[XU HƯỚNG TÓC NAM HÀN QUỐC] KIỂU TÓC BOY VIP

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

Xu hướng tạo mẫu tóc cho nam hot nhất 2014

Những phong cách tạo mẫu tóc cho nam hot nhất 2014 sẽ được cập nhật ngay tại đây và chúng tôi chắc chắn rằng phái mạnh tuyệt đối không nên bỏ lỡ. Bạn có thể là một người dễ tính nhưng không nên là một người đàn ông xuề xòa đối với chính diện mạo của mình. Hãy thử liếc nhìn và chọn lựa một gợi ý thích hợp nhất.
Xu hướng tạo mẫu tóc cho nam hot nhất 2014 (11)
Trào lưu tạo mẫu tóc cho nam như những quý ông của nhiều thập niên trước bùng nổ mạnh mẽ
Có lẽ chưa bao giờ lĩnh vực thời trang lại đón nhận nhiều cơn gió mang đậm phong cách cổ điển đến như vậy. Những từ khóa retro, vintage xuất hiện ở khắp mọi nơi và hơi hướng lãng mạn của những ngày xưa cũ kết hợp với biến tấu táo bạo của hiện đại thực sự khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận cho những người làm nghệ thuật. Không có gì khó khăn khi nhận ra rằng xu hướng tạo mẫu tóc cho namcủa năm 2014 cũng chẳng thể thoát khỏi vòng tròn ảnh hưởng và là sự đổ bộ mạnh mẽ của những trào lưu từ nhiều thập niên trước.

Xu hướng tạo mẫu tóc cho nam hot nhất 2014 (4)

Tạo mẫu tóc cho nam năm 2014 thiên về xu hướng táo bạo cá tính – EXO Baekhyun

1. Pompadour – Kiểu tóc bất cứ người đàn ông nào cũng nên có

Đây không phải là một nhận định phóng đại quá mức sức hút của Pompadour. Xuất phát từ thập niên 70 và bắt đầu quay trở lại từ những ngày đầu năm 2013, cho đến nay, Pompadour thực sự xứng đáng là ông hoàng của tạo mẫu tóc cho nam. Những biến tấu từ cách tạo kiểu này mang đến cho người đàn ông nét quyết rũ không thể chối từ. Giống như một chú tắc kè hoa, chỉ một tác động nhẹ cũng khiến cho mẫu tóc này đem đến một sắc thái hoàn toàn mới cho người sở hữu.
Xu hướng tạo mẫu tóc cho nam hot nhất 2014 (7)
Pompadour ngắn đem lại sự chững chạc cho các chàng trai trẻ – EXO SeHUn
Xu hướng tạo mẫu tóc cho nam hot nhất 2014
Sức cuốn hút không thể chối cãi từ kiểu pompadour mái dài vuốt gel ngược quý phái – EXO Kris

2. Two-Block cut

Two-Block cut là một cách tạo mẫu tóc cho nam khá thịnh hành không chỉ riêng ở Hàn Quốc. Với mẫu tóc này, các tay kéo chuyên nghiệp sẽ thực hiện cắt tỉa tóc thành hai khối riêng biệt để tạo điểm nhấn. Những chàng trai mạnh mẽ sẽ rất phù hợp với two block cut vì những đường nét sắc sảo mà mái tóc đem lại.

Xu hướng tạo mẫu tóc cho nam hot nhất 2014 (12)
Hoàn toàn ấn tượng với Two-Block Cut cùng Lee Jong Suk

Xu hướng tạo mẫu tóc cho nam hot nhất 2014 (9)
Dễ dàng tạo kiểu và nhấn khối bằng cách vuốt gel 

3. Undercut

Sẽ có khá nhiều người không phân biệt được Pompadour và Undercut. Với Pompadour, phần tóc mai hai bên cắt ngắn đối xứng nhau. Ngược lại Undercut thể hiện nét phóng khoáng tự do của phái mạnh ở điểm phần tóc mai hai bên này thường cạo không đối xứng và phần sau gáy cũng cạo ngắn hơn.

Xu hướng tạo mẫu tóc cho nam hot nhất 2014
Ai có thể cưỡng lại mãnh lực đầy nam tính từ mái tóc của DBSK Uknow YunHo

Xu hướng tạo mẫu tóc cho nam hot nhất 2014 (6)
EXO Tao hoàn toàn nổi bật với kiểu tóc Undercut nhuộm màu sáng

4. Dandy Cut

Nét nam tính của một người đàn ông không chỉ bộc lộ qua việc anh ta vững vàng cứng rắn đến mức độ nào mà còn nằm ở chỗ anh ta có phải là một chỗ dựa bình yên hay không. Với dandy cut, sự dịu dàng và điềm tĩnh của đấng mày râu được tôn vinh nổi bật bằng những đường cắt mềm, lọn tóc khá dài ôm lấy mai và thường kết hợp tỉa tầng nhẹ, mái xéo. Uốn xoăn wavy nhẹ với Dandy Cut cũng là lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn.

Xu hướng tạo mẫu tóc cho nam hot nhất 2014 (12)
Dandy Cut nhấn mạnh vào ấn tượng trẻ trung và trong sáng của EXO Chanyeol
Xu hướng tạo mẫu tóc cho nam hot nhất 2014 (3)
Kim SooHyun với vẻ đẹp điềm tĩnh cùng mái tóc kiểu Dandy cut
Đối với 4 kiểu tạo mẫu tóc cho nam đang là hot trend của năm 2014 này, phái mạnh không bao giờ phải lo lắng mình đang chậm chân cho so với nhịp điệu của xu hướng. Điều duy nhất bạn cần phải làm sau khi đọc những dòng gợi ý này chính là quyết định tạm biệt mái tóc cũ kỹ của mình ngay lập tức.
Nếu bạn còn có quá nhiều băn khoăn về lựa chọn kiểu dáng tóc phù hợp với gương mặt, đừng ngại lên tiếng và Tóc Hàn Quốc sẽ tư vấn miễn phí cho bất kỳ ai. Chỉ cần bạn muốn chăm sóc cho mái tóc của mình thì chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành. Có rất nhiều cách để liên hệ trực tiếp với Tóc Hàn Quốc và chúng tôi chắc chắn rằng bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội để thay đổi hình tượng của bản thân với dịch vụ Cắt và Tạo mẫu tóc chuẩn Hàn.