ĐÀN ÔNG ĐỒNG TÍNH ĐẸP TRAI HƠN ĐÀN ÔNG CHUẨN MEN

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

Đàn ông đồng tính điển trai hơn đàn ông “chuẩn man“
Kết quả của một cuộc nghiên cứu khoa học mới nhất đã đưa ra những khác biệt nổi bật về hình thái khuôn mặt giữa đàn ông đồng tính và đàn ông dị tính. Theo đó, gương mặt của những chàng trai đồng tính được coi là góc cạnh và nam tính hơn hẳn.
ĐÀN ÔNG ĐỒNG TÍNH, ĐẸP TRAI HƠN, ĐÀN ÔNG CHUẨN MEN
 Nam diễn viên Matt Dallas - một người đồng tính công khai
Cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm lý thuyết học thuộc Đại học Charles kết hợp với Học viện khoa học Cộng hòa Séc. Những nhà khoa học đã nghiên cứu kỹ lưỡng những điểm khác nhau trên khuôn mặt của đàn ông dị tính và đàn ông đồng tính. Kết quả là họ đã tìm ra được những điểm khác biệt lớn về hình dáng khuôn mặt. 
Theo đó, khuôn mặt của những người đàn ông đồng tính có những nét nam tính điển hình. Điều này đã xóa bỏ những ý kiến cho rằng những chàng gay đều ẻo lả, điệu đà và nữ tính. 
ĐÀN ÔNG ĐỒNG TÍNH, ĐẸP TRAI HƠN, ĐÀN ÔNG CHUẨN MEN
 Nhà thiết kế đồng tính Tom Ford
Được thực hiện trên tổng số 146 tình nguyện viên (73 người đồng tính), chia ra làm 2. Nhóm các nhà nghiên cứu, dẫn đầu bởi Jarka Valentova đã chụp 80 tấm hình của nhóm tình nguyện viên đầu tiên (trong đó có 40 người đồng tính). Sau đó, họ thiết lập hơn 11.000 tọa độ khác nhau để đưa ra được sự so sánh cụ thể dựa vào hình thái học. 
Theo nghiên cứu đó, những chàng trai đồng tính thường có gương mặt nhỏ và ngắn hơn, sống mũi cũng ngắn hơn, đặc biệt là xương hàm rộng và cong hơn. "Điều này khiến gương mặt họ có đầy đủ nét nam tính và nữ tính", những nhà nghiên cứu kết luận. 
Những bức ảnh của 66 tình nguyện viên còn lại (trong đó có 33 người đồng tính) được các sinh viên trường Đại học Charles đánh giá mức độ nam tính và quyến rũ theo thang điểm từ 1 đến 7. Trong đó, 1 tương ứng với "cực kỳ nam tính" và 7 là "cực kỳ nữ tính". 
ĐÀN ÔNG ĐỒNG TÍNH, ĐẸP TRAI HƠN, ĐÀN ÔNG CHUẨN MEN
Nam ca sĩ đồng tính người Peurto Rico Ricky Martin 
Phần lớn số sinh viên được hỏi đánh giá gương mặt của các anh chàng đồng tính là cực kỳ nam tính. Họ không hề biết những người trong bức hình đó là người đồng tính. Những nhà nghiên cứu đã đưa ra chi tiết này làm bằng chứng cho việc "đánh giá và nhận xét một người dựa trên xu hướng tính dục của họ và những định kiến của xã hội về xu hướng đó sẽ đưa đến những kết luận sai lầm". Cuộc khảo sát được thực hiện trên các sinh viên trường Đại học Charles, Cộng hòa Séc. 
ĐÀN ÔNG ĐỒNG TÍNH, ĐẸP TRAI HƠN, ĐÀN ÔNG CHUẨN MEN
 Ngôi sao của loạt phim "Prison Breaks" - Wentworth Miller
Trả lời tờ Huffington Post, Valentova - người dẫn đầu nhóm nghiên cứu, tỏ ra khá gay gắt: "Việc chỉ ra những hiểu nhầm từ trước đến nay dựa theo kết quả nghiên cứu của chúng tôi là rất quan trọng. Sự thật việc tìm ra những đặc điểm hình thái khác biệt giữa đàn ông đồng tính và những người đàn ông "chuẩn man" không có nghĩa là chúng ta sẽ dễ dàng chỉ ra điều khác biệt đó khi gặp họ trên phố. Cuộc nghiên cứu với nhóm thứ hai cũng chỉ ra rằng việc đoán biết xu hướng tính dục của một người dựa vào vẻ bề ngoài của họ không hề dễ dàng".  
Bà cũng cho biết thêm, nhóm sẽ tiếp tục nghiên cứu này trên các nhóm tình nguyện viên khác nhau, từ lứa tuổi, tôn giáo đến màu da và quốc tịch để tăng thêm tính thuyết phục cho kết quả này.
BẢNG GIÁ CHI PHÍ HỌC NGHỀ CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC NAM NỮ

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.