TOP 10 XU HƯỚNG THỜI TRANG THẢM HỌA NHẤT HÀNH TINH

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

Nhân loại đã phải chịu nhiều thất bại thuộc về ngành may mặc. Dưới đây là những style thời trang dành cho nam giới chúng ta không bao giờ muốn nhìn lại lần nữa.


 
 TOP 10, XU HƯỚNG THỜI TRANG, THẢM HỌA, NHẤT HÀNH TINH
 
Ngành công nghiệp thời trang được an ủi để tin rằng, tất cả đều đang chạy theo một quỹ đạo ổn định theo xu hướng cải thiện để có những thứ tốt đẹp hơn. Như nhiều thế kỷ trôi qua, thời trang vẫn luôn nhận được những thứ tốt hơn nhờ sự sáng tạo của con người, mặc dù tiến trình phát triển này thường được nhấn mạnh bởi sự lặp lại thậm chí lặp lại những sai lầm cũ.

Lịch sử thời trang có thể được hiểu tương tự như vậy. Từ các loại da động vật hoàn toàn hào nhoáng và  các áo khoác Toga (trang phục của người dân La Mã cổ đại) đã phát triển thể hiện phong cách độc đáo nhờ những người thợ may tài ba. Tuy nhiên, đôi khi thời trang đã đi “chệch hướng” do con người không biết cách kết hợp và học hỏi chưa đúng cách nên tạo nên kết quả những xu hướng thời trang thảm họa.

Dưới đây là 10 xu hướng thời trang tồi tệ nhất trong lịch sử ngành công nghiệp này. 

1. Suit Disco

Mặc dù những nỗ lực của John Travolta trong bộ phim Saturday Night Fever. Bộ suit sử dụng trên sàn disco kết hợp với gam màu pastel không bao có thể chiếm được trái tim những tín đồ thời trang thế giới. Mặc dù, trên thực tế chúng gần như đại diện cho sự hào nhoáng của người dân Mỹ vào những năm 70. Tuy nhiên mọi nỗ lực để đem disco suit quay trở lại thế giới hiện tại có vẻ như đều thất bại. dù chúng được lăng xê bởi ban nhạc huyền thoại ABBA trong những năm 70, nhưng có lẽ xu hướng này chỉ còn xuất hiện trên màn ảnh và những hoài niệm của quá khứ. 
 
TOP 10, XU HƯỚNG THỜI TRANG, THẢM HỌA, NHẤT HÀNH TINH 

2. Xu hướng Grunge
 
Lấy cảm hứng từ người sáng tác bài hát nổi tiếng “I hate myself and I want to die”, Grunge gây sự chú ý vì không sử dụng màu sắc tươi sáng và các đường may kỹ lưỡng. Thay vào đó, nó là một trong những phòng trào “phản thời trang” bởi sự kết hợp  tùy hứng giữa jean, áo thun, len miễn làm sao trông chúng thật ngu ngốc, luộm thuộm và càng nhiều lỗ rách càng tốt. 

Đó là phong cách Grunge hay còn gọi là sự nhem nhuốc, vốn đã rất được yêu chuộng trong giới trẻ thành thị tại nhiều nước trên thế giới.
 
TOP 10, XU HƯỚNG THỜI TRANG, THẢM HỌA, NHẤT HÀNH TINH 

3. Gaint wigs (tóc giả khổng lồ)
 
Giữa thế kỷ 18 ở châu Âu, lịch sử xã hội bị chấn động một thời gian ngắn bởi sự xuất hiện rực rỡ của những thanh niên lưỡng tính trong bộ tóc giả cồng kềnh – họ tự gọi mình là macaronis. Từ cái tên chúng ta có thể “đổ lỗi” cho người Ý vì sự sáng tạo ra xu hướng này. Những người thuộc tầng lớp thượng lưu trang trí bộ tóc của mình với một chiếc mũ (các bạn có thể gọi nó là chiếc mũ nhưng hình dáng của nó chẳng khác nào một nửa chiếc áo ngực của phụ nữ) ở phía trên đỉnh mái tóc giả.
TOP 10, XU HƯỚNG THỜI TRANG, THẢM HỌA, NHẤT HÀNH TINH 

