KIỂU TÓC BOB XÙ TRUNG HOA CỦA KHA MỸ VÂN

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

Ê-kíp đã mất 3 ngày lăn lộn trên những cồn cát và cánh rừng đẹp tại Phan Thiết để có bộ ảnh đẹp.

Thời Trang EVA cập nhật những mẫu Thời Trang Công Sở đẹp nhất, là nơi bạn thể hiện phong cách của mình. Đồng thời giới thiệu những xu hướng Thời Trang Hè , những mẫu Áo Sơ Mi Nữ đang cực HOT, Tư vấn chia sẻ những bí quyết Mặc Đẹp mỗi ngày trên website EVA.
Lợi thế gương mặt đẹp, cá tính, cùng phong cách tạo dáng chuyên nghiệp và đầy cuốn hút, cặp đôi siêu mẫu trẻ Vũ Mạnh Hiệp và Kha Mỹ Vân đã mang đến một hình ảnh đẹp về anh hùng trong xã hội tham gia một cuộc phiêu lưu đầy thú vị về thế giới tưởng tượng mang tính điện ảnh.
KIỂU TÓC BOB XÙ, TÓC BOB TRUNG HOA , SIÊU MẪU, KHA MỸ VÂN, VNTM, VIETNAM'S NEXT TOP MODEL,
Trong bộ hình mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường, Vũ Mạnh Hiệp và Kha Mỹ Vân thể hiện những hình ảnh thời trang cá tính, ấn tượng được nhiếp ảnh gia Milor Trần khai thác dưới góc nhìn điện ảnh.
KIỂU TÓC BOB XÙ, TÓC BOB TRUNG HOA , SIÊU MẪU, KHA MỸ VÂN, VNTM, VIETNAM'S NEXT TOP MODEL,
Vũ Mạnh Hiệp đoạt GIải vàng Siêu mẫu 2011, sở hữu thể hình chuẩn của một siêu mẫu quốc tế, khuôn mặt lạnh lùng, điển trai, nam tính, cuốn hút và rất điện ảnh với lối diễn xuất biểu cảm tốt.Vũ Mạnh Hiệp "phiêu" bên Kha Mỹ Vân - 3
Với vai trò là một người mẫu tự do, Vũ Mạnh Hiệp đã có nhiều bước tiến đáng ghi nhận trong lĩnh vực thời trang khi xuất hiện liên tục trên hàng loạt tạp chí.
Vũ Mạnh Hiệp "phiêu" bên Kha Mỹ Vân - 4
Trưởng thành kể từ khi đăng quang ngôi vị Á quân Vietnam's Next Top Model 2011, Kha Mỹ Vân trở thành gương mặt được săn đón nhiều nhất hiện nay và cô luôn là gương mặt thân quen được NTK Đỗ Mạnh Cường lựa chọn trong bất kì show diễn nào của NTK Đỗ Mạnh Cường.
KIỂU TÓC BOB XÙ, TÓC BOB TRUNG HOA , SIÊU MẪU, KHA MỸ VÂN, VNTM, VIETNAM'S NEXT TOP MODEL,
 Bộ hình nói về hình tượng một người anh hùng trong xã hội tham gia một cuộc phiêu lưu đầy thú vị về thế giới tưởng tượng mang tính điện ảnh.
Vũ Mạnh Hiệp "phiêu" bên Kha Mỹ Vân - 6
Mở đầu bộ hình là cảnh Vũ Mạnh Hiệp trong bộ áo choàng huyền bí xuất hiện ấn tượng trên những cồn cát nắng chói. Tiếp đó là những cảnh chup từ trên cao zoom xuống những những cảnh đẹp dưới sa mạc đầy gồ ghề và gai góc.
Vũ Mạnh Hiệp "phiêu" bên Kha Mỹ Vân - 7
Vũ Mạnh Hiệp "phiêu" bên Kha Mỹ Vân - 8
Lợi thế khuôn mặt lai Trung Hoa, Kha Mỹ Vân trở thành điểm nhấn mới mẻ và lạ mắt trong từng khung hình .Sự thể hiện nét lạnh lùng khiến cho gam màu đen trở nên huyền bí. Đôi mắt lạnh chứa nhiều cảm xúc khiến bộ hình trở nên hấp dẫn.
Vũ Mạnh Hiệp "phiêu" bên Kha Mỹ Vân - 9
Vũ Mạnh Hiệp "phiêu" bên Kha Mỹ Vân - 10
Những cảnh chụp hình được khai thác dưới góc nhìn điện ảnh, với những góc máy đầy ấn tượng, tạo hình cá tính của 2 người mẫu, thể hiện thành công khung cảnh xác xơ, tiêu điều nhưng vẫn thú vị của sa mạc Phan thiết hoang vắng và nắng chói chang.
Vũ Mạnh Hiệp "phiêu" bên Kha Mỹ Vân - 11
Vũ Mạnh Hiệp "phiêu" bên Kha Mỹ Vân - 12
Được biết để thực hiện được bộ hình, NTK Đỗ Mạnh Cường cùng ê-kíp đã mất 3 ngày lăn lộn trên những cồn cát, cánh rừng đẹp tại Phan Thiết. Sự phá cách về ý tưởng và góc chụp đã đem đến cho bộ hình những điểm nhấn vô cùng ấn tượng.
Vũ Mạnh Hiệp "phiêu" bên Kha Mỹ Vân - 13
Vũ Mạnh Hiệp "phiêu" bên Kha Mỹ Vân - 14
Vũ Mạnh Hiệp "phiêu" bên Kha Mỹ Vân - 15
Photo: Milor Tran; Make-up: Nam Trung; Hair: Quan Nguyen- Pu Le
 
BẢNG GIÁ CHI PHÍ HỌC NGHỀ CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC NAM NỮ

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.