Ở ĐÂU CẮT TÓC NỮ NGẮN ĐẸP NHƯ SAO HÀN QUỐC TẠI HÀ NỘI

[0915804875] học viện tóc kéo vàng Korigami

Cắt tóc ngắn ở đâu đẹp như sao nữ Kpop?

Câu hỏi: Gần đây em thấy các sao nữ Kpop cắt tóc ngắn rất nhiều nên em cũng muốn thay đổi bản thân thử một lần giống như vậy. Tuy nhiên em khá là tiếc mái tóc dài của mình nên không thể “giao trứng cho ác” cắt lung tung được, đã cắt thì phải đẹp mới xứng đáng với sự hy sinh của mái tóc chứ ạ. Mọi người có thể tư vấn cho em biết cắt tóc ngắn ở đâu đẹp không ạ? Em ở Hà Nội ạ! Em xin cảm ơn trước! (Hồng Minh, Hà Nội)  

cat-toc-nu-dep-hoan-hao-cho-co-nang-toc-ngan (15)
Cắt tóc ngắn ở đâu đẹp như sao nữ Kpop?

Trả lời: Bạn Hồng Minh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ băn khoăn cắt tóc ngắn ở đâu đẹp của mình đến với chúng tôi. Giờ thì bạn có thể yên tâm rồi vì địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu nhất định không khiến cho bạn thất vọng. Khi tìm đến đây, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những mái tóc ngắn theo phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng nóng hổi trong giới trẻ cũng như được các chuyên viên tạo mẫu tóc định hướng kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt của mình.

SALON TÓC KORIGAMI
Salon bao gồm những tay kéo chuyên nghiệp sẵn sàng biến mọi mong muốn của bạn về một mái tóc đẹp như thần tượng trở thành sự thực. Bạn có thể tham khảo hình ảnh khách hàng của salon ngay dưới đây và tự mình cảm nhận cách mà Tóc Hàn Quốc mang trào lưu tóc xứ Hàn đến gần hơn với giới trẻ Việt. Một mái tóc ngắn đẹp như thế này quả thực rất đáng mong đợi phải không?
KHÁCH HÀNG TẠI SALON TÓC KORIGAMI
uon-xoan-han-quoc (1)
Tóc ngắn cắt đầu vuông, mái dài rẽ ngôi lệch và uốn cụp đuôi
Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ - xu hướng chưa bao giờ lỗi mốt (2)
Kiểu tóc ngắn đầu vuông uốn cụp đang là xu hướng cực hot trong giới trẻ
khach-hang-toc-han-quoc (1)
Khách hàng cắt đầu vuông kết hợp uốn xoăn retro
khach-hang-toc-han-quoc (2)
Tóc ngắn uốn xoăn nhuộm màu sáng trẻ trung
khach-hang-toc-han-quoc (3)  Xoăn wavy với đầu bob cũng là gợi ý tuyệt vờikhach-hang-toc-han-quoc (4)
CHI TIẾT DỊCH VỤ
Dịch vụ Cắt và Tạo mẫu tóc Hàn Quốc được salon phát triển dựa trên những tay kéo có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và có niềm đam mê đối với phong cách làm tóc đến từ trào lưu Hallyu. Bất kỳ những thay đổi nhỏ nhất nào trong xu hướng được các nghệ sĩ Hàn Quốc lăng xê cũng nhanh chóng được các chuyên viên học hỏi và thử nghiệm thành công. Điểm mạnh của dịch vụ Cắt – Tạo mẫu tóc tại Tóc Hàn Quốc nằm ở cách chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn một kiểu tóc không chỉ phù hợp với gương mặt mà còn đáp ứng được tính thời trang, bắt kịp bước chân của xu hướng làm đẹp mới nhất. Mái tóc được cắt tỉa đẹp như thần tượng không còn là điều khó khăn.esinfo_04d
CLICK VÀO ẢNH ĐỂ XEM CHI TIẾT DỊCH VỤ

THAM KHẢO BẢNG GIÁ LÀM TÓC + HỌC PHÍ CÁC KHÓA

Liên hệ:

Địa chỉ KORIGAMI : số 7 Trần Tế Xương - Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại đặt lịch hẹn : 0915804875 - 0919386104

Tư vấn chọn khóa học : www.facebook.com/kuansaigon

Bản đồ trực tuyến : www.keovang.com/bando