ĐIỂM DANH NHỮNG NGÔI SAO ĐẠI GIA K-POP

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

1. Siwon (Super Junior)

ĐIỂM DANH, NGÔI SAO, ĐẠI GIA, K-POP, HÀN QUỐC

Siwon là con trai trưởng trong một gia đình có hai anh em. Cha anh tốt nghiệp khoa hành chính của đại học Dongkuk, sau đó là giám đốc của nhiều công ty như tập đoàn Hanhwa và công ty viễn thông Hanhwa... Ông cũng từng là giám đốc một đại doanh nghiệp thời trang tại Hàn Quốc đồng thời là một giáo sư kiêm nhiệm tại trường đại học Sungkonghoe. Mẹ là nhân viên cấp cao Bộ Ngoại giao. Tuy vậy, Siwon vẫn làm một nghệ sỹ khiêm tốn và điềm đạm.

2. Sungmin (Super Junior)


ĐIỂM DANH, NGÔI SAO, ĐẠI GIA, K-POP, HÀN QUỐC

Sungmin là thành viên thứ hai của Super Junior được sinh ra trong nhung lụa. Cha anh là giám đốc điều hành của hai công ty phần mềm tính thuế điện tử và công ty phân tích tài chính qua mạng, làm ăn với 250 công ty lớn và hơn 85.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ.

3. Yookyung (cựu thành viên A Pink)


ĐIỂM DANH, NGÔI SAO, ĐẠI GIA, K-POP, HÀN QUỐC

Yookyung là cô gái sinh ra trong một gia đình có gia thế. Bố của cô nàng hiện đang là giám đốc cho công ty thép DSR. Cách đâu không lâu, căn nhà của Yookyung được lên một chương trình truyền hình và nhiều người nói rằng căn nhà của cô nàng không khác gì một khách sạn hạng sang, đủ để thấy được gia đình Yookyung giàu có như thế nào.

4. Sooyoung (SNSD)


ĐIỂM DANH, NGÔI SAO, ĐẠI GIA, K-POP, HÀN QUỐC

Gia đình Sooyoung có tới 2 biệt thự hoành tráng với sân vườn rộng mênh mông ngay tại trung tâm Seoul. Ở Hàn Quốc, chỉ có nhà giàu mới có thể sống trong những ngôi nhà khang trang như thế. Các thành viên của SNSD cũng phải thừa nhận nhà Sooyoung là gia đình có gia thế. Thực tế theo các thông tin, gia đình Sooyoung vào hàng đại gia từ nhiều đời nay ở Hàn và là một trong những gia đình có thế lực nhất. Ông nội Sooyoung là chủ một công ty kiến trúc danh tiếng nhất nhì Hàn Quốc

5. Hyungsik (ZE:A)


ĐIỂM DANH, NGÔI SAO, ĐẠI GIA, K-POP, HÀN QUỐC

Trong chương trình Radio Star của đài MBC, Kwanghee đã buột miệng nói ra rằng: “Bố của Hyung Sik nằm trong ban giám đốc cho một công ty bán xe ô tô Đức rất nổi tiếng...’. Sau tiết lộ này,Hyungsik đã luôn được biết đến như một thần tượng đại gia nhất nhì Kpop.

6. P.O (Block B)

ĐIỂM DANH, NGÔI SAO, ĐẠI GIA, K-POP, HÀN QUỐC

Cậu em út của Block B - P.O cũng là một trong những "thiếu gia" của showbiz Hàn. Được biết bố của anh chàng là người đứng đầu một loạt cửa hàng miễn thuế ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng vào ngày sinh nhật của P.O, anh còn được tặng cả một chiếc ô tô hạng sang

7. Jinwoon (2AM)


ĐIỂM DANH, NGÔI SAO, ĐẠI GIA, K-POP, HÀN QUỐC

Được sinh ra trong một gia đình giàu có, Jinwoon lớn lên trong một ngôi nhà rộng 330m2 tại khu vực giàu có Cheongdam-dong, vốn là kí túc xá của công ty giải trí Pledis nơi Son Dam Bi và Kahi (After School) từng ở.

Nhận xét