KHẮC TIỆP HẾT TIỀN CHƠI SANG ĐỔI GIÓ CHO CHÂN DÀI

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

Chính sự khác biệt trong điểm đến ở chương trình năm nay đã khiến nhiều người đưa ra dự đoán có lẽ Khắc Tiệp đã hết tiền để chơi sang.

Mới đây, Ngọc Trinh cùng ê kíp đã sang Thái Lan để ghi hình cho chương trình "Đêm hội chân dài 8". Các người đẹp đã trải qua 2 ngày ghi hình tại Bangkok và sau đó, đã chuyển đến bãi biển Pattaya để quay những cảnh quay nóng bỏng với áo tắm.
KHẮC TIỆP, HẾT TIỀN CHƠI SANG, ĐỔI GIÓ CHO CHÂN DÀI, NGỌC TRINH, KỲ HÂN
Ngọc Trinh xinh tươi, quyến rũ bên hai nam đồng nghiệp Võ Cảnh (trái) và Kiên Leo tại bãi biển Thái Lan
Xuất hiện trên bãi biển Pattaya với bộ bikini màu đen gợi cảm, Ngọc Trinh nhanh chóng gây ấn tượng với thân hình vô cùng nóng bỏng. 
Được biết, “ông trùm” Vũ Khắc Tiệp đã đầu tư nửa tỷ đồng cho clip mở màn “Đêm hội chân dài 8” với ê kíp đi Thái gần 30 người. 
Ngoài các người mẫu quen thuộc như: Ngọc Trinh, Diệu Huyền, Kỳ Hân, Huyền Thư, Lê Hà, Võ Cảnh, Kiên Leo… sẽ có thêm nhiều người mẫu Thái Lan tham gia clip này. 
KHẮC TIỆP, HẾT TIỀN CHƠI SANG, ĐỔI GIÓ CHO CHÂN DÀI, NGỌC TRINH, KỲ HÂN
Stylist chỉnh sửa tư thế nằm dài trên bãi cát cho các chân dài trước khi quay hình
Mặc dù nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú chờ đợi clip sắp tới ở “Đêm hội chân dài 8” tuy nhiên không ít người đã nhận ra rằng sự đầu tư cho chương trình năm nay quá "lép vế" so với năm ngoái.
Còn nhớ, tháng 3/2013, ông bầu Khắc Tiệp đã đầu tư rất lớn cho các chân dài của công ty Venus sang New York để quay clip trong chương trình "Đêm hội chân dài 7". Với sự đầu tư kỹ lưỡng và ý tưởng táo bạo, clip đã gây được ấn tượng lớn đối với người xem.
KHẮC TIỆP, HẾT TIỀN CHƠI SANG, ĐỔI GIÓ CHO CHÂN DÀI, NGỌC TRINH, KỲ HÂN
Khắc Tiệp cùng các đồng nghiệp sang Mỹ ghi hình cho "Đêm hội chân dài 7"
Chính sự khác biệt trong điểm đến ở trương trình năm nay đã khiến nhiều người đưa ra dự đoán có lẽ Khắc Tiệp đã hết tiền để chơi sang nên không thể đầu tư nhiều cho chương trình năm nay. 
Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng mặc dù không sang Mỹ nhưng con số nửa tỷ đồng là không hề nhỏ. Cho nên có thể hiểu việc sang Thái Lan đơn giản chỉ là để thay đổi không khí.
Hơn nữa trong chương trình "Đêm hội chân dài 5", các người mẫu trẻ của Venus cũng đã sang Thái Lan để thực hiện clip vô cùng đặc sắc với bikini sexy trên bãi biển rực nắng và nhận được phản hồi tích cực.
Chính vì vậy lần quay trở lại Thái Lan này của ê kíp "Đêm hội chân dài 8" hứa hẹn những hình ảnh đẹp và sexy nhất cho trương chình.
BẢNG GIÁ CHI PHÍ HỌC NGHỀ CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC NAM NỮ

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.