[KIỂU TÓC EXO] ĐẸP TRAI CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

Trưởng nhóm EXO đề nghị Kris xin lỗi và rút đơn kiện

Thành viên người Trung Quốc, Tao, ám chỉ tới “sự phản bội” trên trang cá nhân.
Ngày 15/5, cộng đồng Kpop sốc nặng trước tin thành viên Kris (EXO) đệ đơn kiện SM Entertainment để chấm dứt hợp đồng. Tin tức đã được tòa án, và công ty luật sư mà Kris thuê xác nhận. Trong khi SM chỉ trả lời lấp lửng “chúng tôi đang kiểm tra”, một số thành viên EXO đột nhiên lên tiếng theo nhiều hình thức khác nhau.
Đầu tiên, chỉ vài giờ sau khi báo chí đưa tin, Sehun đăng tải một bức ảnh dấu chấm hỏi như một câu hỏi lặng lẽ trên Instagram. Chanyeol, Luhan và Tao bỏ chế độ “theo dõi” (unfollow) Kris trên mạng xã hội. Fan cho rằng chính quản lý của EXO đã can thiệp vào hành động này, chứ thực chất các thành viên không làm vậy.
Sau đó, Chanyeol và Tao chia sẻ thêm hình ảnh và dòng trạng thái mới. Chanyeol đăng hình bìa mini album Overdose, kèm theo ghi chú ngắn gọn “Phần thưởng cho cái tốt và trừng phạt của kẻ xấu”. Thành viên người Trung Quốc, Tao, vốn rất thân với Kris viết lời nhắn dài trên Instagram. Bao trùm trong thông điệp là cảm giác phẫn nộ, mệt mỏi vì bị phản bội.
[KIỂU TÓC EXO], ĐẸP TRAI, CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT
[KIỂU TÓC EXO], ĐẸP TRAI, CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT
“Con đường rất dài, bạn có thể tới bất cứ đâu, không ai có thể quyết định hộ ai. Sự thật luôn được giấu đi trong mắt công chúng. Có lẽ công chúng sẽ đứng về phe thiểu số, cho dù phía đó không phải sự thật. Sự thật, chỉ những ai thực sự trải nghiệm nó mới có thể biết – ví dụ như, 11 thành viên, công ty SM của chúng tôi, và ê-kíp nhân viên.
Nhưng bên ngoài thì cái tốt và cái xấu đổi chỗ cho nhau. Tất cả các bạn không thể biết cảm giác bị phản bội như thế nào đâu, và rồi sau sự bội phản đó, tất cả mọi người đang đứng về phía kẻ phản bội. Tất cả các bạn có thể có quan điểm và lập trường riêng, nhưng tôi chỉ muốn nói rằng, chúng tôi nhận thức rất rõ sự thật. Nếu ai muốn rời đi, chúng tôi không thể ngăn cản họ, vì họ đã cố gắng trốn thoát khỏi nơi này, và đã từng thành công. Họ che giấu bí mật với chúng tôi và công ty, và cuối cùng không quay trở lại”.
[KIỂU TÓC EXO], ĐẸP TRAI, CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT
Có lẽ không chỉ ám chỉ nguyện vọng chấm dứt hợp đồng của Kris, mà Tao còn muốn nhắc tới những vụ chia tay bằng đường kiện tụng khác trong quá khứ của nghệ sĩ nhà SM, như JYJ tách khỏi TVXQ hay Han Geng rời Super Junior. Cuối cùng, Tao kết luận: “Rất nhiều người có tham vọng, nhưng hy vọng ai cũng làm điều đúng đắn. Trong khi đang luyện tập đến đổ mồ hôi, nhưng rồi lại phát hiện ra, ai đó sẽ không quay trở lại, chúng ta cần chuẩn bị cho concert lại từ đầu với chỉ 11 thành viên. Điều đó thật quá mỏi mệt. Tôi yêu các bạn, EXO”. Ngày 24/5, EXO sẽ tổ chức concert tại Seoul. Nhiều người dự đoán SM có thể sẽ hoãn show diễn.
Do các fan tự an ủi đây chỉ là chiêu trò hạ thấp Kris của SM, Tao đã viết lên tài khoản Weibo, khẳng định chính mình đã tự viết lời nhắn, và “chẳng có gì để che giấu”. Tao cũng nhắn gửi thêm: “Đúng luôn đúng, sai luôn sai. Có người thích bẻ cong sự thật, và có người chọn tin vào sự thật cong vặn ấy”. Nhưng sau đó, dòng chia sẻ đã bị xóa khỏi Weibo.
[KIỂU TÓC EXO], ĐẸP TRAI, CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT
Giữa bão scandal, EXO-K vẫn giành cúp trên chương trình M! Countdown diễn ra vào chiều ngày 15/5. Chỉ trưởng nhóm Suho ra sân khấu nhận cúp, 4 thành viên còn lại đứng trong cánh gà. Khi phát biểu, Suho nói: “Hôm nay là ngày Nhà giáo, nên tôi muốn gửi lời cảm ơn tới thầy Lee Soo Man. Chúng em sẽ không quên sự tốt bụng của thầy. Khẩu hiệu của EXO là “Chúng tôi là một”. Và như khẩu hiệu đó, chúng tôi sẽ trở thành một EXO biết nghĩ về nhóm, về các fan, thay vì chỉ nghĩ cho bản thân mình”. Thậm chí đến phần encore cũng chỉ một mình Suho đứng trên sân khấu chào fan.
Trong lúc chờ đến lượt biểu diễn, tờ OSEN đã phỏng vấn EXO-K sau sân khấu. “Tất cả các thành viên đã trao đổi với nhau. Chúng tôi không hiểu nổi tại sao Kris lại làm vậy. Chúng tôi rất bất ngờ và bối rối. Tôi nghĩ hành động của Kris rất thiếu trách nhiệm, qua đó cho thấy cậu ấy không hề nghĩ cho EXO. Các thành viên và công ty quản lý không có vấn đề gì hết. Điều Kris cần làm bây giờ là rút đơn kiện, xin lỗi nhóm và công ty”, Suho trả lời.
[KIỂU TÓC EXO], ĐẸP TRAI, CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT
EXO là thần tượng thế hệ mới của Kpop gồm 12 thành viên. Đơn kiện xin chấm dứt hợp đồng của thành viên người Trung Quốc Kris đã tạo ra cơn bão trong ngành âm nhạc giải trí Hàn Quốc. Chỉ trong một buổi chiều, công ty SM được dự đoán thiệt hại 60 tỷ won do giá trị cổ phiếu sụt giảm. Sự ra đi của một nhân tố trong nhóm nhạc thần tượng sẽ tạo ra ảnh hưởng không nhỏ đối với nhóm cũng như người hâm mộ.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

Liên hệ:

Địa chỉ KORIGAMI : số 7 Trần Tế Xương - Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại đặt lịch hẹn : 0915804875 - 0919386104

Tư vấn chọn khóa học : www.facebook.com/kuansaigon

Bản đồ trực tuyến : www.keovang.com/bando

Nhận xét