HÔ BIẾN TÓC THẲNG THÀNH TÓC XOĂN BỒNG BỆNH

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

HÔ BIẾN, TÓC THẲNG, TRỞ THÀNH, TÓC XOĂN, BỒNG BỆNH

Để lâu một kiểu tóc thẳng mượt sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán, tuy nhiên bạn lại chưa thật sự tự tin can thiệp hóa chất để uốn xoăn mái tóc mình. Vì biết đâu đến tiệm uốn xoăn xong lại không ưng ý thì sao. Sau đây Tóc Đẹp sẽ hướng dẫn bạn các bước để bạn tự biến hóa mái tóc thẳng mượt của mình thành tóc xoăn bồng bềnh. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn F5 bản thân mình trong một vài ngày !!!

Chuẩn bị công cụ:

- Máy sấy tóc.

- Máy uốn xoăn điện.

- Lô cuốn cỡ to.

- Kẹp mỏ vịt.

- Dây thun.

- Lược bàn để đánh rối.

.- Keo xịt tóc độ cứng trung bình.Thực hiện:

HÔ BIẾN, TÓC THẲNG, TRỞ THÀNH, TÓC XOĂN, BỒNG BỆNH

Bước 1: Dùng máy sấy tóc thổi khô tóc bạn theo chiều ngược chiều tóc mọc, bước này sẽ giúp làm tóc tơi, phồng chân tóc lên.

Bước 2: Khi tóc vẫn còn nóng, hãy túm gọn tất cả tóc lên phía đỉnh đầu và búi lại trong thời gian đợi tóc nguội. Bước này sẽ giúp kéo căn phần chân tóc theo hướng đi lên, tóc sẽ đạt tới độ phồng tối đa.

Bước 3: Sau khi tóc đã nguội, gỡ tóc xuống. Chia tóc thành 3 phần: phần trung tâm( phía trên trán), hai phần bên hai tai. Cuộn phần tóc ở trung tâm trong lô cuốn theo chiều cuốn về phía sau gáy và cố định chúng bằng kẹp mỏ vịt, tùy lượng tóc nhiều hay ít mà bạn chia đều cho các lô cuốn.

Bước 4: Dùng máy uốn xoăn điện cuộn tròn tóc ở hai bên lại (cuốn tròn vào trục của máy theo hướng ngược lên trên đỉnh đầu).

Bước 5: Rút trục ra, vẫn để cuộn tóc tròn và dùng kẹp mỏ vịt cố định.

Bước 6: Giữ tóc như vậy trong vòng 5 phút.

Bước 7: Lần lượt gỡ tóc xuống, thực hiện gỡ 2 bên trước, rồi mới gỡ đến phần tóc trung tâm.

Bước 8: Dùng máy uốn xoăn cuộn lại phần tóc trung tâm để tạo lọn xoăn.

Bước 9: Dùng lược đánh rối nhẹ phần tóc trung tâm, bước này sẽ giúp tóc bồng bềnh hơn. Nếu bạn lo ngại bước này sẽ làm mất các lọn xoăn vừa tạo thì bạn có thể thực hiện bước này trước bước 8.

Bước 10: Dùng keo xịt một lớp sương mỏng lên tóc, dùng tay tạo kiểu một chút cho tóc. Vậy là bạn đã có một mái tóc uốn xoăn bồng bềnh rồi.

Chúc bạn thành công !!!

Nhận xét