GƯƠNG MẶT NÀO CHỌN KIỂU TÓC XOĂN NẤY

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami


BẢNG GIÁ CHI PHÍ CẮT UỐN NHUỘM TÓC 

Những kiểu tóc dài đẹp cho nữ và cách lựa chọn chúng cho từng khuôn mặt để bạn thật dễ thương và nữ tính.

Những kiểu tóc dài đẹp luôn khiến các bạn nữ hút hồn người đối diện bởi vẻ dịu dàng và dễ thương. Nhưng lựa chọn một kiểu tóc dài đẹp cho người mặt tròn, tóc dài phù hợp với người mặt vuông hay mặt dàiluôn đòi hỏi chị em phải có những kiến thức cơ bản.
toc dai dep 2014 Những kiểu tóc dài đẹp cho nữ
Hướng dẫn tìm ra kiểu tóc dài đẹp cho từng khuôn mặt
Bài viết này sẽ giới thiệu những kiểu tóc dài đẹp cho nữ 2014 phù hợp cho từng khuôn mặt và dáng người.
Tóc dài đẹp cho người mặt tròn
Người có khuôn mặt tròn sở hữu những đường cong đều và cằm tròn với phần trán và cằm hơi rộng cùng gò má rộng hơn đôi chút. Những cô nàng với khuôn mặt tròn thường trông rất đáng yêu, trẻ trung tuy nhiên lại bị thiếu góc cạnh, dễ tạo cảm giác to và thiếu điểm nhấn.
toc dai mat tron Những kiểu tóc dài đẹp cho nữ
Kiểu tóc dài ngang cho người mặt tròn uốn xoăn nhẹ nhàng che hai bên mặt sẽ làm giảm bề ngang đồng thời tạo điểm nhấn cho khuôn mặt khiến khuôn mặt to tròn bỗng thanh mảnh, dài hơn và đánh lừa giác quan của người khác. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm bài viết tóc đẹp cho người mặt tròn mà chúng tôi đã có dịp giới thiệu trước đây.
Tóc dài đẹp cho mặt trái xoan
Mặt trái xoan có nhiều chi tiết giống khuôn mặt tròn, nhưng có phần dài hơn, trán và cằm nhìn đều nhau với gò má rộng hơn một ít.
toc dai mat trai xoan Những kiểu tóc dài đẹp cho nữ
Những cô nàng sở hữu khuôn mặt này thật sự may mắn tóc đẹp cho mặt trái xoan vô cùng phong phú. Bạn có thể để nguyên mái tóc thẳng tự nhiên hoặc cách điệu với các kiểu xoăn lọn nhỏ, xoăn lọn to, sấy cụp…. Bạn cũng có thể tha hồ lựa chọn kiểu mái để thể hiện cá tính của mình: mái bằng cá tính, mái lệch lãng mạn hay kiểu mái bổ đôi đang thịnh hành hiện nay…
Tóc đẹp cho người mặt vuông
Hầu như không có người phụ nữ nào muốn sở hữu khuôn mặt này vì nó quá góc cạnh, không thanh thoát. Mặt vuông có phần quai hàm rộng và góc cạnh, gò má rộng và trán cao.
toc dai mat vuong Những kiểu tóc dài đẹp cho nữ
Tuy nhiên chỉ cần hợp với kiểu mái bằng nhằm che đi phần trên khuôn mặt hoặc mái hất bồng bềnh lãng mạn, bạn sẽ sở hữu kiểu tóc đẹp cho người mặt vuông hút hồn người đối diện.
Tóc đẹp cho người mặt dài
Khuôn mặt dài, chữ nhật cũng góc cạnh như mặt vuông nhưng có phần dài hơn. Đúng như tên gọi của mình, mặt hình chữ nhật dễ tạo cảm giác mất cân bởi chiều dài “vượt chuẩn”.
toc dai mat dai Những kiểu tóc dài đẹp cho nữ

Do đó để có kiểu tóc đẹp cho mặt dài, hãy chú ý làm ngắn khuôn mặt bằng tóc mái để tạo ra kết quả nhưng mong muốn. Với mái tóc dài óng mượt cùng những lọn tóc cụp vào trong tạo cảm giác mặt bạn  ngắn lai . Bạn có thể kết hợp thêm với mái che mắt để che đi khá nhiều phần trán cao phía trên hoặc kiểu mái nghiêng kết hợp với tóc ngang vai sẽ che phủ tối đa khuôn mặt góc cạnh, thô cứng.
Hi vọng những gợi ý kiểu tóc dài đẹp cho nữ trên đã mang lại cho chị em kha khá kiến thức để tìm ra những ưu nhước điểm của mình qua đó nuôi tóc hợp lý.

Nhận xét