NHỮNG SAO NAM ĐƯỢC QUÝ BÀ ĐÒI CHU CẤP TIỀN TỶ

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

BẠN CÓ NÊN HỌC TẬP ĐỂ KIỂU TÓC ĐẸP TRAI NHƯ HỌ ĐỂ LỌT VÀO MẮT CÁC QUÝ BÀ YÊU CHUỘNG NGOẠI HÌNH HOT BOY KHÔNG

Không chỉ với Kim Soo Hyun, nhiều quý bà lớn tuổi còn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn với mong muốn được gặp riêng hay thậm chí nuôi suốt đời các anh chàng điển trai Hoa ngữ.

Kim Soo Hyun
NHỮNG SAO NAM, QUÝ BÀ , CHU CẤP, TIỀN TỶ
Theo thông tin từ báo Hong Kong, một nữ đại gia vì quá cuồng giáo sư Do Min Joon trong phim Vì sao đưa anh tới đã tìm mọi cách có được một cuộc hẹn riêng tư với Kim Soo Hyun. Người phụ nữ này cho biết dù có phải bỏ ra bạc triệu đô Hong Kong (khoảng 130 ngàn USD) để ngồi ăn bữa cơm cùng ngôi sao 26 tuổi cũng xứng đáng.
Lập Uy Liêm
NHỮNG SAO NAM, QUÝ BÀ , CHU CẤP, TIỀN TỶ
Năm 2009, một nữ tỷ phú người Mỹ gốc Hoa đã gọi điện thoại trực tiếp cho người quản lý của Lập Uy Liêm đề nghị được "bao" anh với thù lao 15 triệu Tân đài tệ (tương đương thời giá hiện nay là 490 ngàn USD) mỗi đêm. Tuy nhiên, ngôi sao Đài Loan mang 4 dòng máu Anh - Đức - Nhật - Hoa đã từ chối vì như anh nói: "Tiền do chính mình kiếm có ý nghĩa hơn".
Tôn Hồng Lôi
NHỮNG SAO NAM, QUÝ BÀ , CHU CẤP, TIỀN TỶ
Mặc dù không đẹp trai nhưng ngoại hình nam tính, mạnh mẽ của ngôi sao phim Thất kiếm cũng rất được lòng quý bà lắm tiền. Chuyện anh được một phụ nữ yêu cầu mời đi ăn bữa tối bằng máy bay riêng đã trở thành giai thoại trong giới làm phim Trung Quốc.
Tô Hữu Bằng
NHỮNG SAO NAM, QUÝ BÀ , CHU CẤP, TIỀN TỶ
Fan của chàng Ngũ A Ca không chỉ có các cô gái mà nhiều phụ nữ lớn tuổi cũng say mê anh như điếu đổ. Năm 2007, một nữ đại gia xứ Cảng thơm đánh tiếng mời anh đến ở trong căn biệt thự trị giá cả chục triệu đô HK cùng với… bà, đáp lại bà sẽ trả cho anh một số tiền lớn. Khi bị từ chối, người phụ nữ nói thẳng người quản lý của Tô Hữu Bằng: "Giá nào tôi cũng đồng ý".
Lê Minh
NHỮNG SAO NAM, QUÝ BÀ , CHU CẤP, TIỀN TỶ
Năm 2006, nữ đại gia xứ Đài Hứa Thuận Mỹ đã công khai sự ngưỡng mộ dành cho Lê Minh và cho biết muốn được "sống trọn đời" với anh. Khi Lê Minh sang Đài Loan tuyên truyền cho bộ phim Chuyện nhỏ ở thành phố lớn, người đàn bà này nhờ… cánh nhà báo dàn xếp một bữa tiệc để được ngồi bên cạnh Lê Minh với tư cách là bạn gái. Dĩ nhiên, không ai có thể giúp bà thỏa mãn ước muốn đó.
Trần Quán Hy
NHỮNG SAO NAM, QUÝ BÀ , CHU CẤP, TIỀN TỶ
Sau khi xảy ra scandal ảnh nóng, trong mắt nhiều quý phu nhân lớn tuổi, Trần Quán Hy là người đàn ông đầy hấp dẫn. Năm 2010, có thông tin cho rằng 5 chi nhánh cửa hàng thời trang cao cấp anh mở ở Đại lục là do một nữ đại gia người Trung Quốc tài trợ với kinh phí lên đến 20 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3,2 triệu USD). Ngoài ra, một quý bà khác ở Hong Kong cũng lên tiếng muốn "nuôi" Trần Quán Hy với giá 10 triệu Nhân dân tệ (1,6 triệu USD).
Trịnh Nguyên Sướng
NHỮNG SAO NAM, QUÝ BÀ , CHU CẤP, TIỀN TỶ
Năm 2005, trong một chương trình trả lời phỏng vấn trên truyền hình, Trịnh Nguyên Sướng tiết lộ có một phụ nữ lớn tuổi mời anh đi ăn tối riêng để bàn chuyện "bao" với giá 200 triệu Tân đài tệ (6,5 triệu USD). Đương nhiên, anh đã cự tuyệt.
Châu Du Dân
NHỮNG SAO NAM, QUÝ BÀ , CHU CẤP, TIỀN TỶ
Năm 2001, sau khi nổi đình nổi đám với bộ phim truyền hình Vườn sao băng, Châu Du Dân trở thành đối tượng để các quý bà tranh giành. Một phụ nữ ở Indonesia tự nhận mình đang làm chủ nhiều ngân hàng, siêu thị, địa ốc đã liên lạc với người quản lý của Châu Du Dân đề nghị ra giá. Năm 2008, anh được một mệnh phụ phu nhân Hong Kong ngỏ lời được… làm vợ với số tiền bồi dưỡng lên đến 60 triệu đô HK (7,7 triệu USD).
 
BẢNG GIÁ CHI PHÍ HỌC NGHỀ CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC NAM NỮ

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.