HOT BOY 18+ CĂN HỘ 69 BỊ GẠ TÌNH RẤT NHIỀU

[0915804875] KÉO VÀNG CHẤM COM

Từng xấu hổ vì diễn cảnh thô thiển

Từng được biết đến với vai trò là một ca sĩ, vậy tại sao bạn lại quyết định chuyển hướng sang nghiệp đóng phim?

Thật sự thì Nam luôn nghĩ mình phải là một nghệ sĩ đa năng, lúc trước Nam nhờ mẹ đăng kí cho mình thử sức với vai trò người mẫu rồi từ người mẫu Nam quyết định vào công ty của anh Nguyễn Hải Phong. Với một môi trường đào tạo khép kín như vậy, mình đã được học diễn xuất, và vào mỗi tuần đều có một kì thi tuyển đối với những học viên của công ty. Trước đó, Nam cũng từng tham gia quay quảng cáo, quay MV cho các ca sĩ khác. Và Nam cũng đã nhiều lần đi cast nhiều bộ phim khác nhau thì cuối cùng Nam nhận được vai trong clip căn hộ 69.


HOT BOY, 18+, CĂN HỘ 69, BỊ GẠ TÌNH, RẤT NHIỀU, GIỚI TÍNHCó phải do thời gian hoạt động với Nguyễn Hải Phong, bạn vẫn chưa có được chỗ đứng nhất định nên mới đưa ra quyết định này?

Thật sự khi gia nhập công ty của anh Nguyễn Hải Phong, Nam chỉ là một học viên và chỉ chuyên tập học mà thôi chứ Nam chưa hề ra bất cứ sản phẩm âm nhạc nào. Tuy nhiên do xảy ra một vài sự cố mà Nam quyết định tách ra khỏi công ty anh Nguyễn Hải Phong thời gian gần đây. Trong một năm rời công ty, Nam vẫn chưa định hướng được đường đi cho mình. Và sau thời gian ổn định thì Nam có hợp tác với nhạc sĩ Nguyển Hải Âu để ra album cho riêng mình, tuy nhiên Nam không đủ lực để có thể làm cho album của mình được nhiều người biết tới cho nên Nam đã quyết định chọn công việc khác thay vì tiếp tục ca hát như trước.

Lí do vì sao bạn lại lựa chọn một dự án dán mác 19+ cho lần thử sức đầu tiên này của mình, bạn không sợ điều tiếng từ gia đình và người xung quanh?

Không, gia đình Nam thật sự rất cởi mở và Nam hoàn toàn không lo sợ. Còn việc nam lựa chọn đóng clip này cũng là do duyên số và Nam cũng đã trưởng thành và với cá tính mạnh mẽ của Nam cũng rất khó đóng những vai như công tử, hiền lành. Do đó Nam hoàn toàn hài lòng với những gì mình đã chọn.


HOT BOY, 18+, CĂN HỘ 69, BỊ GẠ TÌNH, RẤT NHIỀU, GIỚI TÍNHLiệu đây có phải là một chiêu thức để đưa bạn đến gần đến khán giả hay không?

Thật sự Nam hoàn toàn không có bất kì chiêu thức nào hết, tất cả đều là tình cờ mà thôi. (Cười)

Có khó khăn hay ngại ngùng nào cho bạn khi phải diễn những cảnh nhạy cảm, phô bày cơ thể trước máy quay như thế không?

Lúc đầu cũng có, lúc đầu do phải làm những động tác thô thiển trước mặt nhiều người thì Nam cũng cảm thấy xấu hổ, nhưng Nam nghĩ nếu mình không làm thì cũng ít người sẽ làm được. Tuy nhiên đó chỉ là do chưa quen với nhịp diễn xuất trước quá nhiều người nhưng sau đó Nam đã tập trung hơn và không cảm thấy ngại ngùng nữa. Còn về những khó khăn trong quá trình tham gia clip này đó chính là diễn xuất, diễn xuất của Nam vẫn chưa được ổn, thoại vẫn chưa trôi chảy do đó Nam hơi gặp khó khăn về vấn đề này.

Nói về hai bạn diễn nữ, Nam cảm thấy ai là người phối hợp ăn ý với mình nhất?

Nam thấy là cả hai, tại vì độ tương tác rất tốt của hai bạn diễn viên này khiến Nam rất dễ chịu. Về phần nhí nhảnh đáng yêu thì Nam thấy Ngọc Thảo có nhiều hơn còn về mặt sâu sắc thì lại là Sĩ Thanh.


