SAI LẦM CƠ BẢN KHI LÀ TÓC ÉP TÓC

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

Nếu không sử dụng đúng cách, chiếc máy là tóc sẽ là nguyên nhân gây ra nguy cơ tóc khô, xơ và chẻ ngọn xấu xí cho mái tóc của bạn

Xịt gel trước khi là

Không ít các bạn gái mắc phải sai lầm này .Trong gel tạo kiểu thường chứa cồn và khi cồn kết hợp với nhiệt độ cao sẽ khiến tóc bạn bị cháy, dễ gãy và trở nên yếu mềm. Việc xịt gel giữ nếp tóc nên làm sau khi là lượt xong xuôi.
 
SAI LẦM, CƠ BẢN, LÀ TÓC, ÉP TÓC 

Tóc còn ẩm
 
Nếu tóc vẫn còn ẩm mà bạn đã vội là ngay thì sẽ dẫn đến việc bạn phải sử dụng nhiệt độ cao để cho tóc nhanh thẳng. Điều này dẫn đến tóc bị tổn thương nặng nè. Nếu khi kẹp máy là lên tóc mà phát ra tiếng xì xèo rồi bốc hơi  nghi  ngút thì bạn nên dừng lại ngay , chờ tóc khô hẳn đã nhé.
 
SAI LẦM, CƠ BẢN, LÀ TÓC, ÉP TÓC 
 
Là đi là lại một lọn tóc
 
Với mục đích để sợi tóc được thẳng thớm nhanh chóng, các bạn gái thường có thói quen là đi là lại 1 lọn tóc nhiều lần. Điều này dẫn đến tóc bị là ra quá thẳng, trông mất vẻ tự nhiên mà cũng cực kỳ hại tóc. Hãy là một đường duy nhất từ chân tóc tới ngọn và nhớ là không nên dừng lại giữa chừng nếu không muốn tóc bạn xuất hiện những vết lằn ngang xấu xí.
 
SAI LẦM, CƠ BẢN, LÀ TÓC, ÉP TÓC 
 
Nhiệt độ quá thấp

Việc để chế độ nhiệt thấp sẽ khiến bạn phải xiết mạnh hơn vào tóc để có được mái tóc thẳng như mong muốn và điều này tồi tệ không kém gì khi bạn dùng một nấc nhiệt mạnh cả. 
SAI LẦM, CƠ BẢN, LÀ TÓC, ÉP TÓC 
 
Quên không bôi kem dưỡng 

Việc bôi kem dưỡng sau khi là tóc là điều rất cần thiết mà bạn gái nào cũng phải nhớ. Sau khi tóc của bạn phải chịu đựng nhiệt độ cao trong một thời gian dài như  vậy, nó sẽ trở nên yếu hơn rất nhiều lần. Một chút kem/xịt dưỡng tóc sẽ bảo vệ mái tóc của bạn.
 
SAI LẦM, CƠ BẢN, LÀ TÓC, ÉP TÓC 

Là tóc quá thẳng

Cố sức kéo cho lọn tóc thẳng ra vừa khiến mái tóc bị tổn thương nặng nề mà vẻ đẹp mái tóc của bạn trông cũng thiếu tự nhiên. 
 
SAI LẦM, CƠ BẢN, LÀ TÓC, ÉP TÓC