HỒ QUỲNH HƯƠNG THAY KIỂU TÓC BÚP BÊ KUTE

Tác giả Cây Kéo Vàng Korigami 0915804875

Hồ Quỳnh Hương tâm sự, cô thực sự mong muốn khán giả sẽ chú ý đến mình ở vai trò một giám khảo với những đóng góp từ tấm lòng của cô về chuyên môn hơn là những chuyện bên lề”.

Bốn buổi quay hình cho vòng “Hội ngộ” của cuộc thi “X-Factor – Nhân tố bí ẩn” 2014 đã kết thúc với khá nhiều điều thú vị. Tất nhiên, với những ai chưa có dịp đến trường quay để theo dõi những ngày thi vừa qua sẽ rất khó hình dung 4 giám khảo đã thể hiện mình thế nào và chất lượng thí sinh ra sao. Song, những người từng có cơ hội xem trực tiếp các buổi ghi hình chắc chắn sẽ có không ít cảm nhận, đánh giá tính cực về dàn giám khảo lẫn thí sinh của cuộc thi.
HỒ QUỲNH HƯƠNG, THAY KIỂU TÓC, BÚP BÊ, KUTE    
Trong 4 ngày ghi hình vừa qua, 4 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh đều để lại những ấn tượng nhất định. Trong số 4 người, nếu Mr. Đàm và Hà Hồ đã quen thuộc với vị trí này tại Giọng Hát Việt thì Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh lại được xem là “lính mới”. Đặc biệt, khán giả đều dồn sự quan tâm cho sự trở lại chính thức của Hồ Quỳnh Hương sau thời gian dài cô lui về “ở ẩn”.
HỒ QUỲNH HƯƠNG, THAY KIỂU TÓC, BÚP BÊ, KUTE
Điều đầu tiên dễ nhận thấy là sự thay đổi về hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương. Cô chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn, từ kiểu tóc, cách trang điểm cho đến trang phục trong mỗi lần xuất hiện. Như Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ, lần trở lại này cô làm việc với chuyên gia trang điểm Nam Trung và nhà thiết kế Công Trí. Đây là hai người bạn đã hỗ trợ Hồ Quỳnh Hương từ cách đây 10 năm, khi cô vừa bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp. Nhận lời hỗ trợ Hồ Quỳnh Hương khi cô ngồi “ghế nóng” Nhân tố bí ẩn, cả Nam Trung lẫn Công Trí đều chọn cho nữ ca sĩ phong cách trẻ trung mà vẫn thanh lịch.
HỒ QUỲNH HƯƠNG, THAY KIỂU TÓC, BÚP BÊ, KUTE
Trong 4 ngày quay hình, không phải lúc nào Hồ Quỳnh Hương cũng được khen đẹp, mà thường gây ra những tranh luận trái chiều trên các báo điện tử hay mạng xã hội. Nhưng, chính những ý kiến đó của khán giả lại là yếu tố quan trọng để ê kíp kịp nhìn nhận lại để chọn ra cách trang điểm hay thiết kế trang phục phù hợp nhất cho Hồ Quỳnh Hương. Vì vậy, càng về những ngày cuối của vòng “Hội ngộ”, Hồ Quỳnh Hương càng tự tin hơn khi bắt đầu nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả về ngoại hình của mình.
HỒ QUỲNH HƯƠNG, THAY KIỂU TÓC, BÚP BÊ, KUTE
Hồ Quỳnh Hương thổ lộ, cô chăm chút nhiều hơn cho vẻ bề ngoài là thể hiện sự tôn trọng ban tổ chức, đồng nghiệp, thí sinh và khán giả. Tuy nhiên, với Hồ Quỳnh Hương, ngoại hình đẹp đóng vai trò quan trọng nhưng không phải là tất cả. Khi quyết định trở thành một trong 4 giám khảo của X-Factor, Hồ Quỳnh Hương xác định rõ ràng, cô ngồi vị trí này là để góp sức tìm ra những nhân tài thực sự cho nhạc Việt, hoàn toàn không vì cơ hội nổi tiếng hơn hay gây sự chú ý hơn cho bản thân mình. Vì vậy, Hồ Quỳnh Hương chấp nhận đóng “vai ác” trên “ghế nóng”, trở thành người thường xuyên đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn và thật lòng cho các thí sinh.
HỒ QUỲNH HƯƠNG, THAY KIỂU TÓC, BÚP BÊ, KUTE
Việc Hồ Quỳnh Hương “biến mất” khỏi showbiz 3 năm qua đôi lúc tưởng như một sự thiệt thòi, nhưng lại vô tình trở thành lợi thế khi là một giám khảo. Chính vì không biết nhiều về thị trường âm nhạc những năm gần đây, nên nữ ca sĩ không nắm rõ ai đang “hot” hay giọng ca trẻ nào đang được yêu thích trên cộng đồng mạng. Vì vậy, Hồ Quỳnh Hương không bị áp lực phải dùng những lời “có cánh” hay phải e dè vì ngại đụng chạm đến những thí sinh nổi tiếng của X-Factor.
Những ai theo dõi các buổi quay hình đều thấy, Hồ Quỳnh Hương có phần bị “khớp” trong ngày quay hình đầu tiên, nhưng đến giữa buổi thì cô bắt đầu hòa nhịp được với các giám khảo còn lại. Nữ ca sĩ không chỉ đưa ra những nhận xét sắc sảo về chuyên môn, mà còn tung hứng ăn ý với Mr. Đàm hay Hà Hồ.
HỒ QUỲNH HƯƠNG, THAY KIỂU TÓC, BÚP BÊ, KUTE
Hồ Quỳnh Hương tâm sự, cô thực sự mong muốn khán giả sẽ chú ý đến mình ở vai trò một giám khảo với những đóng góp từ tấm lòng của cô về chuyên môn hơn là những chuyện bên lề. Có như vậy, cô mới không bị phân tâm và dồn hết tâm sức để cùng các giám khảo khác tìm ra được những nhân tố mới vừa có tài vừa có tâm cho showbiz Việt.
BẢNG GIÁ CHI PHÍ HỌC NGHỀ CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC NAM NỮ

ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN TÓC KORIGAMI : SỐ 7 TRẦN TẾ XƯƠNG - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI ( TỪ 122 TRẤN VŨ - TRÚC BẠCH RẼ VÀO )

BẢN ĐỒ GOOGLE = www.goo.gl/maps/dV482

HỌC PHÍ = http://www.korigami.vn/p/ao-tao-va-day-nghe.html

BẢNG GIÁ LÀM TÓC = http://www.korigami.vn/p/bang-gia-dich-vu-cat-toc-tao-kieu-ep.html

TƯ VẤN TẠO KIỂU TÓC NAM NỮ + TRANG ĐIỂM BỚI TÓC DỰA TRÊN HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH YÊU THÍCH LỰA CHỌN 

VUI LÒNG SAO LƯU HÌNH ẢNH QUÍ KHÁCH ƯNG Ý VÀO ĐIỆN THOẠI HOẶC IN RA GIẤY KHI ĐẾN SALON KORIGAMI 

CHÚNG TÔI CAM KẾT PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP BÀI BẢN SẼ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH CHỈ SAU MỘT LẦN LÀM TÓC VÀ TRANG ĐIỂM BỞI NHỮNG TAY KÉO VÀNG XUẤT SẮC NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI.