"CHUYỆN 69" SAO CHÉP Y CHANG PHIM MỸ

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

“Chuyện 69” sao chép “y chang” phim Mỹ

“Chuyện 69” sao chép “y chang” phim Mỹ
"Chuyện 69" là kênh mới trình làng trên Youtube nhưng đã thu hút được đông đảo người xem. Đó là những tiểu phẩm hài xoay quanh các bí quyết và kinh nghiệm tình trường mang màu sắc trẻ trung, vui nhộn. Tuy nhiên, không ít khán giả ghiền phim sitcom dễ dàng nhận ra nhiều chi tiết giống với serie hài kịch tình huống nổi tiếng của Mỹ vừa chiếu những thước phim cuối cùng cách đây chưa lâu: "How I met your mother" (Khi bố gặp mẹ).
1. "The Playbook" của Barney Stinson và chiêu "Tự PR bản thân" của Đạt 09
Trong tập 8, phần 5 phim "How I met your mother" chiếu năm 2009, Barney giới thiệu với 4 người bạn thân cuốn Playbook ("bí kíp tán tỉnh") trong đó có các chiêu mà anh ta nghĩ ra để dụ dỗ các cô gái trong quán bar, một trong số chiêu trò đó có tên "Lorenzo von Matterhorn" đã được "Chuyện 69" sử dụng dưới cái tên "Tự PR bản thân" trong video thứ 2: "Cách ăn bánh bèo".
"CHUYỆN 69", SAO CHÉP, Y CHANG, PHIM MỸ

Barney tự chọn một cái tên lạ, khó nhớ, sau đó tạo ra các website giả, các bài báo giả viết về mình như một người tài năng, giàu có, nổi tiếng. Việc tiếp theo, anh ta chỉ cần chọn một cô gái có smartphone, bắt chuyện và tỏ vẻ ngạc nhiên khi cô gái không biết "Lorenzo von Matterhorn" là ai. Ngay sau khi Barney đi khỏi, cô gái sẽ kiểm tra thông tin trên điện thoại và sẽ tự đổ mà không cần mất thêm thời gian để "cưa cẩm". 
"CHUYỆN 69", SAO CHÉP, Y CHANG, PHIM MỸ
 Nội dung này được lặp lại trong "Chuyện 69" như một sự tình cờ? 
2. Đạt đã gặp Sương như thế nào?
Trong tập 5, phần 3 chiếu năm 2008, Barney kể cho cô bạn mới Bla Bla của Ted nghe câu chuyện anh gặp Marshall lần đầu tiên, đó là một tình tiết rất thú vị, bởi lúc đó, Barney không hề biết mặt Lily -bạn gái Marshall. Để dạy bạn mình cách "cưa gái", Barney thách Marshall xin số điện thoại cô gái xinh đẹp vừa bước vào quầy bar (Lily), đương nhiên, Marshall lại gần và nhận được một nụ hôn khiến Barney bái phục, shock đến phun rượu.
"CHUYỆN 69", SAO CHÉP, Y CHANG, PHIM MỸ
 Và bạn đã biết Đạt đã gặp Sương như thế nào rồi đấy!
"CHUYỆN 69", SAO CHÉP, Y CHANG, PHIM MỸ
 
3. "Quy luật 3 ngày" của Barney Stinson
Vì không muốn Ted vội vã liện lạc với Holly, cô gái ở quầy bar vừa gặp, Barney đã đổi số điện thoại trong máy Ted thành số của mình. Khi đó, cả Barney và Marshall đều ngồi ở quầy bar, giả làm Holly và nhắn cho Ted.... những tin nhắn khêu gợi. Sau khi biết được sự thật Ted tưởng tượng ra tất cả những hình ảnh của Holly như đang tắm, mặc đồng phục coi tạp chí Kiến Trúc đều được thay bằng 2 ông bạn Barney và Marshall, điều đó khiến Ted rùng mình. "Quy luật 3 ngày" là tên tập 21, phần 4 của "How I met your mother" trình chiếu trên kênh CBS tháng 4.2009.
"CHUYỆN 69", SAO CHÉP, Y CHANG, PHIM MỸ
"CHUYỆN 69", SAO CHÉP, Y CHANG, PHIM MỸ
 
"CHUYỆN 69", SAO CHÉP, Y CHANG, PHIM MỸ
Những thước phim ấy lại một lần nữa xuất hiện trong "Chuyện 69", câu chuyện về Tú đã thay số điện thoại và nhắn tin cho Đạt như thế nào... 
 4. Bài hát "bang bang bangity bang"
Người dẫn chương trình của "Chuyện 69" đã có một màn kết thúc "Có dễ ăn bánh bèo" bằng một đoạn nhạc "bang bang bangity bang" rất vui nhộn, dễ thương. Không khó gì để nhận ra bài hát mà cả Marshall, Ted, Barney đã cùng hợp xướng trong Mc Laren's Pub ở phần 5, tập 17 của bộ phim:

Nhiều người cho rằng, khi đã xem một video chỉ cần thấy vui, thấy hay là được, không nên bận tâm xem nó giống phim nào, phim nào, nhất là những video miễn phí. Tuy nhiên, việc nhà sản xuất làm một bộ phim miễn phí không đồng nghĩa với việc họ được quyền sao chép một bộ phim khác, nhất là khi số lượng fan cũng như lượt xem của bộ phim đó ở Việt Nam là không hề nhỏ và như những bình luận trên kênh youtube của "Chuyện 69", bản sao Việt Nam của"Barney Stinson" không bao giờ hay hơn bản chính được!