LỖI TRANG ĐIỂM VS MẸO KHẮC PHỤC NHANH GỌN ĐẸP

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

Đây chính là những tips cứu cánh tuyệt vời cho bạn trong những khoảnh khắc “lỡ tay” khiến cây chổi mascara hay chiếc bút kẻ eyeliner đi chệch hướng.

Hẳn có không ít bạn gái từng ở trong những tình huống như thế này: sau khi kỳ công trang điểm cho gương mặt xinh tươi của mình bằng những son môi, phấn má, liner... Trong một phút lơ đễnh, bàn tay các nàng chệch hướng và để lại trên gương mặt một (vài) vết lem không mong đợi. Đừng hốt hoảng và lấy giấy hay khăn kì lấy kì để và mong vết lem biến mất. Với những tips thích hợp, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ lỗi trang điểm ra khỏi khuôn mặt của mình.

Mascara chệch lên phần xương lông mày

Có vẻ như, việc này sẽ thường xuyên xảy ra sau khi bạn vừa hoàn thành xong một cặp mắt khói kiệt tác mà chưa bao giờ bạn có thể ưng ý hơn. Đừng sợ hãi, cũng đừng đợi đến khi lớp mascara đã khô cong thì bạn mới tìm cách tẩy chúng đi. Khi vết mascara lem nằm dưới phần xương lông mày, bạn hãy nhẹ nhàng dùng một miếng bông tẩy trang có thấm dung dịch primer silicone lau sạch. Lỗi trang điểm sẽ tan biến ngay tức khắc mà không làm tổn hại tới "công trình" của bạn.

LỖI TRANG ĐIỂM, MẸO KHẮC PHỤC, NHANH GỌN ĐẸP
Kẻ liner thiếu nét

Đây là một lỗi trang điểm thường xảy ra khi bạn sử dụng chì kẻ liner hoặc bút nước kẻ mắt. Tuy nhiên chúng lại khá dễ sửa. bạn chỉ cần tìm một chiếc bút liner dạng kem hoặc phấn mắt cùng tone màu với chiếc bút bạn kẻ liner lúc đầu. Lấy một lượng nhỏ lên cọ mỏng rồi tô đầy phần đường nét bị thiếu.

LỖI TRANG ĐIỂM, MẸO KHẮC PHỤC, NHANH GỌN ĐẸP

Phấn mắt lem xuống má hoặc vùng dưới mắt

Để phủ hết phần phấn mắt lem xuống có thể tốn của bạn cả đống kem concealer và phấn phủ sáng. Tốt nhất, bạn hãy tạm quên phần bị lem xấu xí đó đi. Sau khi đã xong xuôi, dùng một miếng bông nhẹ nhàng lau hết những vết phấn dính đi.


Phấn mắt tán không đều

Thông thường, các cô gái thường dùng chính chiếc chổi tán phấn mắt lên bầu mắt để trải đều màu hơn. Thế nhưng, theo đúng quy tắc, các cô gái cần dùng hai cây chổi khác nhau cho một đôi mắt huyền tuyệt đẹp. Một cây chổi để quết phấn lên bầu mắt và cây chổi sạch còn lại dùng để tán đều, tán đẹp màu hơn. 

LỖI TRANG ĐIỂM, MẸO KHẮC PHỤC, NHANH GỌN ĐẸP
BẢNG GIÁ CHI PHÍ HỌC NGHỀ CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC NAM NỮ

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.