HÀ ANH KHOE VÒNG 3 LỘ LIỄU GÂY SỐC CƯ DÂN MẠNG

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

Một hình ảnh khoe vòng 3 lộ liễu của siêu mẫu Hà Anh khiến cư dân mạng xôn xao.

Ngày hôm qua (15/5), siêu mẫu Hà Anh bất ngờ chia sẻ một hình ảnh nóng bỏng của cô trên trang cá nhân và nó ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến tranh luận rằng hình ảnh này đẹp hay phản cảm. Hà Anh vốn rất quen thuộc với những hình ảnh quyến rũ, sành điệu, và khoe thân hình chuẩn với 3 vòng hấp dẫn, nhưng hình ảnh lần này của cô lại bị cho rằng phản cảm chứ không hề quyến rũ như thương thấy.

Hình ảnh kéo quần... khoe vòng 3 lộ liễu của Hà Anh gây tranh cãi 1
Bức ảnh này của Hà Anh bị nhiều ý kiến cho rằng "lố" và không sexy theo kiểu hiện đại như phong cách thường thấy của cô.


Hình ảnh kéo quần... khoe vòng 3 lộ liễu của Hà Anh gây tranh cãi 2
Nhiều ý kiến tranh luận, nhưng đa số đều "can" Hà Anh nên tìm những hình ảnh phù hợp hơn.

Hình ảnh kéo quần... khoe vòng 3 lộ liễu của Hà Anh gây tranh cãi 3
Trước đó, cô cũng không ngừng chia sẻ những hình ảnh bikini khoe vòng 1.
Hà Anh vốn là một siêu mẫu có ảnh hưởng trong làng mẫu Việt nhờ thân hình chuẩn, hấp dẫn, phong cách làm việc chuyên nghiệp và trên hết, cô trở về từ môi trường nước ngoài. Phong cách thường thấy của Hà Anh là quyến rũ, đôi khi có phần "mát mẻ", cô có chuyển mình sang âm nhạc nhưng chưa để lại dấu ấn, và sau đó, tên tuổi lại được hâm nóng một phần nhờ chuyện tình đẹp và kết thúc thời gian gần đây với đầu bếp nổi tiếng Bobby Chinn.
Mới đây, cô cũng quay trở lại với việc chia sẻ những phát ngôn đề cao quyền lợi của nữ giới trên trang cá nhân, vốn nhận được nhiều sự ủng hộ của các độc giả nữ, ví dụ như:
"Em làm gì để anh có thể yêu em?"
Làm đẹp ư? Trở nên sexy ư? Hay chúng ta phải chăm nữ công gia chánh? Hay phải tập "gọi dạ bảo vâng"?
Hẳn là làm những điều này, chúng ta có thể làm họ chú ý, hay say mê, hay thoáng nghĩ rằng, cô ta là một người phụ nữ hoàn hảo. Nhưng để "yêu", và đặc biệt là "yêu như cách mình muốn được yêu" thì chị em ạ, chúng ta phải nói chuyện thôi!
Hình ảnh kéo quần... khoe vòng 3 lộ liễu của Hà Anh gây tranh cãi 4
Sau khi chia tay người yêu nổi tiếng, Hà Anh quay lại phong cách thường thấy là những phát ngôn đề cao nữ quyền và hình ảnh sexy
.