10 SIÊU MẪU NAM CÓ THU NHẬP CAO NHẤT THẾ GIỚI (PHẦN 2)

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

Một danh sách đếm ngược của những chàng trai có thu nhập cao nhất trong ngành công nghiệp người mẫu hiện nay.

7. Sean O'Pry

10, SIÊU MẪU NAM, THU NHẬP, CAO NHẤT THẾ GIỚI, PHẦN 2
10, SIÊU MẪU NAM, THU NHẬP, CAO NHẤT THẾ GIỚI, PHẦN 2
10, SIÊU MẪU NAM, THU NHẬP, CAO NHẤT THẾ GIỚI, PHẦN 2
10, SIÊU MẪU NAM, THU NHẬP, CAO NHẤT THẾ GIỚI, PHẦN 2


Sean O'Pry - một trong những gương mặt mới của danh sách, Sean chỉ mới bước vào thế giới thời trang hồi năm 2007 nhưng đã nổi tiếng rất nhanh. Liên tục được có tên trong những chiến dịch thời trang lớn, chính ưu thế biến hóa đa dạng như tắc kè hoa của Sean đã giúp anh luôn linh hoạt trong nghề.

6. Jon KortajarenaBan đầu Jon làm việc cho Versace những năm đầu thập niên 2000 nhưng anh bắt đầu nổi tiếng trong bộ phim của Tom Ford, A Single Man. Năm 2011, Jon tham gia không dưới sáu chiến dịch thời trang và luôn được để mắt đến trong các quảng cáo dành cho mắt kính. 

5. Mark VanderlooMark là người đại diện cho Hugo Boss từ năm 2005, nhưng anh cũng hoạt động song song cho những cái tên đình đám của ngành thời trang như Calvin Klein, Valentino, Armani và Guess. Được coi là một trong những bản gốc của siêu mẫu nam từ thập niên 90, Mark Vanderloo đã củng cố vị thế của mình như là một biểu tượng trong ngành công nghiệp này.

4. Noah MillsNoah không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thời trang mà gần đây còn tham gia đóng phim trong Sex and the City 2. Là một gương mặt quen thuộc cho Dolce & Gabbana và Tommy Hilfiger, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy Noah Mills trên các bảng quảng cáo cho hai nhãn hiệu này.