Chuyển đến nội dung chính

NHUỘM TÓC 2 MÀU ĐỎ RỰC VS XANH DƯƠNG SIÊU MẪU HÀ ANH

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875
NHUỘM TÓC 2 MÀU, NHUỘM TÓC ĐỎ RỰC, NHUỘM TÓC XANH DƯƠNG, SIÊU MẪU HÀ ANH

TPO - Siêu mẫu kiêm ca sĩ gợi cảm khoe sắc vóc hoàn hảo và nóng bỏng với trang phục bikini khi đi nghỉ dưỡng tại một resort ở Quy Nhơn.

NHUỘM TÓC 2 MÀU, NHUỘM TÓC ĐỎ RỰC, NHUỘM TÓC XANH DƯƠNG, SIÊU MẪU HÀ ANHLà một người làm việc chăm chỉ, Hà Anh cũng luôn biết cách nghỉ ngơi để lấy lại thăng bằng trong cuộc sống và nạp năng lượng cho các dự án tiếp theo.
NHUỘM TÓC 2 MÀU, NHUỘM TÓC ĐỎ RỰC, NHUỘM TÓC XANH DƯƠNG, SIÊU MẪU HÀ ANHSau khi hoàn thành video clip âm nhạc sắp ra mắt 'Put it on me' cùng ekip sản xuất đã mang lại thành công cho video đầu tay của mình 'Model take my picture', Hà Anh đã dành cho mình một kỳ nghỉ ngắn ngày tại khu resort Avani ở Quy Nhơn.
NHUỘM TÓC 2 MÀU, NHUỘM TÓC ĐỎ RỰC, NHUỘM TÓC XANH DƯƠNG, SIÊU MẪU HÀ ANHLà một người nổi tiếng, Hà Anh đã bất ngờ nhận được một sự đón tiếp rất đặc biệt.
NHUỘM TÓC 2 MÀU, NHUỘM TÓC ĐỎ RỰC, NHUỘM TÓC XANH DƯƠNG, SIÊU MẪU HÀ ANHKhi biết có siêu mẫu Hà Anh tới nghỉ tại resort, đích thân giám đốc của khu resort đã ra đón Hà Anh tận cửa và giới thiệu về khu resort cho Hà Anh.
NHUỘM TÓC 2 MÀU, NHUỘM TÓC ĐỎ RỰC, NHUỘM TÓC XANH DƯƠNG, SIÊU MẪU HÀ ANHCăn phòng Junior Suit với cửa sổ hướng thẳng ra biển là chỗ Hà Anh rất thích thú ngồi nhâm nhi trà buổi sáng
NHUỘM TÓC 2 MÀU, NHUỘM TÓC ĐỎ RỰC, NHUỘM TÓC XANH DƯƠNG, SIÊU MẪU HÀ ANH
NHUỘM TÓC 2 MÀU, NHUỘM TÓC ĐỎ RỰC, NHUỘM TÓC XANH DƯƠNG, SIÊU MẪU HÀ ANHHà Anh có một làn da rám nắng nhưng luôn khoẻ mạnh và mượt mà, nhờ uống nước thường xuyên (trên 2 lít một ngày) và cô rất "mê" đi spa để tẩy tế bào chết cũng như cho da một sự chăm sóc đặc biệt để lấy lại độ đàn hồi.
NHUỘM TÓC 2 MÀU, NHUỘM TÓC ĐỎ RỰC, NHUỘM TÓC XANH DƯƠNG, SIÊU MẪU HÀ ANHTất nhiên khu spa với những dàn hoa giấy dập dờn trong nắng là điểm Hà Anh không thể bỏ qua khi ở đây.
NHUỘM TÓC 2 MÀU, NHUỘM TÓC ĐỎ RỰC, NHUỘM TÓC XANH DƯƠNG, SIÊU MẪU HÀ ANHBuổi chiều trên là thời điểm lý tưởng để Hà Anh thư dãn trên biển và 'dậm thêm màu' cho làn da nâu của mình. Khác với nhiều người mẫu Viêt luôn giữ một làn da trắng sứ, từ nhiều năm nay, Hà Anh luôn khoác lên thân hình "đồng hồ cát" một màu nâu bóng rất khoẻ khoắn và "Tây".
NHUỘM TÓC 2 MÀU, NHUỘM TÓC ĐỎ RỰC, NHUỘM TÓC XANH DƯƠNG, SIÊU MẪU HÀ ANHThành phố biển Quy Nhơn vốn chưa được khai thác nhiều về du lịch nên vẫn còn mang những vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ đối với những người tìm sự yên tĩnh và điều mới lạ. Một điều ưa thích của Hà Anh khi ở tại đây là ngắm những hoàng hôn màu tím trên biển được thắp sáng lung linh bởi hàng ngàn lồng nuôi tôm được thả khắp mặt biển.
NHUỘM TÓC 2 MÀU, NHUỘM TÓC ĐỎ RỰC, NHUỘM TÓC XANH DƯƠNG, SIÊU MẪU HÀ ANHSắp tới, sau chuyến du lịch để nạp thêm năng lượng và ý tưởng, Hà Anh sẽ ra mắt khán giả các dự án âm nhạc tiếp theo của mình cũng như tham gia các hoạt động tình nguyện với vai trò là đại sứ toàn cầu của tổ chức Global Angels".
BẢNG GIÁ CHI PHÍ HỌC NGHỀ CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC NAM NỮ

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.