MV CỦA THÁNH NỔ KENNY SANG NGANG TẦM LADY GAGA?

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

MV ''Tình thơ'' của ''THÁNH NỔ SỐ 1 SÀI THÀNH'' Kenny Sang đã gây bão trong những ngày qua. Gặp anh và nghe anh chia sẻ về đứa con tinh thần của chính mình. Kenny Sang cho biết MV ''Tình thơ'' của anh sánh ngang tầm những MV của Lady Gaga, nhưng vì là MV để làm kỉ niệm nên anh không muốn mọi thứ mất đi vẻ tự nhiên vốn có của nó...


Danh hiệu “hot boy” được mọi người xem là do anh “tự phong” anh nghĩ sao về điều này?

Tôi tự phong bao giờ nhỉ? Các anh chị phóng viên báo chí yêu mến tôi, các báo lớn họ tự gọi tôi là hotboy, cộng đồng mạng cũng gọi tôi là hotboy số 1 Sài thành. Tôi đâu có viết lên sau tên mình danh hiệu hotboy. Khi nào tôi viết như thế và ép mọi người gọi tôi là hotboy thì đó mới gọi là tự phong. Báo chí là những người có mắt thẩm mỹ rất cao, nếu họ không công nhận thì liệu tôi có dám tự phong? Nói thật tôi không bỏ ra một xu nào để nhờ báo chí mua danh hotboy, ai làm báo đều biết, cây ngay không sợ chết đứng, ai dám tự tin bảo tôi đưa phong bì để mua danh hotboy cứ ra mặt, nếu có bằng chứng tôi cho phóng viên đó 20 tỷ.

MV, THÁNH NỔ, KENNY SANG, NGANG TẦM, LADY GAGA

Vừa qua anh cho ra mắt MV “Tình thơ” và nhận được rất nhiều phản hồi không tốt của mọi người, đây có phải là điều anh mong muốn?

Trên thế giới có nhiều cách để nổi tiếng. Làm MV cũng có nhiều mục đích. Đây là MV giải trí, mang tính chất kỉ niệm cá nhân, tôi không ra MV để đi hát hay làm ca sĩ, vì kinh doanh mang đến cho tôi rất nhiều tiền, làm ca sĩ để làm gì? MV này chỉ mang tính chất kỉ niệm giữa bạn bè với nhau thời đi học. Tôi có tiền thì tôi làm kỉ niệm cho cuộc đời của tôi theo cách riêng của mình, chắc có lẽ nhiều bạn lầm tưởng tôi ra MV để chuẩn bị vào showbiz làm ca sĩ nên họ ném đá, những kẻ không biết thì không có tội, tôi không chấp! MV kỉ niệm nhưng góc quay và ê kíp rất chuyên nghiệp, nếu ai trong nghề sẽ thấy cách quay ngang tầm với một số góc quay trong các MV của Lady Gaga. Tôi phải thuê máy bay quay từ trên cao xuống nên cho hiệu ứng hình ảnh vô cùng sinh động.

MV, THÁNH NỔ, KENNY SANG, NGANG TẦM, LADY GAGA

Vậy nội dung và mục đích của MV “Tình thơ” là gì?

Mục đích chính vẫn là để làm kỉ niệm. Có nhiều người hát không hay, không biết diễn họ vẫn tự quay bằng điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc của cuộc đời mình. Còn tôi đẹp và có tiền thì tôi làm kỉ niệm theo cách của riêng tôi. Đầu tư công phu một tí thì cũng bị lên án là hoang phí? Tôi cũng có dùng một số mẫu desin mới trong BST thời trang của tôi xuất hiện trong MV, và kết quả là sau khi MV tung ra các mẫu vest ấy bán cháy hàng, thế là thành công rồi, tôi đâu tung MV ra để đi hát nên không cần fan hâm mộ mình như ca sĩ.

Anh vừa khẳng đinh rằng: “Ở Việt Nam không ai đẹp bằng tôi” vậy anh căn cứ vào đâu để khẳng định điều đó?

Bạn phải thấy bạn đẹp thì người khác mới thấy bạn đẹp. Thật ra con người khi sinh ra ai cũng như ai, trải qua quá trình phát triển họ mới nhận thức được cái đẹp của mình. Tôi nói như thế là để mọi người phấn đấu hoàn thiện mình cho đẹp hơn chứ không phải tự tin thái quá về mình. Ra đường ai cũng khen tôi đẹp trai nhưng tôi đều cười rồi bảo bạn cũng đẹp. Người Việt Nam có thói xấu là cái gì của Hàn Quốc thì khen đẹp, tung hô lên 9 tầng mây, cái gì của Việt Nam thì “chê ỏng chê eo”, trai Việt Nam mà đẹp thì bảo người ta thẩm mỹ. Người Việt với nhau mà không tự tin mình đẹp thì bao giờ mới phát triển. Tôi tin chắc những ai ném đá tôi đều không đẹp bằng tôi, vì nếu bạn đẹp bạn đâu có thời gian rảnh mà đi ném đá người khác, mà bạn tìm người đẹp hơn nữa để sân si tị nạnh.

