[KIỂU TÓC NAM ĐẸP] THẦN TƯỢNG HÀN QUỐC EXO

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

Theo chân xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc với EXO Tao

Không có cách nào để bạn hiểu rõ về xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc nhanh hơn việc theo chân một anh chàng nghệ sỹ nổi tiếng của làn sóng Hallyu. Hãy cùng với Tóc Hàn Quốc ngắm qua bộ sưu tập thời trang tóc cực kỳ sát thực và nhạy bén với mọi trào lưu được ưa chuộng nhất của chàng trai đến từ nhóm nhạc đang gây sốt EXO – Tao ngay bây giờ. Bạn chắc chắn sẽ có một cái nhìn rõ ràng hơn về những phong cách thịnh hành nhất hiện nay đấy. 
Theo chân xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc với EXO Tao (1)
Xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc không ngừng thay đổi
Không lấy gì làm lạ khi Tóc Hàn Quốc luôn là một trong số những phong cách được giới trẻ trên toàn thế giới hâm mộ. Sức ảnh hưởng từ nghệ sỹ Hàn ngày càng lớn mạnh và chúng ta có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi những bạn trẻ theo đổi style Hàn Quốc. Không còn dừng lại ở những mẫu tóc dài lãng tử từ các phim truyền hình hay sân khấu ca nhạc nhiều năm về trước, xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốckhông ngừng thay đổi và cập nhật liên tục từ trào lưu đang ưa chuộng trên thế giới. Bằng những biến tấu phù hợp cho gương mặt người châu Á, Tóc Hàn Quốc chắt lọc những ưu điểm nổi bật và thêm vào đó chất riêng của mình.
Theo chân xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc với EXO Tao (1)
Chỉ với một kiểu Pompadour cut cũng đủ tạo 3 phong cách hoàn toàn khác biệt 
Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những kiểu tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc mang hơi hướng của Pompadour, Undercut hay Slick back được biến tấu hay phá cách rất nhịp nhàng. Bên cạnh đó, Hàn Quốc cũng tạo được cho mình những style riêng không đụng hàng với Two-Block cut, Dandy cut, những kiểu đầu nấm và tóc dài đặc trưng. Đây đều là những phong cách đang làm mưa làm gió trong làng thời trang tóc Hàn Quốc.
Theo chân xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc với EXO Tao (2)
 Two – Block cut cơ bản chia tóc thành 2 khối kết hợp tỉa layer nhuộm màu thời trang
Bất kể bạn muốn sở hữu một mái tóc có độ dài ngắn – trung bình – dài như thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ tìm được cho mình một lối đi hoàn toàn theo phong cách Hàn Quốc dưới sự giúp đỡ và tư vấn của những cây kéo chuyên nghiệp. Tại salon Tóc Hàn Quốc của chúng tôi, việc thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất từ Hàn Quốc luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ chúng tôi hiểu được khao khát của bạn khi lấy hình mẫu của những người nổi tiếng ra để hoàn thiện bản thân mình theo hướng của nghệ sỹ Hallyu.
Theo chân xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc với EXO Tao (7)
 Undercut phong cách và cá tính khi nuôi mái dài vuốt keo kết hợp nhuộm màu 
Và cho dù bạn không phải là người quan tâm đến những anh chàng ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc đi chăng nữa thì xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc vẫn là lựa chọn tuyệt vời để bạn thay đổi hình tượng của bản thân ngay hôm nay. Không ai hiểu người châu Á hơn người châu Á. Đó chính là lý do mà Hàn Quốc luôn dẫn đầu trong việc tạo ra xu hướng phù hợp nhất với giới trẻ không riêng gì ở đất nước kim chi. Bạn có chắc rằng mình hoàn toàn không bị hấp dẫn bởi những kiểu tóc đẹp mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn giống như Tao của EXO ?
Theo chân xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc với EXO Tao (2)
Đẹp hút hồn với kiểu tóc Pompadour uốn mái nhẹ vuốt keo lệch về phía sau 
Theo chân xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc với EXO Tao (3)
Pompadour cạo sát chân tóc phần mai và sau gáy, nhuộm màu thời trang nổi bật cho phần tóc nuôi dài
Theo chân xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc với EXO Tao (4)
Two – Block cut kết hợp chải mái xuôi tạo phong cách trẻ trung đáng yêu
Theo chân xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc với EXO Tao (6)

Lịch lãm, điềm đạm mà vẫn tươi trẻ với Dandy Cut và tóc nhuộm màu đậmTheo chân xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc với EXO Tao (5)

Tạo hình mới nhất của Tao trong đợt comback Overdose đầu tháng 4/2014 cùng tóc ngắn vuốt keo chải mượt mái
Theo chân xu hướng tạo mẫu tóc nam Hàn Quốc với EXO Tao (3)

Kiểu tóc mái ngố theo phong cách tỉa layer khoe toàn bộ nét quyến rũ của gương mặt

Giờ thì bạn có thể hiểu một phần lý do chàng trai này có thể khiến cho hàng trăm ngàn người hâm mộ phát sốt đúng không nào? Để sở hữu ngay một mái tóc nam đủ sức làm nổi bật mọi đường nét trên khuôn mặt, mọi cá tính riêng biệt của bản thân mình giống như EXO Tao, bạn đừng ngại tìm đến Tóc Hàn Quốc. Với kinh nghiệm dày dặn cũng như là người luôn nắm bắt các trào lưu nhanh chóng nhất từ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn biến mọi mong muốn trở thành hiện thực. Hãy F5 cho mái tóc cũ kỹ của mình với Tóc Hàn Quốc.