TRAI ĐẸP KIM SOO HYUN TỪ CHỐI TIỀN TỶ VÌ TỰ ÁI

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

Hôm qua, rất nhiều báo chí Hàn đưa tin Kim Soo Hyun đã nhận lời tham gia bom tấn tiền tỷ Kwon Bob. Thậm chí họ còn nói rõ rằng, vì hiện nay anh quá nổi tiếng khiến nhà sản xuất Kwon Bob đã hủy hợp đồng với Yeo Jin Goo, ngôi sao của I Miss You. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn không phải vậy.

Kim Soo Hyun từ chối tiền tỷ của Trung Quốc vì tự ái
Những nam diễn viên mà dự án phim Kwon Bob nhắm tới: Jo In Sung, Yeo Jin Goo, Kim Soo Hyun (từ trái qua)
Một phát ngôn viên của Key East Entertainment, công ty quản lý của Kim Soo Hyun cho biết trong một cuộc phỏng vấn: "Kim Soo Hyun thậm chí còn chưa hề đọc kịch bản phim và cũng như cân nhắc lời mời tham gia vai diễn này như nhiều báo đưa tin. Nhưng điều đầu tiên cần phải nhấn mạnh rằng, anh ấy không hay biết tồn tại những chuyện phức tạp thế này quanh vai diễn. Anh ấy khẳng định sẽ không tham gia dự án này và chúng tôi đã thông báo cho CJ Entertainment biết quyết định đó".
Với lời từ chối này, nhà sản xuất của bộ phim khoa học viễn tưởng Kwon Bob là CJ Entertainment hiện đang lâm vào tình trạng khó xử. Họ đã gặp phải nhiều chỉ trích khi có các thông tin cho thấy đơn vị này mời Kim Soo Hyun nhận vai trong khi đã ký hợp đồng với diễn viên trẻ Yeo Jin Goo từ tháng 2.
Kim Soo Hyun từ chối tiền tỷ của Trung Quốc vì tự ái
Phía Kim Soo Hyun tự ái trước những thông tin chưa được xem xét
Trước đó, CJ Entertainment và các bên liên quan dự án triệu đô Kwon Bob đã có cuộc họp và đưa ra thông báo chính thức. Theo đó, họ đã gửi thông báo đơn phương hủy hợp đồng cho phía công ty quản lý của Yeo Jin Goo vào ngày 10/4.
Họ cũng cho biết không hề có áp lực từ phía các đối tác lớn ở nước ngoài đòi thay đổi diễn viên nổi tiếng hơn. Lý do hủy hợp đồng là do công ty của Yeo Jin Goo đã vi phạm điều khoản hợp đồng không được tham gia dự án phim điện ảnh nào khác trong thời gian quay, để tránh ảnh hưởng tiến độ Kwon Bob dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 8 tới. Trong khi đó, Yeo Jin Goo đã nhận lời tham gia bộ phim điện ảnh Shoot in My Heart sẽ quay vào tháng 7.
Kim Soo Hyun từ chối tiền tỷ của Trung Quốc vì tự ái
Phía Yeo Jin Goo tỏ rõ sự khó chịu
Phía Yeo Jin Goo phản ứng và cho rằng CJ Entertainment đã gây tổn hại tới nam diễn viên trẻ. Họ cho biết: “Chúng tôi rất tiếc vì sự việc. Chúng tôi chấp nhận kết thúc hợp đồng nhưng họ cũng cần tôn trọng một diễn viên trẻ và không nên công bố việc mời một diễn viên khác khi việc kết thúc hợp đồng chưa được thông báo chính thức đến giới truyền thông”.
Một vài năm trước, nam diễn viên Jo In Sung đã được chọn vào vai nhân vật chính trong phim và đã chờ đợi thời gian rất dài để quay phim. Tuy nhiên, do xung đột lịch trình giữa diễn viên và đội ngũ sản xuất, Jo In Sung đã phải từ chối vai diễn vào tháng 9/2013 để nhận lời tham gia That Winter, the Wind Blows (Ngọn gió đông năm ấy).
Kim Soo Hyun từ chối tiền tỷ của Trung Quốc vì tự ái
Jo In Sung "rút êm" từ trước với lý do xung đột lịch làm việc
Sau đó, CJ Entertainment tiếp cận diễn viên Yeo Jin Goo, một ngôi sao trẻ hơn Jo In Sung rất nhiều, nhưng đã chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình trong phim điện ảnh, đặc biệt là Hwa Yi.
Vào tháng 2, họ thông báo rằng đã tuyển Yeo Jin Goo vào vai chính. Nhưng chỉ 2 tháng sau, nhà sản xuất thông báo cắt hợp đồng với anh với hy vọng tuyển một diễn viên được biết đến nhiều hơn ở Trung Quốc, do phía đối tác là nhiều nhà tài trợ từ Trung Quốc.
BẢNG GIÁ CHI PHÍ HỌC NGHỀ CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC NAM NỮ

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.