MV, THÁNH NỔ, KENNY SANG, NGANG TẦM, LADY GAGA

Anh cũng từng nói “Tôi giàu, tôi đẹp trai thì tôi là số 1” nếu có ai giành vị trí số 1 này của anh thì anh sẽ làm gì?

Hiện tại thì không ai dám giành, vì bạn vào google search hotboy số 1 sài thành thì đều hiện ra hình ảnh của tôi. Ai có đủ đẳng cấp khả năng cứ giành, nếu giành được tôi sẽ nhường vì đàn anh nhường cho em út phát triển thì chẳng có gì là xấu, tôi được gọi là hotboy từ năm tôi 18 tuổi, lúc đó tôi đang làm mẫu cho nhiều tạp chí tuổi teen. Đến giờ tôi cũng 23 rồi, trải qua bao nhiêu năm danh hiệu hotboy số 1 sài thành đối với tôi cũng đủ để mọi người nhớ, ai đủ tố chất và khả năng cứ giành, tôi nhường! Vì cái gì đầu tiên hay đi tiên phong thì mọi người sẽ nhớ mãi, cái gì ra sau cũng chỉ là số 2 mà thôi. Nhớ là phải đủ khả năng đấy nhé! Không khéo làm không tới bị truyền thong vùi dập thì tôi không cứu được.

MV, THÁNH NỔ, KENNY SANG, NGANG TẦM, LADY GAGA

Tự nhận mình là một ngươi đẹp hoàn hảo, vậy anh thấy trên cơ thể mình bộ phận nào là đẹp nhất?

Tất cả bộ phận trên cơ thể tôi đều đẹp. Các bạn cũng vậy, tất cả bộ phận trên cơ thể các bạn đều đẹp, vì đều là của ba mẹ mang nặng đẻ đau sinh mình ra thì phải công nhận nó đẹp, có thể không đẹp trước mắt người này người kia những với bản thân, với gia đình nó rất đẹp là được.

MV, THÁNH NỔ, KENNY SANG, NGANG TẦM, LADY GAGA

Người yêu lý tưởng của anh là mẫu người như thế nào?

Tất cả những người bước qua cuộc đời tôi ngoài việc đẹp về hình thức lẫn tâm hồn đều phải rất giàu. Từ nhỏ tôi sinh ra trong gia đình với ông ngoại là tỷ phú, lúc ông tôi mất còn rất nhiều kẻ mang nợ của ông tôi lợi dụng cơ hội giựt tiền luôn, vì các cậu tôi nhân từ cho luôn xem như làm từ thiện, khi tôi nói tôi là cháu của ông Nguyễn Văn Hoá chắc chắn sẽ có nhiều con nợ giật mình khi thấy cháu ông ấy trên truyền thông. Từ nhỏ tôi luôn chứng kiến việc các thành viên tranh giành quyền lợi tiền bạc và việc sắp xếp hôn nhân xen lẫn tiền bạc của ông ngoại tôi khiến tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Xã hội bây giờ không có tiền thì không là gì cả. Tình yêu đi kèm đồng tiền, tôi là hotboy thì tiêu chí tôi đặt ra càng cao, ai nói tôi chảnh tôi chịu nhưng sống là phải thực tế, không tiền thì khó mà yêu tôi được. Mẹ tôi ảnh hưởng từ ông ngoại tôi nên rất coi trong về gia thế, tôi thì rất yêu và kính trong mẹ nên bản thân tôi cũng sống theo nguyên tắc và truyền thống gia đình. Mình giàu mình yêu người giàu thì sẽ không bị lợi dụng tiền bạc.

MV, THÁNH NỔ, KENNY SANG, NGANG TẦM, LADY GAGA

Anh đẹp, anh giàu và nếu được ước, anh sẽ ước thêm điều gì?

Tôi chỉ ước cho mẹ tôi sống hoài sống mãi với tôi. Người giàu chỉ sợ chết thôi, nên tôi ước sức khoẻ và sống lâu, sống hoài càng tốt. hihi

Với một người nghệ sĩ họ sẽ hoạt động nhiều lĩnh vực để đánh bóng tên tuổi, anh có quyết định tham gia thêm một lĩnh vực nghệ thuật nào nữa không?

Khi tôi thích cái gì tôi sẽ làm, không ai cấm tôi được. ví dụ tôi muốn nổi tiếng tôi sẽ có cách để nổi ngay trong vòng 1 đêm. Còn khi tôi đã muốn yên phận và lập gia đình tôi sẽ rút lui hoàn toàn để chăm sóc cho vợ và con của tôi. Thời điểm này thì cứ thích cái gì sẽ làm cái đó, tôi không thích tính trước vì hay bước không qua.

MV, THÁNH NỔ, KENNY SANG, NGANG TẦM, LADY GAGA

Vậy dự định trong tương lai của anh là gì?

Cái gì tôi cũng có vì ba mẹ tôi đều để dành hết cho tôi. Dự định của những người làm nghề chắc sẽ là gom góp tiền mua nhà cưới vợ sinh con. Tôi thì có đủ nên tôi không cần mấy thứ đó. Dư định trong tương lai chỉ là cố gắng tạo cho mình niềm vui và sống hạnh phúc với những gì mình đang có, thế là đủ!