[TÓC XOĂN UỐN SÓNG DUỖI] NGỌC THẢO GỢI CẢM SEXY


w29-4760-1400828916.jpg

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

Ngọc Thảo lột xác với hình tượng sexy táo bạo

Hot girl thực hiện bộ ảnh thể hiện sự trưởng thành, khoe vòng eo gợi cảm.
Ngọc Thảođã có một quyết định lớn khi muốn thoát khỏi "lớp áo" trẻ trung, nhí nhảnh, có phần con nít của mình  đây là ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Ngọc Thảo với khán giả.
Ngọc Thảo đã quyết tâm thoát khỏi lớp áo trẻ trung, nhí nhảnh của mình để phù hợp với tuổi 24 khi xuất hiện trong bộ phim sitcom mới Căn hộ số 69.
Để phù hợp với tuổi 24 cũng như không gây shock khi xuất hiện trong bộ phim sitcom mới: Căn hộ số 69, Ngọc Thảo thực hiện bộ ảnh thể hiện sự trưởng thành của mình, có chút táo bạo và sexy. Sự gợi cảm trong bộ ảnh này không nằm trong trang phục mà qua nét diễn hút hồn, rất người lớn của cô.
Ngọc Thảo thực hiện bộ ảnh thể hiện sự trưởng thành của mình, có chút táo bạo và sexy. 
"Có thể khán giả, đặc biệt là fan của Ngọc Thảo sẽ bị shock khi thấy hình ảnh của Thảo khác như thế này. Nhưng ai cũng phải lớn lên, Ngọc Thảo đã 24 tuổi không thể sống mãi trong lớp hình ảnh của một cô bé teen vừa tầm 16 tuổi. Tất nhiên việc trưởng thành không đồng nghĩa phải ...lột đồ, phải là sexy, phải hở hang thì mới là trưởng thành. Thảo vẫn là Thảo như từ trước đến giờ, thông qua bộ ảnh này, Ngọc Thảo mong rằng khán giả hiểu mình sẽ nhận ra điều trưởng thành trong Thảo chính là ở cách diễn xuất. Không còn là cô bé teen nhăn nhở cười và có những hành động quá lố trên phim ảnh, là một người điềm tĩnh hơn, chững chạc hơn hành động chừng mực hơn. Đó chính là sự trưởng thành mà Thảo đang cố gắng hướng đến trong tương lai" - Ngọc Thảo chia sẻ.
Hot girl chia sẻ, có thể fan Ngọc Thảo sẽ bị shock khi thấy hình ảnh cô nàng khác như thế này. "Nhưng ai cũng phải lớn lên, Ngọc Thảo đã 24 tuổi, không thể sống mãi trong lớp hình ảnh của một cô bé tầm 16 tuổi. Tất nhiên việc trưởng thành không đồng nghĩa phải ...lột đồ, phải là sexy, hở hang. Một người điềm tĩnh, chững chạc hơn - đó chính là sự trưởng thành mà Thảo đang cố gắng hướng đến trong tương lai", hot girl Sài thành tâm sự.
Sau khi từ chối lời mời tham gia Tiệm bánh hoàng tử bé phần 3, để tìm cho mình một vai diễn, hình ảnh mới mẽ hơn. Ngọc Thảo đã tạm ngưng diễn xuất trong vòng 1 tháng, cô gái trẻ sẽ trở lại màn ảnh với phim Căn hộ số 69 đây bộ phim đầu tiên Ngọc Thảo đứng ra với vai trò là một nhà sản xuất.
Sau khi từ chối lời mời tham gia Tiệm bánh hoàng tử bé phần 3, để tìm cho mình một vai diễn, hình ảnh mới mẽ hơn, Ngọc Thảo đã tạm ngưng diễn xuất trong vòng 1 tháng để luyện tập và lên ý tưởng cho phim Căn hộ số 69. Đây bộ phim đầu tiên Ngọc Thảo đứng ra với vai trò là một nhà sản xuất.
Phim sẽ được ra mắt vào khoảng đầu tháng 6 tới đây. Kiêm nhiệm nhiều vai trò mới, đồng thời có những kế hoạch riêng nhưng thời gian trước Ngọc Thảo không muốn vội vàng hé lộ vì cô nàng sợ rằng: "Nói trước bước không qua", khi hoàn thành sản phẩm tâm huyết một cách chắn chắn, Ngọc Thảo mới mạnh dạn thông báo chính thức về hình ảnh mới lần này của mình.
Phim sẽ được ra mắt vào khoảng đầu tháng 6 tới đây.

Vừa qua, cô nàng đã 'dũng cảm' khoe giọng trong ca khúc Người Việt Nam - dự án âm nhạc cộng đồng do nhạc sĩ Nhất Trung khởi xướng để cổ vũ tinh thần đoàn kết của giới trẻ Việt, và cổ động tinh thần đến các chiến sĩ biển Đảo.
Tuy chỉ là góp một vai trò nhỏ trong một dự án lớn, Ngọc Thảo cũng cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc khi bản thân có thể có những hành động thiết thực trong hoàn cảnh đang rất nóng hiện nay. Và Ngọc Thảo tâm sự rằng, với những dự án ý nghĩa, dù bận rộn như thế nào, Ngọc Thảo cũng sẽ nhiệt tình tham gia.
Hot girl tâm sự rằng, với những dự án ý nghĩa, dù bận rộn như thế nào, cô cũng sẽ nhiệt tình tham gia.
Không "bỏ rơi" fan của mình, sau lần gặp gỡ bất ngờ cùng hơn 100 fan tại Đà Nẵng, Ngọc Thảo cũng đã có buổi gặp gỡ cùng fan Tp.HCM. Trong buổi off này, cô nàng đã chia sẻ rất nhiều về câu chuyện riêng của mình, chia sẻ để khán giả hiểu hơn về mình. Sau buổi gặp gỡ thân tình này, Ngọc Thảo hứa hẹn sẽ có một buổi gặp nữa để cùng fan mừng sinh nhật của mình.
Ngọc Thảo cũng đã có buổi gặp gỡ cùng fan TP HCM. Sau buổi gặp gỡ thân tình này, Ngọc Thảo hứa hẹn sẽ có một buổi gặp nữa để cùng fan mừng sinh nhật của mình.
w25-4196-1400828917.jpg
 

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

Liên hệ:

Địa chỉ KORIGAMI : số 7 Trần Tế Xương - Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại đặt lịch hẹn : 0915804875 - 0919386104

Tư vấn chọn khóa học : www.facebook.com/kuansaigon

Bản đồ trực tuyến : www.keovang.com/bando