THE CLOSET ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI DÀNH CHO LGBT HÀ NỘI

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

The Closet - Địa điểm giải trí cực thú vị dành cho LGBT Hà Thành

The Closet - Địa điểm giải trí cực thú vị dành cho LGBT Hà Thành
Các bạn LGBT (Đồng tính nam-nữ, song tính và chuyển giới) tại Hà Nội nay đã có thêm một địa điểm sinh hoạt vui chơi lành mạnh - câu lạc bộ The Closet và đặc biệt hơn là hoàn toàn... miễn phí.
  
Buổi chiếu phim vào tối thứ 7 hàng tuần tại The Closet
Tọa lạc trên nóc của một tòa nhà ở Quận Hoàn Kiếm, The Closet xuất hiện cách đây không lâu và được các bạn trẻ LGBT thường xuyên lui tới. 
The Closet nằm ngay ngã tư giao nhau giữa 4 con đường: Nhà Hảo, Cửa Đông, Hàng Gà vàHàng Phèn. Được cải thiện và nâng cấp, The Closet mới đi vào hoạt động từ tháng 2 năm nay. Đa phần các bạn trẻ đến thăm thường là các bạn LGBT trẻ, những người ủng hộ cộng đồng và các vị khách nước ngoài du lịch tới Hà Nội.
THE CLOSET, ĐỊA ĐIỂM, TUYỆT VỜI, DÀNH CHO, LGBT HÀ NỘI
  
Các bạn đều có thể nằm hoặc ngồi tùy theo sở thích của mình khi xem phim.
Các hoạt động của The Closet rất đa dạng, bao gồm: chiếu phim chủ đề LGBT, những đêm ca nhạc, câu lạc bộ học tập… và thường diễn ra vào các ngày cuối tuần. Đặc biệt, tất cả  đều là phi lợi nhuận và chi phí hoạt động đều do cộng đồng LGBT ở nước ngoài đóng góp
THE CLOSET, ĐỊA ĐIỂM, TUYỆT VỜI, DÀNH CHO, LGBT HÀ NỘI
 Không gian bên ngoài
THE CLOSET, ĐỊA ĐIỂM, TUYỆT VỜI, DÀNH CHO, LGBT HÀ NỘI
Thêm chú thích
  
Về mặt thiết kế, The Closet có một không gian khá ấn tượng với sự pha trộn 6 màu cầu vồng (biểu tượng của LGBT) vào những đồ vật hết sự bình thường và gần gũi với cộng đồng LGBT.
THE CLOSET, ĐỊA ĐIỂM, TUYỆT VỜI, DÀNH CHO, LGBT HÀ NỘI
  
Lịch hoạt động của The Closet trong tháng 5 này
Với tiêu chí tạo ra một CLB lành mạnh, The Closet là nơi sinh hoạt chất lượng dành riêng cho cộng đồng LGBT trong bối cảnh hiện nay vẫn còn có rất ít địa điểm giải trí tương tự tại Hà Nội. 
Bin Tây, một thành viên của The Closet chia sẻ: "Chúng em muốn đem đến một cái gì đó thật sự mới mẻ cho cộng đồng. Và đó là một sân chơi, một địa chỉ giao lưu dành cho các bạn LGBT có thể đến đây giải trí, chia sẻ hoặc đơn giản là tâm sự cùng với nhau. Dù là phi lợi nhuận nhưng tất cả thành viên sáng lập đều rất cố gắng nỗ lực hết mình vì mục tiêu tốt đẹp dành cho cộng đồng".
Các bạn LGBT ở Hà Nội có thể tham gia vào các hoạt động của The Closet tại địa chỉ: Tầng 4 Comga, Số 1 Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vào kênh facebook: https://www.facebook.com/theclosethanoi