[TOMBOY TÓC TIÊN] KIỂU TÓC LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

[TOMBOY TÓC TIÊN], KIỂU TÓC TOMBOY, LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU


[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

Bí quyết tạo nên thương hiệu cá tính, xinh đẹp của Tóc Tiên

Sau khi gây “sốt” khắp các trang mạng bằng những hình ảnh trưởng thành gợi cảm, đầu năm 2014 Tóc Tiên để lại ấn tượng mạnh mẽ khi trở về Việt Nam trong một chuyến công tác cực kỳ thành công.

Tóc ngắn. Bờ vai thơm. Và làn da mịn màng
 
[TOMBOY TÓC TIÊN], KIỂU TÓC TOMBOY, LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU
 
Bẵng đi một thời gian dài không còn xuất hiện trên mặt báo hay các trang tin, Tóc Tiên gây bất ngờ lớn khi tái xuất làng giải trí nước nhà bằng hình ảnh người phụ nữ trưởng thành xinh đẹp với mái tóc ngắn tinh nghịch. Mái tóc nay đã trở thành “thương hiệu” của Tóc Tiên cùng tất cả những nét tươi trẻ, tinh tế, hiện đại mà quyến rũ đến đắm say của chiếc cổ cao kiêu kỳ, bờ vai trần gợi cảm và làn da mịn màng nét xuân thì.
 
[TOMBOY TÓC TIÊN], KIỂU TÓC TOMBOY, LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU
 
Gu thời trang tinh tế tạo nên chuẩn mực
 
Dễ dàng nhận thấy, từ phong thái kiêu sa đầy tinh tế của một cô gái độc lập, thành công cho đến khả năng tạo nên sức hút lớn không chỉ bằng giọng hát nội lực mà còn ở gu thời trang hiện đại đầy biến hoá và gợi cảm, Tóc Tiên khiến các chàng trai “phát sốt” và phái đẹp thì không ngừng ngưỡng mộ.

 
Những điểm nhấn không thể phủ nhận để Tóc Tiên tạo nên nét cá tính và ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả chính là nỗ lực lao động nghệ thuật nghiêm túc, mái tóc ngắn cá tính và những trang phục được phối gợi cảm tinh tế. 
 
[TOMBOY TÓC TIÊN], KIỂU TÓC TOMBOY, LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU
 
Tuy nhiên Tóc Tiên cũng bật mí, không có gì gây ấn tượng và lưu giữ hình ảnh đẹp của mình lâu hơn trong tâm trí đối phương bằng một mùi hương được yêu thích. Vì vậy cô luôn cố gắng tận dụng chất dễ "gây nghiện" này như một nét duyên ngầm của người phụ nữ có khả năng vô hình lan toả và thổi bùng cảm xúc: "Với bộ sữa tắm nước hoa 4 mùi hương mới của LUX, phụ nữ sẽ không phải đóng khung trong một phong cách đơn điệu để đạt tới sự quyến rũ khó chối từ nữa". 
 
[TOMBOY TÓC TIÊN], KIỂU TÓC TOMBOY, LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU
 
Cũng theo Tóc Tiên chia sẻ, "nhất dáng nhì da", đắm mình trong một loại sữa tắm dưỡng ẩm hàng đầu và vương vấn lại hương thơm nồng nàn nhiều giờ sau khi tắm theo cá tính con người bạn là cách để thể hiện tình yêu thương tuyệt vời tới cơ thể. LUX quả thực đã trao cho phụ nữ lựa chọn hoàn hảo để tự tin quyển rũ cả thế giới bằng vẻ đẹp của chính mình. Và khi gặp Tóc Tiên, không ai có thể phủ nhận, nữ ca sĩ xinh đẹp, thành công và tinh tế này hội tụ đầy đủ những chuẩn mực tạo nên chân dung của một cô gái LUX điển hình.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

Liên hệ:

Địa chỉ KORIGAMI : số 7 Trần Tế Xương - Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại đặt lịch hẹn : 0915804875 - 0919386104

Tư vấn chọn khóa học : www.facebook.com/kuansaigon

Bản đồ trực tuyến : www.keovang.com/bando