BEYONCE TUYỆT ĐẸP TRONG TRANG PHỤC GIVENCHY VÀ VERSACE

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM
BEYONCE, TUYỆT ĐẸP, TRANG PHỤC, GIVENCHY, VERSACE, THỜI TRANG

Nữ ca sĩ đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình không chỉ bởi những bản nhạc hit trong tour diễn On the Run từ các thành phố Mỹ đến Pháp mà còn bởi những trang phục ấn tượng của các nhà mốt đình đám như Versace và Givenchy.


Trong tour On the run với khoảng 20 show diễn đi từ các thành phố Mỹ như Miami Gardens, Florida, Ohio, Atlanta, East Rutherford, New Jersey,... và sau đó là Pháp, tour diễn của Beyoncé được Forbes đánh giá có thể trở thành 1 trong những tour diễn thành công nhất trong lịch sử âm nhạc.

Trong những buổi diễn đầu tiên, Beyoncé đã diện 3 bộ trang phục Givenchy Haute Couture do Riccardo Tisci thiết kế riêng cho cô.Buổi diễn được mở màn bằng ca khúc đầu tiên cả hai cùng hòa giọng (’03 Bonnie & Clyde’), JAY Z mặc lễ phục may từ vải len grain-de-poudre cùng áo thun họa tiết quốc kỳ Mỹ đen trắng trong bộ sưu tập Givenchy mới nhất do Riccardo Tisci thiết kế. Bộ sưu tập xuân hè 2015 dành cho nam.

BEYONCE, TUYỆT ĐẸP, TRANG PHỤC, GIVENCHY, VERSACE, THỜI TRANG
Beyoncé mặc thiết kế trong BST Atelier Versace Pre-Fall 2014 và Jay-Z mặc thiết kế Givenchy Xuân Hè 2015

Trình bày các ca khúc làm nên tên tuổi, Beyoncé tỏa sáng trong bộ trang phục Givenchy Haute Couture do Riccardo Tisci thiết kế: áo liền quần da ngắn nhấn nhá bằng các chi tiết khóa kéo to bản, kết hợp cùng áo và quần trong thêu tay. Bộ Jumpsuit mang mã số ‘BBB 17’, với thiết kế thêu trắng đỏ trên phần lưng.
Bộ trang phục thứ 2 (trình bày ca khúc ‘Single Ladies’) là thiết kế mới nhất của Riccardo Tisci’s thể hiện dấu ấn quyến rũ đặc trưng của Beyoncé trong chiếc áo ngực với vảy kim tuyến thêu trên chất liệu tuyn co giãn, kim sa và pha lê thêu tay hiệu ứng ba chiều, phần giữa là vải tuyn lưới.

BEYONCE, TUYỆT ĐẸP, TRANG PHỤC, GIVENCHY, VERSACE, THỜI TRANG


Trong phần kết cao trào của buổi diễn, khi Beyoncé và JAY Z xuất hiện lần cuối cùng, nữ ca sĩ diện trang phục jumpsuit vi-nin (sợi nhựa) đen và nhung mặc ngoài lớp vải lưới và khoác ngoài chiếc áo ngoài lộng lẫy họa tiết cờ Mỹ dài 5 mét trên nền vải taffta trắng đen, các chi tiết ngôi sao trên quốc kỳ Mỹ được thêu tay tinh tế. Nữ ca sĩ kết hợp trang phục hoành tráng này với đôi bốt cổ cao da nappa không đường nối.


BEYONCE, TUYỆT ĐẸP, TRANG PHỤC, GIVENCHY, VERSACE, THỜI TRANG

Nhận xét