'CA SỸ LỆ RƠI' NỔI TIẾNG KHIẾN KENNY SANG ĐẮNG LÒNG

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

‘Ca sĩ’ Lệ Rơi đang làm dậy sóng cộng đồng mạng Việt, khiến nhiều người đứng ngồi không yên: 'Quái lạ, Lệ Rơi là ai mà nổi tiếng thế'.

'CA SỸ LỆ RƠI', NỔI TIẾNG, KENNY SANG, ĐẮNG LÒNG
Kenny Sang: "Chỉ nổi lên mà không có ngoại hình hay tài năng thì cũng không kiếm được thu nhập"

Việc 'ca sĩ Lệ Rơi' bất ngờ trở thành “người nổi tiếng” được cư dân mạng dựng avatar khắp nơi, được truyền thông săn đón, ông bầu mời đi show… khiến nhiều người choáng váng. Bởi mọi chuyện diễn ra 'quá nhanh, quá nguy hiểm'!

'Hotboy tự phong' Kenny Sang cũng không ngoại lệ. Nhân vật ồn ào này đã viết một status dài phân tích về sự nổi tiếng bất ngờ của 'ca sĩ Lệ Rơi'.

“Khi ra đường, bạn gặp một thanh niên ngoại hình giống Lệ Rơi và một chàng hotboy ăn mặc bảnh bao đẹp trai nhờ giúp đỡ, bạn sẽ giúp ai, chắc chắn bạn sẽ giúp anh chàng đẹp trai kia, vì trong lòng người Việt ai cũng có thói nghi ngờ sợ bị kẻ xấu lừa gạt… Thói quen của dân mình là thấy người sang hay bắt quàng làm họ. Người ta chỉ khoe và tự hào khi có bạn đẹp trai con nhà giàu sành điệu chứ không ai khoe tao có đứa bạn ngoại hình quê mùa luộm thuộm cả”, Kenny Sang mở đầu status.

Kenny Sang có vẻ như "đắng lòng" khi bản thân mình đẹp trai ngời ngời bị nhiều người ném đá còn Lệ Rơi vốn chỉ là anh chàng nông dân thứ thiệt coi sóc vườn ổi lại được tung hô ngất trời.

“Các bạn nhìn những hotboy, hotgirl đẹp hơn mình, trong lòng các bạn sẽ nảy sinh lòng ghen ghét đố kị, phải vào chửi dìm nó xuống để nó phải thua tao. Còn tại sao Lệ Rơi được ủng hộ, đó là vì các bạn đang ban bố lòng thương hại cho Lệ Rơi, các bạn thấy à giả vờ hâm mộ nó tí sẽ không bị cả cộng đồng ném đá. Vì Lệ Rơi không đẹp, cũng không quá giàu nên các bạn sẽ không sinh lòng ghen ghét, đố kị, cho dù anh ấy có hát dở, có làm trò hề cũng chẳng có gì gọi là quá đáng, các bạn tung hô lên như thần thánh nhưng chắc gì các bạn đã nghe hết anh ấy hát thế nào. Gặp ở ngoài nếu không biết anh ấy là Lệ Rơi chắc gì các bạn đã đến tung hô thần tượng của mình hay mỉa mai bỏ đi”, Kenny Sang viết.

Cuối ‘tâm thư’, hotboy này "răn" cư dân mạng: “Sống thật lòng đi các bạn ơi, đừng cứ mắc bệnh hùa hay đạo đức giả thấy số đông làm gì là cũng hùa theo làm cái đó, sống mà không có chính kiến riêng của mình thấy ai nói cái gì là gió chiều nào theo chiều ấy thì sau này bạn sẽ làm ra cái trò trống gì cho xã hội”.

Chia sẻ cùng iHay.vn, Kenny Sang cho biết bản thân không ghét nhưng cũng không thích Lệ Rơi, vì anh này có thể gây thủng màng nhĩ của bất kỳ ai khi nghe anh ấy hát.

Kenny Sang cho rằng nổi tiếng kiểu như Lệ Rơi chẳng có gì hay ho bởi “chỉ nổi lên mà không có ngoại hình tài năng thì cũng không kiếm được thu nhập. Trong khi có ngoại hình, dù có bị dư luận chửi bới cũng có thể đi event, đóng quảng cáo, cùng những lợi ích khác mang lại sẽ bù qua sớt lại tạo sự cân bằng”.

Trước lời bình luận của Kenny Sang, nhiều cư dân mạng cho rằng hotboy này nói “chuẩn”, trong khi không ít bình luận nhận xét status trên sặc mùi GATO của hotboy lắm tai tiếng vì những phát ngôn sốc.