HOT BOY, 18+, CĂN HỘ 69, BỊ GẠ TÌNH, RẤT NHIỀU, GIỚI TÍNHCuộc sống của bạn có gì thay đổi trước và sau khi tham gia clip này hay không?

Cũng có chút chút, khi Nam ra đường thì nhiều người biết mình hơn, và cũng nhận được nhiều lời kết bạn trên facebook cũng như nhiều lời mời cộng tác với các dự án hơn, nhưng qua đó mình cũng dính phải nhiều cạm bẫy như gạ tình và một vài thứ khác nữa. Nam nghĩ sắp tới mình sẽ còn gặp nguy hiểm rất nhiều nhưng Nam cảm thấy thích chuyện đó như Nam nói mình là một người có máu phiêu lưu.

Bạn cảm thấy thế nào khi nghe tin Căn hộ 69 bị cấm chiếu?

Khi biết Căn hộ 69 không được chiếu trên Youtube và phải ngừng sản xuất, thật sự đến giờ Nam thấy vẫn còn bàng hoàng, chưa làm được gì đã phải ngưng rồi. Nam rất là tiếc và chỉ mong dự án này sẽ được tiếp tục hoạt động.

Sexy từ phong cách chứ không phải việc cởi đồ

Có nhiều lời đồn thổi về “giới tính” của Nam, bạn có thanh minh gì hay không?

Thật sự Nam rất ghét những khẳng định “chuẩn men” trên báo chí thời gian vừa qua, nhưng thật sự bạn có chuẩn men hay không thì người trong nghề đều biết hết. Những vấn đề tế nhị này Nam cũng ít nói trên báo chí và những người nào thân thiết với Nam thì sẽ biết được giới tính của Nam chứ Nam không muốn lên báo chí để thanh minh hay đôi co về vấn đề này. Nam thích được giữ bí mật hơn ( cười).

Vậy bạn nghĩ mình hút nam giới hay hút nữ giới nhiều hơn?

Thật sự cho đến bây giờ thì số lượng các bạn nam kết bạn với Nam trên facebook chiếm ưu thế hơn các bạn nữ, chắc là do gương mặt của Nam mang nét nữ nhiều nên đã xảy ra chuyện đó.


HOT BOY, 18+, CĂN HỘ 69, BỊ GẠ TÌNH, RẤT NHIỀU, GIỚI TÍNHBạn nghĩ như thế nào về đồng tính trong showbiz?

Nam không hề có ý kiến tiêu cực nào chuyện giới tính trong showbiz. Khi bạn muốn làm điều gì dù cho bạn là nam là nữ, bạn gay bạn lưỡng tính hay bạn dị tính thì bạn chỉ cần sống tốt với xã hội và làm những công việc mình yêu thích một cách tốt nhất là được.

Bạn có từng bị gạ tình lần nào chưa?

Gạ tình hả (ngập ngừng)! Cũng có, nhiều lần rồi. Bị cả nam lẫn nữ gạ tình luôn.

Nếu chỉ định hình về phong cách của mình chỉ trong 1 từ, thì bạn sẽ chọn từ gì?

Sexy (cười lớn). Bởi vì Nam đóng clip sexy nên Nam đã lựa chọn phong cách này cho phù hợp với tiêu chí nhưng đó cũng là định hình phong cách sau này của mình. Thực tế nếu ai hiểu Nam thì sẽ thấy Nam sexy từ phong cách chứ không phải việc cởi đồ.

Sau khi tham gia clip này bạn sẽ tiếp tục con đường ca hát hay vẫn sẽ tham gia một kế hoạch làm phim khác? Đã có bất kì dự án phim nào ngỏ lời với bạn chưa? Kế hoạch sắp tới của Nam sẽ là gì?

Âm nhạc chính là công việc mà Nam yêu quý nhất đến hiện giờ và Nam vẫn đang cố gắng hết sức để đeo đuổi nghề. Thật sự thì trong thời gian này, Nam muốn đi từng bước và làm mọi thứ phải thật chính xác, nên mọi thứ vẫn chỉ là đang trong dự định mà thôi. Còn về kế hoạch sắp tới, nếu như không có vấn đề gì thì Nam sẽ tiếp tục sản xuất một album mới của mình do chính mình tự sáng tác.

Nhận xét