TIẾT LỘ GÂY CHOÁNG CỦA SAO HOA NGỮ VỀ CHUYỆN ẤY

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

Ngô Ngạn Tổ thích "yêu" trên xe hơi, Tiểu S lại có cả một rừng đồ chơi người lớn. Điền Lệ rất tự hào khoe rằng, cô và ông xã có thể "hoạt động" bất kỳ lúc nào.

Phí Ngọc Thanh

 
Ca sĩ Phí Ngọc Thanh hát tình ca hơn 30 năm nay nhưng hiện giờ dù đã 58 tuổi vẫn chưa kết hôn, thậm chí scandal liên quan đến tình ái cũng không chạm được vào tên anh. Theo nguồn tin tiết lộ, sở dĩ Phí Ngọc Thanh vẫn chưa thiết tha kết hôn là do anh bị mắc bệnh quá sạch sẽ, đặc biệt là trong chuyện phòng the. Anh từng tuyên bố, nhà mới phải có 3 phòng, nhất định phải có một phòng dành riêng cho hai vợ chồng chỉ để "yêu", còn ngủ lại phải chạy sang phòng khác.
Lâm Chí Dĩnh
 
Trong một tiết mục do Tiểu S làm MC, Trần Nhược Nghi bạn gái của Lâm Chí Dĩnh đã bị MC xinh đẹp này “tra khảo” về chuyện tế nhị, thầm kín. Do không chịu được “đòn” của Tiểu S nên Nhược Nghi đã phải hé răng tiết lộ: “Thường thì nếu ở Đài Loan, chúng tôi sẽ nghỉ tại khách sạn để làm chuyện ấy”. Do Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi thường xuyên xa nhau nên tần suất đi khách sạn của cặp đôi này cũng khá dày.
Ngô Ngạn Tổ
 
Từng bị các tay săn ảnh chộp được khoảnh khắc ân ái với vợ, Ngô Ngạn Tổ không ngần ngại thừa nhận: “Những hình ảnh đó là thật và trong khoảnh khắc đó tôi rất sung sướng”. Chàng Ngô còn không ngần ngại tiết lộ thêm sở thích độc của mình trong chuyện ân ái: “Tôi thích làm chuyện đó trên xe hơi dù nó hơi bất tiện, nhưng trong trường hợp cấp bách thì đó là một lựa chọn thú vị”.
Tiểu S
 
Từng khai thác chuyện thầm kín của cả một “rừng sao” trong Cbiz nên Tiểu S cũng không tránh khỏi việc bị “bóc mẽ” xoay quanh chủ để nhạy cảm. Cô từng tiết lộ với khán giả một thông tin thú vị về chuyện phòng the của mình: “Thời gian mang bầu vợ chồng tôi cũng không hạn chế chuyện đó, chúng tôi vẫn thường xuyên xem phim sex để tăng thêm hứng thú. Thậm chí có lần đi siêu âm, thấy em bé trong ảnh có một chấm đen ở đầu, tôi còn đùa ông xã rằng hay là anh đã đánh baby nhà mình nên con bị thương?”. Ngoài ra Tiểu S còn có hẳn một bộ sưu tập “đồ chơi người lớn”.
Trần Quán Hy
 
Năm 2008 sau scandal ảnh nóng, Trần Quán Hy đã để lại bao vết thương lòng trong các fan nữ. Một sự thật cũng được phơi bày từ scandal này, đó là việc Trần Quán Hy có sở thích chụp ảnh lúc “mây mưa” và cất giữ sưu tập như một chiến tích. Thậm chí khi có nhu cầu, Trần Quán Hy có thể tùy ý lục danh bạ điện thoại để tìm ngay được một bạn tình “chữa cháy”.
Đỗ Đức Vỹ
Hơn một năm yêu người mẫu Vương Gia Thanh cũng đủ để những thói hư tật xấu trên giường của Đỗ Đức Vỹ bị bại lộ. Người đẹp này không ngần ngại tố người yêu khi lên giường đã hoàn toàn biến thành một người khác với đủ “chiêu trò”. Xem ra những quy kết của Vương Gia Thanh về Đỗ Đức Vỹ không hề oan bởi trước đây anh từng có “tiền sự” tai tiếng với gái làng chơi.
Diệp Văn Nghị
 
Dù hiện giờ đã rút lui khỏi làng giải trí nhưng đến giờ nhiều người vẫn nhớ tới scandal bị chồng tố cáo của nữ diễn viên khả ái một thời Diệp Văn Nghị. Sau hơn hai năm rưỡi li hôn, chồng cũ của Diệp Văn Nghị bỗng đăng đàn tố cáo vợ là người đàn bà “hoang dâm vô độ”. Mặc dù có với nhau hai mặt con nhưng chồng cũ của người đẹp này vẫn khẳng định rằng đó là do họ nhỡ kế hoạch, còn bản thân Diệp Văn Nghị nhu cầu quá cao nên cô không hào hứng với chuyện con cái.
Điền Lệ
Nữ diễn viên Đài Loan Điền Lệ vốn gợi cảm và bạo miệng, trong một lần trả lời phỏng vấn về chuyện nhạy cảm, Điền Lệ đã thẳng thắn tuyên bố: “Thật ra những chiêu của nam giới cũng chỉ được vài trò, tốt nhất phải nên tự mình phát huy”. Cô cũng cho biết thêm mình và ông xã có thể “hoạt động” bất cứ lúc nào và tại bất cứ địa hình nào nếu có thể.
BẢNG GIÁ CHI PHÍ HỌC NGHỀ CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC NAM NỮ

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.