[NỐI TÓC HÀN QUỐC] BỀN ĐẸP TỰ NHIÊN DỄ TẠO KIỂU

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

Nối tóc Hàn Quốc  - phong cách thời thượng

Lần đầu tiên, tại Việt Nam, kỹ thuật nối tóc bằng chỉ siêu mảnh Hàn Quốc được đưa vào ứng dụng cho lĩnh vực nối tóc thành công với giá trị hoàn hảo nhất. Thế giới Tóc Hàn Quốc là một trong những địa chỉ tiên phong áp dụng kỹ thuật mới và ưu việt này để nối tóc cho khách hàng. Mục tiêu cao nhất của chúng tôi trong ứng dụng kỹ thuật nối tóc chỉ siêu mảnh Hàn Quốc là: Thỏa mãn sáng tạo không ngừng và mang lại cho khách hàng những giá trị thẩm mỹ tóc hoàn toàn vượt trội.
[NỐI TÓC HÀN QUỐC], BỀN, ĐẸP, TỰ NHIÊN, DỄ TẠO KIỂU
Nối tóc bằng chỉ Hàn Quốc – sợi tóc liên kết chắc và khỏe hơn tất cả những mối nối bằng chất liệu khác trước bất cứ tác động nào

Ưu điểm nổi bật:

  • Nối tóc Hàn Quốc là kỹ thuật nối tóc tiên tiến và thẩm mỹ nhất hiện nay với 100% không lẫn tạp chất, và không chứa hóa chất như các sản phẩm nối tóc trước đây.
  • Kỹ thuật Nối tóc Hàn Quốc khắc phục hoàn hảo tất cả những nhược điểm mà kỹ thuật nối tóc khác mắc phải: Không lộ dấu nối, không vướng víu, không làm tóc thật hư tổn, không hại da đầu, độ bám dính cao và có thể tồn tại vĩnh viễn như tóc thật.
  • Sợi chỉ Hàn Quốc mảnh đến mức trong suốt nhưng có độ đàn hồi và bám dính cực tốt, giữ cho mối nối không bị bung tuột dù bị kích thích nóng hay lạnh, uốn nhuộm hay duỗi.
  • [NỐI TÓC HÀN QUỐC], BỀN, ĐẸP, TỰ NHIÊN, DỄ TẠO KIỂU
  • Tóc sau khi nối bằng sợi chỉ Hàn Quốc có thể sấy, gội, uốn, duỗi bình thường.

Quy trình Nối tóc Hàn Quốc

[NỐI TÓC HÀN QUỐC], BỀN, ĐẸP, TỰ NHIÊN, DỄ TẠO KIỂU
Quy trình nối tóc bằng chỉ Hàn Quốc đòi hỏi cần có sự tỉ mỉ. Với bàn tay khéo léo của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các quy trình nối tóc sẽ được thực hiện theo các bước chuẩn tại các salon ở Hàn Quốc.
Bước 1: Chọn tóc nối phù hợp với độ dài và màu sắc tóc thật của bạn
Bước 2: Chia tóc thành từng lọn nhỏ nhỏ, với mỗi lọn sẽ tiến hành nối với nhau bằng chỉ Hàn Quốc một cách tỉ mỉ và cẩn thận mà không dùng bất cứ loại hóa chất nào. Thực hiện lần lượt cho đến hết mái tóc. Sau khi nối, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ độ chắc chắn của mái tóc sau khi nối
Bước 3: Các chuyên gia về tóc sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc tóc nối sao cho giữ được vẻ mềm mại, tự nhiên nhất