bạn phải tự tạo cho mình một nỗ lực gấp nhiều lần người khác, hoàn thành suất sắc các kĩ thuật đã được đào tạo một cách bài bản. Bời đám đông chỉ có thể chấp nhận bạn khi bạn la một con người thực sự tài năng...Lí do đó cũng đủ khiến bạn phai chăm chỉ miệt mài, và tự hình thành cho mình một tình yêu nghề để có thể vượt qua những khó khăn, trở thành người của công chúng trong ngành tóc.

Bạn chọn ngành tóc vì đởn giản là quỹ thời gian của nganh tóc không qua gò bó như quỹ thời gian của một số ngành nghề khác?  

Vậy nên đễ tạo cho mình có cuộc sống thoải mái và quỹ thời gian thoải mái, bạn càng cần chăm chỉ học để có thể hoàn thành nhanh chónh bất cứ thao tác nào của ngành tóc, hay nghĩ về một cuộc sống không bi bó buộc thời gian, điều đó thúc đầy bạn phải thực sự yêu nghề và vượt qua toàn bộ kĩ thuật tới mức dễ dàng hơn bình thường gấp nhiều l

Đơn giản hơn nữa bạn đi học tóc chỉ vì bạn bè rủ rê

Vậy hay nghĩ rằng nếu không có tình yêu nghề tóc bạn sẽ không có hứng thú để học các kĩ thuật, dân tới bạn sẽ thua kém ngay chính người bạn của mình, vậy nên sự chăm chỉ, cần cù và tình yêu nghề là không thể thiếu. Bạn phải tự tạo ra chúng
Hãy luôn luôn cố gắng tự phân tích lí do khiến bạn chọn theo ngành cắt tóc. nó sẽ thúc đầy tình yêu nghề của bạn một cách mạnh mẽ, khiến bạn hoà nhâp hơn với công việc mình đã, đang và sẽ theo đuổi. Điều đó là điều lón lao nhất giúp bạn có chỗ đứng trong ngành tạo mẫu tóc này

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.

Nhận xét