4. Zoot suit
 
Nhạc sỹ chơi nhạc jazz vĩ đại Cab Calloway mô tả từ “Zoot” có nghĩa là “phóng đại” và ông đã không sai. Chiếc áo quá khổ, thêm chiếc vòng cổ khổng lồ và quần cạp cao rộng thùng thình là đặc trưng của phong cách này. Zoot suit phát triển từ những năm 1930 và vào thời điểm đó, nó như biểu  hiện của chủ nghĩa các nhân trong cộng đồng người Mỹ gốc Phi và người Mỹ gốc Mexico. Thật may mắn vì ngày nay xu hướng này không quay trở lại chỉ để thể hiện bản sắc cái tôi cá nhân trong xã hội.
 
TOP 10, XU HƯỚNG THỜI TRANG, THẢM HỌA, NHẤT HÀNH TINH
 
5. Mũ chóp cao
 
Không quá nhiều như một xu hướng cần thiết cho bất kỳ người đàn ông nào muốn thể hiện vị trí xã hội của mình từ sau thế kỷ 18 cho đến khi chiến tranh thế giới thứ II nổ ra. Mũ chóp cao không chỉ khó sử dụng để mặc quần áo nhưng lại trở thành biểu tượng của giới cầm quyền và hệ thống lớp học cứng nhắc ở Anh. 
 
TOP 10, XU HƯỚNG THỜI TRANG, THẢM HỌA, NHẤT HÀNH TINH 

6. Quần ống loe
 
Những lo ngại về sự trở lại của quần ống loe không phải là vô căn cứ kể từ khi chúng xuất hiện lần đầu do các thủy thủ mặc vào giữa thế kỷ 19. Xu hướng này tiếp tục bùng phát trong khoảng năm 1967 khi những “kẻ lập dị” ghép nối chúng với style sặc sỡ, áo thun và những giai thoại về ma túy. 
 
TOP 10, XU HƯỚNG THỜI TRANG, THẢM HỌA, NHẤT HÀNH TINH 
 
7. Quần tụt
 
Có nguồn gốc trong hệ thống nhà tù Hoa Kỳ trong những năm 1990 – nơi thắt lưng bị cấm để ngăn chặn chúng được sử dụng như loại vũ khí hoặc các công cụ tự tử - nó không mất nhiều thời gian để mặc và để hở phần quần lót bên trong, ngoài ra nó được tội phạm sử dụng chủ yếu để tôn vinh hip – hop trong nhà tù. Kể từ năm 2000 đến nay, quần tụt được cánh thanh niên trên thế giới đặc biệt là phương Tây sử dụng với nhiều cách thể hiện khác nhau.
 
TOP 10, XU HƯỚNG THỜI TRANG, THẢM HỌA, NHẤT HÀNH TINH 

8. Ruffs (Cổ áo xếp)
 
Những chiếc cổ áo Ruffs giống như những chiếc khăn lau tay được xếp lại sử dụng như một phụ kiện trang trí. Nó bị coi là ảnh hưởng của William Shakespeare, Louis XIV và bất kỳ người đàn ông nào hành nghề vẽ trong thế kỷ 17. 
 
TOP 10, XU HƯỚNG THỜI TRANG, THẢM HỌA, NHẤT HÀNH TINH 

9. Kiểu tóc Hipster mullet
 
Nó được coi là một trong những kiểu tóc xấu nhất mọi thời đại. Trông bạn chẳng khác gì con sứa với phần tóc đuôi dài và tóc ngắn ở trên đỉnh đầu.
 
TOP 10, XU HƯỚNG THỜI TRANG, THẢM HỌA, NHẤT HÀNH TINH 
 
1. Sell suit
 
Có thể là thời điểm bị chế giễu nhiều nhất trong lịch sử thời trang của người Anh. Sự kết hợp giữa quần vải nilon và áo khoác ngoài thể thao với hàng loạt màu sắc sặc sỡ khác nhau. Trông các bạn sẽ chẳng khác gì những anh chàng học đòi về thời trang hay những cậu bé to xác với bộ trang phục này.
 
TOP 10, XU HƯỚNG THỜI TRANG, THẢM HỌA, NHẤT HÀNH TINH 
 
BẢNG GIÁ CHI PHÍ HỌC NGHỀ CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC NAM NỮ

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.