11 NGÔI SAO TỪNG CÔNG KHAI THÍCH CẢ 2 GIỚI TÍNH

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

11 ngôi sao Hollywood từng công khai thích cả 2 giới

11 ngôi sao Hollywood từng công khai thích cả 2 giới
David Bowie, Lady Gaga, Jessie J, Fergie, Drew Barrymore... là những cái tên tiêu biểu nhất.
Những người song tính là những người có thể bị thu hút về mặt cảm xúc, tình cảm và tình dục với cả 2 giới. 
Tại Hollywood, việc công khai xu hướng tính dục đồng tính vẫn còn là một quyết định khá khó khăn đối với các ngôi sao. Tuy nhiên, nếu bạn là một người song tính thì không phải như vậy. Nhiều người còn cho rằng việc tự cho mình là song tính chẳng qua chỉ là một chiêu đánh bóng tên tuổi và gây sự tò mò cho truyền thông của các ngôi sao mà thôi.
Hãy cùng Một Thế Giới điểm lại 11 ngôi sao nổi tiếng nhất đã từng công khai là người song tính nhé:
1. Megan Fox 
11 NGÔI SAO, CÔNG KHAI, THÍCH CẢ 2 GIỚI TÍNH
Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Esquire năm 2011, Megan Fox đã công khai xu hướng tính dục song tính của mình. Cô cho biết: “Tôi nghĩ tất cả mọi người sinh ra đều là song tính và chỉ đưa ra lựa chọn khi phải chịu áp lực từ xã hội mà thôi. Tôi không có nghi ngờ gì về việc bản thân là người song tính cả. Thế nhưng tôi không bao giờ hẹn hò với những người nữ song tính khác. Bởi vì điều đó đồng nghĩa với việc họ cũng ngủ với đàn ông, và đàn ông thì rất dơ bẩn. Tôi không bao giờ ngủ với một người phụ nữ đã từng ngủ với một người đàn ông."
2. Anna Paquin 
11 NGÔI SAO, CÔNG KHAI, THÍCH CẢ 2 GIỚI TÍNH
Anna Paquin đã kết hôn với người bạn diễn Stephen Moyer trong series phim “True Blood” thế nhưng cô vẫn là một người song tính. Năm 2009, Anna nói trên tạp chí Zooey: “Với tôi, đó không phải là một vấn đề gì to tát. Song tính là chính con người của bạn. Không phải làm quá lên. Cũng không phải là một sự lựa chọn” 
3. David Bowie 
11 NGÔI SAO, CÔNG KHAI, THÍCH CẢ 2 GIỚI TÍNH
Ngay từ khi mới khởi nghiệp, David Bowie đã bị đặt câu hỏi về xu hướng tính dục. Đến năm 1976, anh chính thức thừa nhận: “Đó là sự thật. Tôi là một người song tính. Nhưng tôi không thể phủ nhận là tôi đã sử dụng điều đó rất tốt. Tôi cho rằng đó là điều tốt nhất đã từng xảy ra với bản thân mình.” 
4. Angelina Jolie 
11 NGÔI SAO, CÔNG KHAI, THÍCH CẢ 2 GIỚI TÍNH
Nữ diễn viên Angelina Jolie đã công khai xu hướng tính dục song tính của cô từ rất lâu. Kèm theo đó là rất nhiều mối quan hệ với những người phụ nữ khác, bao gồm người mẫu nữ Jenny Shimizu. Trả lời tạp chí OK, Angelina Jolie cho biết: “Tôi đã từng yêu và ngủ với phụ nữ trong quá khứ . Tôi nghĩ nếu bạn yêu và muốn trân trọng phụ nữ thì với tư cách là một người phụ nữ, bạn sẽ biết cách làm sao để thực hiện được điều đó.” 
5. Drew Barrymore 
11 NGÔI SAO, CÔNG KHAI, THÍCH CẢ 2 GIỚI TÍNH
Drew Barrymore công khai trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Contact vào năm 2003: “Tôi có thích một người phụ nữ không ấy hả? Yeah, tôi có đấy. Hoàn toàn. Tôi luôn luôn cho rằng mình là một người song tính… Tôi đam mê vẻ đẹp hình thể của phụ nữ.” 
6. Billie Joe Armstrong 
11 NGÔI SAO, CÔNG KHAI, THÍCH CẢ 2 GIỚI TÍNH
Mặc dù Billie Joe đã kết hôn với một người phụ nữ từ thập niên 1990 thế nhưng thủ lĩnh của ban nhạc Green Day đã từng công khai về xu hướng tính dục của mình trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí The Advocate: “Từ trước đến nay, tôi vẫn luôn là một người song tính. Tôi nghĩ mọi người đều được sinh ra là song tính. Chỉ là các bậc phụ huynh và xã hội đã áp đặt để cho chúng ta tin rằng điều đó là không thể. Nó tạo cho chúng ta một niềm tin rằng song tính là một điều xấu nhưng thực sự không phải. Đó là một điều rất đẹp.” 
7. Lady Gaga 
11 NGÔI SAO, CÔNG KHAI, THÍCH CẢ 2 GIỚI TÍNH
Năm 2010, Lady Gaga đã công khai xu hướng tính dục song tính của mình trong một cuộc phỏng vấn với Barbara Walters.
8. Ke$ha 
11 NGÔI SAO, CÔNG KHAI, THÍCH CẢ 2 GIỚI TÍNH
Năm 2013, Ke$ha chia sẻ rằng cô không chỉ bị thu hút bởi đàn ông: “Tôi không chỉ yêu đàn ông. Tôi yêu tất cả mọi người. Đó không phải là về giới tính. Đó chỉ đơn thuần là việc một tâm hồn bị thu hút bởi một tâm hồn khác.” 
9. Fergie 
11 NGÔI SAO, CÔNG KHAI, THÍCH CẢ 2 GIỚI TÍNH
Nữ thành viên của ban nhạc The Black Eyed Peas thừa nhận về xu hướng tính dục song tính của cô vào năm 2009 trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí The Advocate: “Nhiều người cứ ngạc nhiên tại sao tôi là người song tính và cho đó là xu hướng. Bởi vì về cơ bản tôi đã luôn thành thực và cởi mở ngay từ những ngày đầu. Hãy nhìn lại cách đây 4-5 năm và mọi người vẫn sẽ thấy cùng một câu trả lời.” 
10. Jessie J 
11 NGÔI SAO, CÔNG KHAI, THÍCH CẢ 2 GIỚI TÍNH
Nhiều nguồn tin trước đây đã nhận định nữ ca sĩ người Anh Jessie J là một người song tính. Về phía mình, cô cho biết: “Tôi chưa bao giờ phủ định chuyện đó…Nếu tôi gặp một người và thích họ thì tôi sẽ không quan tâm đến việc họ là nam hay nữ”. 
11. Amy Winehouse 
11 NGÔI SAO, CÔNG KHAI, THÍCH CẢ 2 GIỚI TÍNH
Tuy từng kết hôn với Blake Fieder-Civil nhưng nữ ca sĩ quá cố đã nói với bạn bè của mình rằng cô là một người song tính: “Tôi không quan tâm người ta nghĩ gì về việc tôi là song tính. Tôi làm những gì mà tôi cảm thấy tốt thôi.” 
Tuấn Trinh