CÔ GÁI CÓ NHIỀU HÌNH XĂM NHẤT VIỆT NAM

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

Đinh Nguyệt Cầm, sinh năm 1993, từng được biết đến trên nhiều tờ báo teen với biệt danh cô gái có nhiều hình xăm nhất Việt Nam. Bạn ấy cũng chính là thí sinh tham dự cuộc thi Miss Tatoo và được dự đoán là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi. Cùng nghe bạn ấy chia sẻ về cuộc sống và cậu bạn trai là thợ xăm hình của mình nhé!

CÔ GÁI, CÓ NHIỀU HÌNH XĂM, NHẤT VIỆT NAM, BODY TATTOO,
Một chút thông tin về em và bạn trai nhé?
Em tên Đinh Nguyệt Cầm sinh năm 1993, hiện tại em đang phụ giúp gia đình kinh doanh bán quần áo Bạn trai em tên Phạm Minh Hùng sinh năm 1991, hiện tại anh ấy là thợ xăm tattoo ở Sài Gòn.
Hai người đã đến với nhau như thế nào?
Em biết Hùng qua 1 người bạn, lúc đầu cả 2 chỉ là bạn bè hay đi ăn uống cùng nhau. Thời gian sau em vừa chia tay người yêu cũ thì có Hùng ở bên an ủi và chia sẽ với em nhiều thứ rồi tụi em tìm hiểu nhau sau 2 tháng mới quyết định yêu nhau. Bọn em có cùng sở thích xăm hình nữa nên rất dễ đồng cảm! .
CÔ GÁI, CÓ NHIỀU HÌNH XĂM, NHẤT VIỆT NAM, BODY TATTOO,
Công việc hiện nay của hai bạn là gì?
Hiện tại em đang phụ giúp gia đình kinh doanh buôn bán quần áo nữ, em đã theo công việc này được 3 năm . Còn Hùng thì có mở 1 tiệm Tattoo ở quận 7, và anh ấy đã theo nghề này được 5 năm .
CÔ GÁI, CÓ NHIỀU HÌNH XĂM, NHẤT VIỆT NAM, BODY TATTOO,
Kỷ niệm đáng nhớ nhất của hai bạn từ trước tới giờ?
Kỷ niệm đáng nhớ nhất của tụi em là chuyến đi du lịch ở Nha Trang vào Tết năm nay 2013, vì đó là chuyến đi du lịch đầu tiên cùng nhau của 2 đứa nên có rất nhiều điều thú vị và đáng nhớ . Bọn em đi du lịch cùng 1 nhóm bạn rất đông và vui, mọi người cùng ở chung 1 căn nhà rất to , cùng nhau ăn uống chơi đùa như 1 gia đình thật sự vậy, chuyến đi kéo dài 10 ngày .
Bạn trai yêu nhất điều gì ở em và ngược lại?
Anh ấy nói rằng yêu em nhất ở điểm biết lo biết nghĩ cho nhau chứ không phải đùa cợt trong tình yêu . Còn em yêu anh ấy nhất ở cách sống . Hùng ra đời từ nhỏ và không xài tiền gia đình , anh ấy tự kiếm sống bằng đủ nghề rồi đến giờ anh đã thành công trong công việc của mình và luôn phụng dưỡng mẹ rất tốt, chẳng bao giờ để gia đình hay bất cứ ai phải than phiền về anh , em nghĩ mẹ anh rất tự hào về anh dù công việc của anh vẫn còn nhiều người định kiến .
CÔ GÁI, CÓ NHIỀU HÌNH XĂM, NHẤT VIỆT NAM, BODY TATTOO,
 Bí quyết giữ lửa tình yêu của hai người?
Tụi em luôn đặt 4 điều này lên hàng đầu để giữ cho tình yêu bền lâu hơn : Tôn trọng - thông cảm - quan tâm và hiểu nhau. Bởi vậy cả 2 rất hiếm khi gây lộn, nếu có cũng chỉ giận nhau 30 phút là huề, bởi vì cả 2 điều rất hiểu cho nhau nên chẳng muốn giận lâu
Tai sao mà em lại mê mẩn hình xăm đến vậy?
Từ lúc học cấp 3 em đã bắt đầu yêu thích những hình xăm, em xem nó như 1 môn nghệ thuật vậy. Đó cũng chỉ là sở thích thôi chứ em ko nghĩ rằng xăm mình để chứng tỏ điều gì xấu cả .
CÔ GÁI, CÓ NHIỀU HÌNH XĂM, NHẤT VIỆT NAM, BODY TATTOO,
Việc học để trở thành một thợ xăm hình của em đến đâu rồi?
Hiện tại em đang phụ giúp gia đình kinh doanh bán quần áo nữ, công việc này chiếm hầu hết thời gian từ sáng đến chiều tối nên em không đủ thời gian rãnh để học nghề xăm, mặc dù em rất thích nghề này, nhiều lần cũng muốn được trở thành thợ xăm như bạn trai mình để 2 đứa có nhiều thời gian bên nhau học hỏi lẫn vui chơi hơn. Nhưng vì công việc hiện tại của em đã làm được 3 năm nên em không thể bỏ được và 1 phần vì gia đình , em luôn đặt gia đình lên hàng đầu nên không thể vì lợi ích riêng của bản thân mà sống thiếu trách nhiệm với gia đình được .
CÔ GÁI, CÓ NHIỀU HÌNH XĂM, NHẤT VIỆT NAM, BODY TATTOO,
Khi con gái theo đuổi nghề này, có những khó khăn và thuận lợi gì?
Theo em nghĩ nếu là con gái theo nghề xăm sẽ có rất nhiều khó khăn như định kiến của xã hội và những cái nhìn gay gắt không thiện cảm của nhiều người. Ở nước mình vẫn còn rất nhiều người nghĩ rằng xăm mình là xấu và con gái xăm mình là hư hỏng ăn chơi.. Điểm thuận lợi thì theo em nếu là con gái lại xăm mình nhìn có vẻ cá tính thì chắc sẽ rất hút nhiều khách.
Nếu không phải là thợ xăm hình, em sẽ theo đuổi công việc gì?
Em sẽ tiếp tục làm tiếp công việc kinh doanh buôn bán cùng gia đình mình , nếu có thể sau này em sẽ mở thêm 1 shop chuyên về giày cao gót vì em mê giày guốc lắm.
CÔ GÁI, CÓ NHIỀU HÌNH XĂM, NHẤT VIỆT NAM, BODY TATTOO,
Khá xinh xắn, cá tính và ấn tượng, em có định lấn sân vào showbiz với những ưu điểm đó của mình?
Em không có ý định bước chân vào giới showbiz bởi vì em thấy mình thật sự chưa giỏi lắm.
Cám ơn Nguyệt Cầm về cuộc trò chuyện hết sức thú vị. Chúc em và bạn trai đạt được những ước mơ cho tương lai chung của hai người!
CÔ GÁI, CÓ NHIỀU HÌNH XĂM, NHẤT VIỆT NAM, BODY TATTOO,