[CẮT VÀ TẠO MẪU TÓC HÀN QUỐC] BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

Cắt tóc hoàn hảo

Hiện nay nhu cầu làm đẹp đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, đặc biệt là khi xã hội phát triển và đời sống con người ngày càng được nâng cao. Thấu hiểu được niềm mong mỏi đó của bạn, Tóc Hàn Quốc mong muốn mang đến cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo đến từng centimet. Tóc Hàn Quốc chính là salon đầu tiên tại Việt Nam chuyên về cắt tóc Hàn Quốc, mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về tóc. Đến với tóc Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
[CẮT VÀ TẠO MẪU TÓC HÀN QUỐC], BẢNG GIÁ, DỊCH VỤ

Ưu điểm nổi bật:

[CẮT VÀ TẠO MẪU TÓC HÀN QUỐC], BẢNG GIÁ, DỊCH VỤ
  • Những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam đã được cấp chứng chỉ tu nghiệp tại Hàn Quốc và đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tạo mẫu tóc quốc tế, hy vọng mang lại cho quý khách một diện mạo mới với vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.
  • Tạo mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt, tính cách và nghề nghiệp của khách hàng
  • Thế giới tóc Hàn Quốc cam kết mang lại vẻ đẹp thời thượng, hiện đại, tạo nét cá tính riêng biệt cho mái tóc bạn.

Quy trình tạo mẫu tóc Hàn Quốc

[CẮT VÀ TẠO MẪU TÓC HÀN QUỐC], BẢNG GIÁ, DỊCH VỤ
Bước 1: Các nhà tạo mẫu tóc sẽ tư vấn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, cá tính và nghề nghiệp của quý khách
Bước 2: Quý khách sẽ được nhà tạo mẫu có tay nghề cao và kinh nghiệm nhất trực tiếp tiến hành tạo mẫu tóc trong khoảng thời gian ngắn với những đường kéo khéo léo và dứt khoát.
Bước 3: Các nhà tạo mẫu tóc sẽ hướng dẫn cho quý khách cách chăm sóc tóc một cách hiệu quả sao cho tóc luôn giữ được vẻ đẹp thời trang nhất.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA