XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM XUÂN HÈ NĂM 2014

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

Kẻ viền mắt đậm, son môi màu cam, lông mày thẳng,... là những xu hướng trang điểm nổi bật nhất năm 2014.

Kẻ viền mắt đậm

Đường viền mắt màu đen chưa bao giờ lỗi mốt và năm nay, nó sẽ được biến tấu cho phù hợp xu hướng. Kẻ viền mắt dày, đậm và thoát khỏi kiểu truyền thống là lựa chọn của nhiều chuyên gia trang điểm.
Sử dụng bút nước màu đen kẻ những đường viền mắt đậm, hơi cong ở đuôi sẽ tạo ra sức cuốn hút đặc biệt mà không cần chọn màu son hay phấn mắt quá nổi bật. Phong cách kẻ mắt đậm cần được kết hợp khéo léo với phấn mắt màu trung tính và son môi nude.
XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM, XUÂN HÈ NĂM 2014, CHÂN MÀY THẲNG, MÔI CAM , KẺ VIỀN MẮT ĐẬM

Lông mày kẻ thẳng

Lông mày kẻ thẳng vốn là biến tấu của xu hướng kẻ lông mày ngang đang rất thịnh hành hiện nay, nhưng phần đuôi lại được kéo thẳng tắp ra tới ngoài đuôi mắt, thậm chí là còn hơi vếch lên, tạo thành đường kẻ ngang độc đáo.
Phong cách cổ điển của lông mày kẻ thẳng dễ dàng kết hợp được với nhiều kiểu trang điểm khác nhau, giúp gương mặt trở nên thanh tú và đẹp nổi bật hơn.
XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM, XUÂN HÈ NĂM 2014, CHÂN MÀY THẲNG, MÔI CAM , KẺ VIỀN MẮT ĐẬM

Phấn má màu sáng

Thay vì lựa chọn các tông màu da hay trầm như trước đây, năm nay, các chuyên gia trang điểm thích dùng phấn nền dạng lỏng và có tông sáng. Hơn nữa cả má, sống mũi, trán đều được tán bằng phấn màu sáng. Sau khi thoa kem nền dạng lỏng, bạn dùng miếng bông trang điểm tán đều khắp mặt và tiếp tục với các lớp tiếp theo.

Son môi màu cam

Son môi màu cam là một trong những tông trang điểm nổi bật của năm 2014. Son màu cam có nhiều tông màu khác nhau cho các nàng thoải mái lựa chọn như đỏ cam, cam neon, cam nhạt, cam hồng. Hơn nữa tông màu này luôn tạo cảm giác làn da sáng hơn.
Ngoài ra, son cam cũng giúp phái đẹp trở nên nổi bật và quyến rũ không kém tông đỏ truyền thống. Khi sử dụng, bạn chỉ nên kết hợp son cam với trang phục màu trắng, kem và những tông pastel nhẹ nhàng.
XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM, XUÂN HÈ NĂM 2014, CHÂN MÀY THẲNG, MÔI CAM , KẺ VIỀN MẮT ĐẬM

Tóc thẳng ngôi lệch

Đã đến lúc bạn nói lời tạm biệt với những kiểu tóc xoăn lọn và đánh phồng vì năm nay sẽ là thời điểm của mái tóc thẳng tắp, mượt mà với phần ngôi rẽ lệch. Tóc thẳng có ưu điểm là đem lại sự trẻ trung, tươi tắn cho chị em, nhưng cũng rất cá tính, tôn nét góc cạnh của gương mặt.
Bên cạnh đó, tóc rẽ lệch đánh dấu sự trở lại ngoạn mục. Kiểu tóc này khiến dáng mặt thay đổi, đem đến sự cân đối cho những người có gương mặt tròn.
XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM, XUÂN HÈ NĂM 2014, CHÂN MÀY THẲNG, MÔI CAM , KẺ VIỀN MẮT ĐẬM

N

BẢNG GIÁ CHI PHÍ HỌC NGHỀ CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC NAM NỮ

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.