CHÀNG TRAI 9X NGHIỆN SĂN ẢNH CÁC COUPLE ĐỒNG TÍNH

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

Chàng trai 9x 'nghiện' săn ảnh couple đồng tính

Chụp và chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đồng tính là sở thích đặc biệt của chàng nhiếp ảnh gia Nguyễn Kei.
Nguyễn Kei (tên thật Nguyễn Tấn Phát), sinh năm 1991, hiện là nhiếp ảnh gia tự do. Thời gian qua, cậu bạn này tạo được sự thu hút trong cộng đồng LGBT Việt Nam khi đăng tải bộ ảnh mang tên Do you believe in love? ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi đồng tính.
Nguyễn Kei (tên thật Nguyễn Tấn Phát), sinh năm 1991, hiện là nhiếp ảnh gia tự do. Thời gian qua, cậu bạn này tạo được sự thu hút trong cộng đồng LGBT Việt Nam khi đăng tải bộ ảnh mang tên Do you believe in love?, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi đồng tính.
Đây cũng là tên một dự án nhỏ do Kei và người yêu mình thực hiện vào dịp Valentine, mang đến thông điệp ủng hộ tình yêu đồng giới: Nếu bạn muốn chia sẻ tình yêu của mình thì hãy làm ngày điều đó. Đừng e ngại bởi chính bạn cũng có thể làm người khác tin vào tình yêu của LGBT.
Minh Phúc (Zeng Wu, sinh năm 1990) và Hữu Lộc (Genz, sinh năm 1992) là cặp đôi đầu tiên “mở màn” cho dự án của Kei. Couple này đã quen nhau hơn một năm nhưng vẫn chưa công khai chuyện tình cảm vì cả hai muốn chờ công việc ổn định và có thêm thời gian để tạo lòng tin với gia đình.
Những cặp đôi đồng tính rất ngại thể hiện tình cảm  trước ống kính nên mình phải tốn khá nhiều shoot ảnh để có những khoảnh khắc lãng mạn, ưng ý nhất, Kei chia sẻ.
“Những cặp đôi đồng tính rất ngại thể hiện tình cảm trước ống kính nên mình phải tốn khá nhiều shoot ảnh để có những khoảnh khắc lãng mạn, ưng ý nhất”, Kei chia sẻ.
Minh Phúc (Zeng Wu, sinh năm 1990) và Hữu Lộc (Genz, sinh năm 1992) là cặp đôi đầu tiên mở màn cho dự án của Kei. Couple này đã quen nhau hơn một năm nhưng vẫn chưa công khai chuyện tình cảm vì cả hai muốn chờ công việc ổn định và có thêm thời gian để tạo lòng tin với gia đình.
Đây cũng là tên một dự án nhỏ do Kei và người yêu mình thực hiện vào dịp Valentine, mang đến thông điệp ủng hộ tình yêu đồng giới: “Nếu bạn muốn chia sẻ tình yêu của mình thì hãy làm ngày điều đó. Đừng e ngại bởi chính bạn cũng có thể làm người khác tin vào tình yêu của LGBT”, Kei tâm sự.
Cặp đôi William Yaun  Dép khá e dè khi bộc lộ tình cảm. Hiện tại, Dép vẫn đang là học sinh phổ thông nên cả hai quyết định chưa công khai chuyện của mình.
Cặp đôi William Yaun - Dép khá e dè khi bộc lộ tình cảm. Hiện tại, Dép vẫn đang là học sinh phổ thông nên cả hai quyết định chưa công khai chuyện của mình.
Những cử chỉ ngọt ngào, ánh mắt âu yếm của cặp đôi dễ thương này đều được Nguyễn Kei khéo léo chụp lại.
Những cử chỉ ngọt ngào, ánh mắt âu yếm của cặp đôi dễ thương này đều được Nguyễn Kei khéo léo chụp lại.
7-6940-1393607083.jpg
 
Couple Mèo - Yu vừa chính thức quen nhau cách đây không lâu. Hiện tại, Mèo và Yu đang theo học tại trường ĐH Văn Lang, cả hai đang thuê phòng trọ sống chung.
Couple Mèo - Yu vừa chính thức quen nhau cách đây không lâu. Hiện tại, Mèo và Yu đang theo học tại trường ĐH Văn Lang. Cả hai đang thuê phòng trọ sống chung, tác giả bộ ảnh chia sẻ.
Nụ cười hạnh phúc khi của đôi bạn trẻ khi được ở cạnh nhau và sống đúng với giới tính thật của mình.
Nụ cười hạnh phúc khi của đôi bạn trẻ khi được ở cạnh nhau và sống đúng với xu hướng tình cảm của mình.
Cặp đôi có nickname đáng yêu Rain và Mều Mụp đang là học sinh cấp 3 của trường THPT Trần Quang Khải và Bùi Thị Xuân. Hằng ngày, dù ngược đường nhưng Rain đều đưa gà bông đi học trước rồi mới quay về trường.
Cặp đôi có nickname đáng yêu Rain và Mều Mụp đang là học sinh cấp 3 của trường THPT Trần Quang Khải và Bùi Thị Xuân. Hằng ngày, dù ngược đường nhưng Rain đều đưa “gà bông” đi học trước rồi mới quay về trường.
Hai cậu bạn này có sở thích đặc biệt là thể hiện tình cảm bằng... bạo lực.
Hai cậu bạn này có sở thích đặc biệt là thể hiện tình cảm bằng... bạo lực.
Nguyễn Kei và người yêu của mình cũng từng xuất hiện trong bộ ảnh từng được giải thưởng Ảnh báo chí Thế giới The Pink Choie của nhiếp ảnh gia trẻ Maika Elan. Cậu bạn chia sẻ: Chính bộ ảnh của chị Maika Elan đã ảnh hưởng rất nhiều nhiều đến quá trình hình thành ý tưởng và thực hiện dự án Do you belive in love?. Ảnh: Maika Elen.
Nguyễn Kei (trái) và người yêu của mình cũng từng xuất hiện trong bộ ảnh đoạt giải thưởng Ảnh báo chí Thế giới The Pink Choice của nhiếp ảnh gia trẻ Maika Elan. Cậu bạn chia sẻ: “Chính bộ ảnh của chị Maika Elan đã ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hình thành ý tưởng và thực hiện dự án Do you believe in love?Ảnh: Maika Elan.